Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ

หนุ่มดาราหนังฮอลลีวูด Elle Fanning มีชื่อเสียงจากบทบาทของเจ้าหญิงดิสนีย์ ออโรร่า. ความงามที่น่าอัศจรรย์และน่าอัศจรรย์ของหญิงสาวทำให้เธอมีส่วนร่วมในโครงการภาพยนตร์หลายเรื่องและเป็นที่ชื่นชอบของผู้สร้างภาพยนตร์รวมถึงเหยื่อที่เป็นที่ต้องการของแฮกเกอร์ที่ต้องการหารูปถ่าย“ ตุ๊กตาลายคราม” อย่างผิดกฎหมาย

ชีวประวัติและชีวิตส่วนตัว

Elle Fanning ซึ่งมีรูปถ่ายที่น่าสนใจในบทความด้านล่างเกิดเมื่อเดือนเมษายนปี 1998 ในครอบครัว American Conyers ในตระกูลนักฟุตบอลและนักเทนนิส ตอนอายุ 3 ขวบเด็กหญิงคนนี้เดินตามรอยพี่สาวของเธอดาโกต้าและเริ่มแสดงภาพยนตร์

Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ

ผลงานเปิดตัวของนักแสดงตัวน้อยเกิดขึ้นพร้อมกับพี่สาวของเธอใน "I am Sam" โดยฌอนเพนน์จากนั้นจึงทำงานใน "Kidnapped" และ "Dad on Duty" ตามมา

ในปี 2546 เอลลี่ได้แสดงใน "Doors in the Floor" ซึ่งเธอรับบทเป็นเด็กหญิงฝาแฝดซึ่งพ่อแม่คือเจฟฟ์บริดเจสและคิมบาซิงเกอร์จากนั้นก็ปรากฏตัวใน "เว็บของชาร์ล็อตต์" และ "บาบิโลน" ร่วมกับแบรดพิตต์และเคตแบลนเชตต์

Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ

ในปี 2549 นักแสดงหญิงได้แสดงใน "Nine" และ "Deja Vu" จากนั้นก็ปรากฏตัวใน "The Lost Room" และ "Sacred Road" ในปี 2007 Elle มีบทบาทเล็ก ๆ ในฐานะตัวละคร Cate Blanchett ในวัยเยาว์ในเรื่อง Weird Story ของ Benjamin Button ในปีเดียวกันนักแสดงหญิงได้พบกับ Phyllicity Hoffman ในกองถ่าย "Phoebe in Wonderland" จากนั้นร่วมกับพี่สาวของเธอในเรื่อง "My Boyfriend is an Angel"

ในปี 2010 นักแสดงหญิงได้แสดงใน:

 • บางแห่ง;
 • เราซื้อสวนสัตว์
 • แคร็กเกอร์และราชาหนู

ในปี 2554 เขาปรากฏตัวในละครเรื่อง Super-8 ของสตีเวนสปีลเบิร์กตามด้วยผลงานเรื่อง Bomb, Youth และ Down Down ในปี 2014 Elle ได้รับบทเจ้าหญิงออโรร่าบนจอใหญ่ใน Maleficent ซึ่งนำแสดงโดย Angelina Jolie ในตำนานภาพยนตร์

Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ

ในปี 2558-2559. นักแสดงแสดงใน Trumbo จากนั้นเข้าร่วมใน:

 • ปีศาจนีออน;
 • วิธีพูดคุยกับสาว ๆ ในงานปาร์ตี้
 • กฎแห่งราตรี;
 • ผู้หญิงในศตวรรษที่ XX;
 • Ballerina (การแสดงด้วยเสียง)

ในปี 2017 Elle ปรากฏตัวใน Fatal Temptation จากนั้นก็แสดงใน Beauty for the Beast ซึ่งเล่าเรื่องราวของนักเขียน Mary Shelley

ในปี 2818 นักแสดงหญิงได้แสดงใน:

 • ฉันคิดว่าตอนนี้เราอยู่คนเดียว
 • กัลเวสตัน;
 • เพื่อความฝัน.

ปี 2019 ทำให้ Elle ได้งานใน "Rainy Day in New York" ของ Woody Allen และพบกับ Princess Aurora ใน "Maleficent: Lady of Darkness" ในปี 2020 มีการวางแผนรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง "Unselected Roads" ซึ่งนักแสดงหญิงรับบทร่วมกับ Javier Bardem, Salma Hayek และ Laura Linney

Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ

เนื่องจากเธอยังเด็กนักแสดงจึงไม่ได้คิดเรื่องการแต่งงานเลยและเธอก็พบกับคนหนุ่มสาวเมื่อเวลาเอื้ออำนวยเท่านั้น ในปี 2014 Elle เริ่มออกเดทกับ Dylan Back และหลังจากนั้น 3 ปีคนหนุ่มสาวก็เลิกกัน ตั้งแต่ปี 2018 El วัย 20 ปีเริ่มคบกับ Max Minghella วัย 38 ปีซึ่งเธอยังคงมีความสัมพันธ์อยู่

ตัวเลือกรูปร่าง

ความงามดั้งเดิมที่สดใสของนักแสดงสาวได้รับการชื่นชมอย่างมากจากผู้กำกับที่มีชื่อเสียงซึ่งถ่ายทำหญิงสาวในบาบิโลนเรื่อง The Mysterious Story of Benjamin Button, Somewhere และ Super-8

Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ

ความงามที่บอบบางและน่ารักของนักแสดงหญิงนั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับ จมูกดูแคลนเล็ก ๆ ตาใสผิวซีดและแก้มที่ไม่หายบวมแบบเด็ก ๆ ทำให้นักแสดงหญิงเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับพื้นหลังของความงามตามแบบฉบับฮอลลีวูดในอุดมคติพารามิเตอร์รูปร่าง:

การเจริญเติบโต175 ซม
น้ำหนัก59 กก
อก - เอว - สะโพก87-63,5-89
ปริมาณหน้าอก85B
ปริมาณเต้านม2
ขนาดเสื้อผ้า4 (US) หรือ 34 (EU)
ขนาดรองเท้า7 (สหรัฐฯ)
สีผมสีอ่อน
สีตาสีน้ำเงิน
สัญชาติอเมริกัน
ประเภทลักษณะยุโรป

ภาพถ่ายสุดฮอต

Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ

มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรเมื่อเวลาผ่านไป

Elle Fanning ซึ่งแฮกเกอร์ขโมยรูปถ่ายสุดฮอตแม้จะอายุยังน้อย แต่ก็ยังมาไกลในวงการภาพยนตร์โดยค่อยๆเปลี่ยนจากเด็กสาวที่มีดวงตาเหมือนกวางแบมบี้เป็นเจ้าหญิงดิสนีย์และนักข่าวที่จริงจัง

Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ

ในอุดมคติของความเป็นผู้หญิงความงามและความสดชื่นการชื่นชอบชุดเดรสยาวบินได้เอลเติบโตขึ้นต่อหน้าผู้ชมภาพยนตร์กลายเป็นความงามที่ไม่ธรรมดามากขึ้นทุกปี

เอลสาวสวยที่กระพริบตาอยู่ตลอดเวลาบนพรมเป็นความงามเล็ก ๆ ที่อ่อนโยนด้วยดวงตากลมโตใสจมูกที่เรียบร้อยและบลัชออนที่แก้มของเธอซึ่งคุ้นเคยกับความรักแบบสากล นักแสดงหญิงที่ชื่นชอบรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติดูเหมือนจะถูกสร้างขึ้นสำหรับบทบาทของเจ้าหญิงที่สวยงามดึงดูดผู้คนทั่วไปด้วยเสน่ห์ที่แปลกประหลาดของพวกเขา

ในปี 2014 นักแสดงหญิงตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างกล้าหาญและกลายเป็นผู้หญิงผมสีน้ำตาลสว่างในบางครั้ง แต่แล้วเธอก็กลับมามีภาพลักษณ์ที่บอบบางของ "ตุ๊กตาพอร์ซเลน" สีบลอนด์อีกครั้ง ภาพลักษณ์ของเจ้าหญิงออโรร่าหลอกหลอนหญิงสาวอย่างแท้จริงจนถึงปี 2018 เมื่อนักแสดงหญิงดูเหมือนจะเปลี่ยนจากสิ่งมีชีวิตที่ดูไร้น้ำหนักให้กลายเป็นผู้หญิงที่หรูหราและมีเสน่ห์ในโลกที่กล้าที่จะลองใช้ภาพที่สดใสของยุค 60

ไม่หยุดเพียงแค่นั้นแอลลี่ดูเหมือนจะถอดชุดคริโนลีนที่น่ารำคาญของเธอออกและค่อยๆเปลี่ยนจากวัยรุ่นที่อ่อนโยนกลายเป็นสาวเซ็กซี่ที่สดใสและมั่นใจโดดเด่นด้วยความพิเศษของเธอ แต่มีความงามที่ใกล้ชิดและจับต้องได้

คุณทำพลาสติก

Elle Fanning (ภาพถ่ายของนักแสดงสาวสุดฮอตในชุดว่ายน้ำสามารถพบได้ในหน้า Instagram ของเธอ) นั้นแตกต่างจากมาตรฐานความงามของฮอลลีวูดมากและดูเหมือนว่าจะไม่เปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอเลย

นักแสดงสาววัย 22 ปีซึ่งโดยธรรมชาติแล้วมีจมูกดูเล็กตาโตและแก้มบวมแบบเด็ก ๆ ไม่เคยทำศัลยกรรมเลย จำกัด ตัวเองให้ดูแลเครื่องสำอางเท่านั้น

Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ

แฟน ๆ ของนักแสดงหญิงที่มีพรสวรรค์และไม่ธรรมดาหวังว่าเมื่อเวลาผ่านไป Elle จะไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างในตัวเองและเธอจะยังคงประหลาดใจกับความแปลกประหลาดและบุคลิกที่สดใสของเธอ

ขั้นตอนเครื่องสำอาง

Elle Fanning มีผิวที่บางและบอบบางมากซึ่งต้องได้รับการดูแลเครื่องสำอางอย่างเหมาะสมอยู่เสมอ การไปพบช่างเสริมสวยสำหรับดาราถือเป็นความสุขและความจำเป็นซึ่งจำเป็นเพื่อรักษาผิวที่ขาวราวกับหิมะและป้องกันการเกิดข้อบกพร่องของผิวหนัง

การดูแลความงามของผิว El ดำเนินการ:

 • การทำความสะอาดเครื่องสำอางด้วยอัลตราโซนิกซึ่งช่วยขจัดอนุภาคของเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ในรูขุมขนอย่างล้ำลึก
 • นวดหน้า;
 • มาสก์บำรุงด้วยสาหร่ายจากพืชและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น

นักแสดงสาวยังไม่ต้องการขั้นตอนการทำเครื่องสำอางอย่างจริงจังดังนั้นเธอจึงถูก จำกัด การดูแลอย่างมืออาชีพเพียงเล็กน้อยซึ่งเธอใช้เวลาเดือนละครั้งเช่นเดียวกับการเยี่ยมชมสปาซึ่งช่วยให้เธอผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการถ่ายทำ

เคล็ดลับความงาม

ตามที่ Elle Fanning บอกว่าคุณยายของเธอสอนให้เธอดูแลความงามและสุขภาพผิวของเธอซึ่งเชื่อว่าผู้หญิงควรดูดีไม่ว่าจะเวลาใดทั้งกลางวันและกลางคืน

การดูแลใบหน้าและการแต่งหน้า

นักแสดงและญาติของเธอมีผิวบอบบางมากคำแนะนำของ Mary Jane ยายของเธอช่วยดูแลเธอ หลักปฏิบัติประการหนึ่งที่คุณยายให้กับหลานสาวคือการแต่งหน้าที่จำเป็นซึ่งจำเป็นแม้กระทั่งการทิ้งขยะ Mary Jane ตามที่นักแสดงหญิงทำความสะอาดบ้านด้วยการแต่งหน้าเต็มรูปแบบ แต่นักแสดงหญิงไม่ชอบมันเสมอไป

Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ

ตามที่ El กล่าวว่าเครื่องสำอางจำนวนมากไม่ดีต่อผิวและเธอเชื่อว่าในเรื่องนี้ควรทำตามคำแนะนำของ Alicia Kiss ไม่ใช่คำแนะนำของคุณยายซึ่งสามารถไปได้หนึ่งสัปดาห์โดยไม่ต้องแต่งหน้า สำหรับ Elle ตัวอย่างเช่นนี้เป็นเรื่องยากที่จะเติมเต็ม แต่ตามที่ดาราบอกผิวต้องได้รับการพักผ่อนจากเครื่องสำอางอย่างแน่นอน

ในการสัมภาษณ์ของเธอ Elle ตั้งข้อสังเกตว่าตอนเป็นวัยรุ่นเธอพยายามต่อสู้กับสิวด้วยยาสีฟัน แต่สิ่งนี้ไม่ได้นำไปสู่อะไรที่ดีเลย ตอนนี้นักแสดงหญิงมีความระมัดระวังในการดูแลประจำวันมากขึ้นและชอบใช้น้ำมันเมล็ดองุ่นในการลบเครื่องสำอางซึ่งทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนและไม่รัดเนื้อผ้า

หลังจากทำความสะอาดแล้วนักแสดงสาวใช้เซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้นของ Loreal กับใบหน้าของเธอ ทุกเช้านักแสดงหญิงจะเช็ดหน้าด้วยผ้าขนหนูชุบน้ำแล้วทาครีมและครีมกันแดดเพื่อช่วยปกป้องผิวของเธอ เมื่อไม่ได้ผลแอลลี่พยายามทำตัวให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด นักแสดงสาวใช้คอนซีลเลอร์ไฮไลท์มาสคาร่าและลิปสติกของลอรีอัลคัลเลอร์ริชกับใบหน้าของเธอ - เท่านี้เธอก็พร้อมที่จะไปแล้ว

ดูแลผม

Elle Fanning คือใบหน้าของแบรนด์L'Orеal Paris ซึ่งเธอใช้สำหรับดูแลเส้นผม นักแสดงหญิงทำความสะอาดเส้นผมสีบลอนด์ของเธออย่างระมัดระวังด้วยแชมพูที่ปราศจากซัลเฟตของแบรนด์จากนั้นจึงทาครีมนวดผม

ดาราภาพยนตร์จะบำรุงเส้นผมด้วยน้ำมันหลายครั้งต่อสัปดาห์และในเวลาว่างจากการถ่ายทำภาพยนตร์เธอชอบเป่าผมให้แห้งด้วยวิธีธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ระบายความร้อนที่กระทบกระเทือนจิตใจ

เมื่อนักแสดงหญิงไม่ต้องการสระผมเธอจึงรวบผมเป็นหางม้า เอลคิดว่าตัวเองเป็นเด็กสาวชาวแคลิฟอร์เนียที่หน้าตาเหมือนเพิ่งกลับมาจากชายหาด

กีฬา

นักแสดงหญิงไม่ชอบเล่นกีฬาและไม่ไปออกกำลังกายและยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าในกลุ่มเพื่อนของเธอเธอมักจะรู้สึกอ้วนและขี้เกียจ บางครั้งเอลก็เล่นโยคะ หญิงสาวลองพิลาทิส แต่เธอไม่ชอบเลย สิ่งเดียวที่ทำให้หัวใจของนักแสดงเต้นเร็วขึ้นคือบัลเล่ต์ดังนั้นตอนนี้เอลลี่จึงพยายามหาคลาสเต้นที่เหมาะสมกับตัวเอง

อาหาร

ตามที่ดาราภาพยนตร์บอกว่าเพื่อนของเธอทุกคนหมกมุ่นอยู่กับการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและทุกครั้งที่เธอให้คำพูดกับตัวเองว่าทำตามแบบอย่างของพวกเขา แต่จนถึงตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์ นักแสดงหญิงไม่ชอบอาหารและพยายามกินให้ดี

Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง El ชอบขนมหวานและจะไม่ปฏิเสธโดนัท beigne แสนอร่อย ตามแม่ของดาราภาพยนตร์สิ่งสำคัญคือหาอะไรทำตามความชอบของคุณแล้วคุณสามารถกินอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ แต่จนถึงตอนนี้นักแสดงหญิงก็แค่กินและมองหากีฬาที่เหมาะสม

ภาพร้อน

ไม่มีภาพถ่ายสุดฮอตของ Elle Fanning บนอินเทอร์เน็ตเนื่องจากดาราวัย 24 ปีไม่รีบร้อนที่จะเปลื้องผ้า เด็กผู้หญิงที่มีลักษณะเหมือนเอลฟ์ตัวน้อยไม่ได้เข้าร่วมในฉากภาพยนตร์อีโรติก สูงสุดที่ดาราภาพยนตร์อนุญาตให้ตัวเองเล่นในชุดว่ายน้ำ

ในปี 2019 นักแสดงหญิงตกเป็นเหยื่อของการโจมตีของแฮ็กเกอร์ "Celeb Jihad" ซึ่งขโมยรูปถ่ายของ El จากสมาร์ทโฟนของเธอ

การค้นพบนี้สร้างความผิดหวังให้กับผู้ลักพาตัวเป็นอย่างมากซึ่งพวกเขารีบรายงานในความคิดเห็นที่เป็นกลางต่อรูปภาพ เอลเหมือนผู้หญิงคนไหนชอบถ่ายภาพร่างกายของเธอใกล้กระจก แต่เธอทำอย่างสุภาพมากและสิ่งที่ค้นพบคือหน้าอกของนักแสดงหญิงคนหนึ่ง สมาร์ทโฟนยังขาดภาพรวมของเกมทางเพศซึ่งผู้โจมตีหวังไว้

Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ

ในอินสตาแกรมของเธอ Elle โพสต์รูปถ่ายในชุดว่ายน้ำเป็นระยะ ดังนั้นหลังจากการถ่ายทำส่วนที่สองของ "Maleficent" นักแสดงภาพยนตร์ได้ไปพักร้อนที่อิตาลีก่อนหน้านี้เธอได้ขโมยชุดว่ายน้ำจากดาโกต้าพี่สาวของเธอ ภาพที่โพสต์บนอินสตาแกรมแสดงให้เห็นถึงรูปร่างที่สวยงามและกระชับของนักแสดงหญิงในชุดว่ายน้ำสีแดงที่ไม่มีสายรัดไหล่อาบแดดบนเรือยอทช์ในท่าทางที่สวยงาม

ความสำเร็จและข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ

Elle Fanning ซึ่งเริ่มอาชีพภาพยนตร์เมื่ออายุ 3 ขวบและแสดงในภาพยนตร์ 30 เรื่องเมื่ออายุ 24 ปีคือ:

 • 2x ผู้ท้าชิงรางวัล Saturn Award;
 • ผู้ชนะรางวัล MTV และ Screen Actors Guild Awards;
 • ผู้ได้รับรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์ Karlovy Vary

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจของ El Faning:

 • เลือดของนักแสดงผสมสายเลือดของบรรพบุรุษชาวไอริชเยอรมันอิตาลีฝรั่งเศสอังกฤษและนอร์มัน
 • หญิงสาวถูกบังคับให้เป็นนักแสดงเพราะพี่สาวของเธอดาโกต้าเดินตามเส้นทางนี้ เด็กผู้หญิงที่โตแล้วเริ่มได้รับบทบาทที่จริงจังมากขึ้นเรื่อย ๆ และในวัยเด็กเอลได้รับมอบหมายให้รับบทเป็นเธอซึ่งทำให้ไม่สูญเสียรูปเหมือนของตัวละครหลักไป
 • เนื่องจากตารางงานที่ยุ่งของเธอเอลลี่ตัวน้อยจึงไม่มีโอกาสได้เข้าโรงเรียนและเธอจึงถูกย้ายไปเรียนโฮมสคูลซึ่งอยู่ในความดูแลของแมรี่เจนยายของดาราภาพยนตร์
 • นักแสดงหญิงคือใบหน้าของ Marc Jacobs และ Miu-Miu
 • Elle แสดงในเว็บของ Charlotte แต่ในระหว่างการแก้ไขตอนที่มีตัวละครของเธอถูกตัดออก

Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ

 • ชื่อเล่นประจำบ้านของนักแสดงหญิงคือ "Elbow" ซึ่งแปลว่าข้อศอก
 • นักแสดงหญิงเรียกหนังสือเล่มโปรดของเธอว่า "Twilight" และ "Charlotte's Web" และเพลงโปรดของเธอ Just Dance และ The Nutcracker Suite แสดงโดย Lady Gaga และ Taylor Swift
 • สีโปรดของ Ale คือชมพูขาวดำน้ำเงินและเทา
 • นักแสดงหญิงชื่นชอบเสื้อผ้าวินเทจและชอบสวมหมวกคาวบอยชุดเชียร์ลีดเดอร์และเสื้อยืดที่มีสัญลักษณ์ Hello Kitty
 • อาหารโปรดของนักแสดงหญิงคือซาซิมิแซลมอนบิสกิตและแซนวิชมังสวิรัติและ Ale ไม่สามารถส่งโดนัทได้
 • นักแสดงหญิงไม่เชื่อในสถาบันการแต่งงานและเชื่อว่าถ้าคนรักกันพวกเขาไม่จำเป็นต้องมีใบรับรองอย่างเป็นทางการเลย ตัวอย่างคำพูดของเขา Elle เรียกคู่รักฮอลลีวูด Goldie Hawn และ Kurt Russell ซึ่งอยู่ด้วยกันมากว่า 40 ปีโดยไม่ได้จดทะเบียนอย่างเป็นทางการ

ความงามที่มีใบหน้าของเอลฟ์ตัวน้อยหรือเจ้าหญิงในเทพนิยาย Elle Fanning เข้าโรงภาพยนตร์เมื่ออายุ 3 ขวบและกลายเป็นหนึ่งในดาราที่พิเศษและสดใสที่สุดในฮอลลีวูดยุคใหม่

Elle Fanning (แฟนนิง) ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำรูปชีวิตส่วนตัวชีวประวัติ
Elle Fanning (รูปถ่ายของนักแสดงสาวสุดฮอตไม่สามารถพบได้บนอินเทอร์เน็ต) เป็นสาวผมบลอนด์ที่มีเสน่ห์ซึ่งเป็นภาพของเจ้าหญิงดิสนีย์ออโรร่าบนหน้าจอ

การปรากฏตัวที่ไม่ธรรมดาของดาราภาพยนตร์ได้รับการชื่นชมจากผู้กำกับชั้นนำต่างแย่งกันถ่ายภาพหญิงสาวในภาพวาดของพวกเขาเช่นเดียวกับช่างภาพที่ใฝ่ฝันจนไม่ประสบความสำเร็จจนทำให้ "เจ้าหญิงออโรร่า" เป็นนางเอกของช่วงถ่ายภาพสุดฮอต

วิดีโอ Elle Fanning

สไตล์และรูปลักษณ์ของ Elle Fanning:

ให้คะแนนบทความ
การเสริมความงามและการทำศัลยกรรมสำหรับผู้หญิง การแก้ไขรูปลักษณ์ วิธีวิธีการขั้นตอนในการปรับปรุงรูปร่างและใบหน้า
เพิ่มความคิดเห็น

ใบหน้า

ขา

ผม