เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

เคิร์สเตนดันสต์ดาราภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่สดใสมีชื่อเสียงจากผลงานของเธอใน "Interview with the Vampire" และ "Melancholy" Marie Antoinette สุดหรูแห่งภาพยนตร์อเมริกัน มีรูปลักษณ์ที่สดใสและน่าจดจำซึ่งเขาไม่ลังเลที่จะแสดงให้เห็นในการถ่ายภาพที่ร้อนแรงแม้ว่าเขาจะพยายามที่จะไม่เปลื้องผ้าต่อหน้ากล้องอีกครั้งก็ตาม

ชีวประวัติโดยย่อและชีวิตส่วนตัว

ตอนอายุ 9 ขวบพ่อแม่ของเคิร์สเตนแคโรไลน์หย่าขาดจากกันและนักแสดงหญิงในอนาคตพร้อมกับแม่และพี่ชายของเธอย้ายไปแคลิฟอร์เนีย นักแสดงสาวเริ่มอาชีพสร้างสรรค์ภาพยนตร์เมื่ออายุ 3 ขวบด้วยการถ่ายทำในโครงการโทรทัศน์และไม่กี่ปีต่อมาก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ "New York Stories" ของวู้ดดี้อัลเลน

เคิร์สเตนดันสท์ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมากและหลังจากการเปิดตัวภาพยนตร์ครอบครัวของหญิงสาวก็ไปที่ฮอลลีวูดโดย Dunst ปรากฏตัวร่วมกับ Brad Peet และ Antonio Banderas ในรายการ Interview with the Vampire ซึ่งเขาได้รับรางวัลภาพยนตร์ 2 รางวัลพร้อมกัน

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว
ภาพ Kirsten Dunst

แวมไพร์ตัวน้อยที่มีความรักกับชายที่โตแล้วทำให้เคิร์สเทนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม นักวิจารณ์ตั้งข้อสังเกตโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถพิเศษของดาราภาพยนตร์ในการถ่ายทอดความประทับใจของผู้หญิงที่ก่อตัวแล้วตลอดไปในรูปแบบของวัยรุ่น

ครั้งต่อไปที่เคิร์สเทนเล่นใน Little Women ร่วมกับวิโนน่าไรเดอร์และอีกหนึ่งปีต่อมาก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของทีม Jumanji 1998 นำดาราภาพยนตร์ตัวน้อยมามีบทบาทใน Cheating with Dustin Hoffman และจากนั้นในภาพยนตร์การ์ตูน Anastasia และ The Witch's Delivery Service ในช่วงปลายยุค 90 นักแสดงหญิงปฏิเสธข้อเสนอที่จะเล่นใน American Beauty

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ต่อมาเมื่อรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นรางวัลออสการ์อย่างแท้จริงนักแสดงหญิงยอมรับว่าเธอทำพลาด แต่สำหรับเด็กผู้หญิงอายุ 15 ปีภาพนั้นเต็มไปด้วยฉากจูบและอีโรติกมากเกินไป หลังจากปฏิเสธบทบาทหนึ่งนักแสดงภาพยนตร์ก็ปรากฏตัวใน Virgin Suicide จากนั้นก็จบลงด้วยเกือบมีชื่อเสียง

2002 เติมกระปุกออมสินของเคิร์สเทนด้วยการแสดงของกัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์ใน "Bring It On" ตามด้วยการมีส่วนร่วมใน "The Love Virus" และ "Death in Hollywood" ในปี 2002 Dunst ปรากฏตัวใน Spider-Man ร่วมกับ Toby Maguire และ 2 ปีต่อมาเขากลับมารับบทในภาคต่อของภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง

ในปี 2547 และ 2548 การเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ "Eternal Sunshine of the Spotless Mind" เป็นครั้งแรกนักแสดงหญิงได้มีผลงานเรื่อง "Stardust", "Wimbledon", "Elizabethtown" และ "Mona Lisa Smile" เป็นครั้งแรก แต่เคิร์สเตนวัยเยาว์ก็ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง Marie Antoinette ซึ่งดาราภาพยนตร์กลับชาติมาเกิดในภาพยนตร์ชื่อเดียวกัน

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

โครงการอัตชีวประวัติบอกเล่าเรื่องราวของราชินีตั้งแต่การมาถึงฝรั่งเศสจนถึงจุดเริ่มต้นของการปฏิวัติยิ่งไปกว่านั้นนักแสดงนำเสนอนางเอกของเธอในทุกช่วงชีวิตของเธอ 2007 เปิดโอกาสให้เคิร์สเทนทำงานในภาคต่อที่สามของการ์ตูนเรื่อง Spider-Man ตามด้วย Bastard และเรื่องราวโรแมนติกของ All the Best

ในปี 2554 นักแสดงหญิงปรากฏตัวใน Melancholy ซึ่งกลายเป็นผู้ชนะในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

หลังจากช่วงเวลาสำคัญ Dunst กลับมาที่หน้าจอภาพยนตร์ในฐานะแม่ที่มีลูกชายเป็นอาถรรพณ์ (Midnight Special) จากนั้นร่วมมือกับ Tapaji P. Henson และ Janelle Monet ใน Hidden Figures ซึ่งรวมอยู่ในรายชื่อภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ของปี.

นอกเหนือจากบทบาทในภาพยนตร์แล้วหญิงสาวยังนั่งเก้าอี้ผู้กำกับโดยมีส่วนร่วมใน "Glass Cap" ร่วมกับดาโกต้าแฟนนิง 2017 ทำให้เคิร์สเตนได้งานใน The Fatal Temptation ซึ่งเด็กหญิงคนนี้ดูแลโคลินฟาร์เรลล์ที่ได้รับบาดเจ็บอย่างยอดเยี่ยมจากนั้นใน Woodshock ซึ่งเธอได้รับหน้าที่เป็นพ่อค้ากัญชาที่ช่วยผู้ป่วยระยะสุดท้ายไปยังโลกหน้าและทำงานในฟาร์โกและ "หลอกลวง"

ในปี 2544 นักแสดงหญิงได้แสดงเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Virus of Love จากนั้นจึงนำเสนอเพลงประกอบของเธอเองซึ่งกลายเป็นดนตรีประกอบของ Death in Hollywood และภาคต่อของ Spider-Man แม้จะมีคำทำนายถึงความคิดสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยม แต่นักแสดงหญิงก็ตัดสินใจที่จะหยุดอยู่ที่นั่นตัดสินใจที่จะร้องเพลงเพื่อความสุขของเธอเองเท่านั้น

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

นอกเหนือจากงานแล้วดาราภาพยนตร์ยังอุทิศเวลาให้กับงานการกุศลและเป็นสมาชิกของมูลนิธิการกุศลที่เกี่ยวข้องกับปัญหาของทารกที่ต้องเผชิญกับไวรัสเอดส์ ดาราภาพยนตร์บริจาคเงินจำนวนมากให้กับกองทุนวิจัยที่ทำงานเกี่ยวกับมะเร็งเต้านมและเนื้องอกวิทยาในเด็ก

นอกเหนือจากบทบาทของเธอแล้วนักแสดงภาพยนตร์ยังมีชื่อเสียงไม่น้อยจากเรื่องราวโรแมนติกสุดป่วนของเธอ

ในขณะที่ทำงานเรื่อง "Cheating" หญิงสาวได้สร้างความประทับใจให้กับตัว Dustin Hoffman ซึ่งต้องการเธอเป็นลูกสะใภ้และแนะนำให้เธอรู้จักกับลูกชายคนโตของเขา น่าเสียดายที่ผลงานของนักแสดงไม่ได้รับความสำเร็จและคนหนุ่มสาวก็แยกทางกันอย่างรวดเร็ว

ในระหว่างการถ่ายทำ "Virgins Suicide" ดาราภาพยนตร์ได้คุยกับจอชฮาร์ทเน็ตต์ ความสัมพันธ์ของคนหนุ่มสาวกินเวลาประมาณหนึ่งปีหลังจากนั้นก็หยุดพักตามมา ดาวแห่ง Hunger Games ถูกแทนที่ด้วย Jay Gyllenhaal, Ben Foster และ Alex Greenwald แต่ความรักทั้งหมดจบลงทันทีเมื่อเคิร์สเตนได้พบกับสไปเดอร์แมนโทบีย์แม็กไกวร์ของเธอเป็นครั้งแรก

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ในช่วงกลางปี ​​2008 Dunst ต้องเผชิญกับอาการทางประสาทในรูปแบบที่รุนแรงซึ่งเกิดจากความล้มเหลวอย่างต่อเนื่องในความรักและวิกฤตด้านความคิดสร้างสรรค์เนื่องจากเธอถูกบังคับให้เข้ารับการบำบัดในศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ

ตั้งแต่ปี 2012 ดาราภาพยนตร์มีความสัมพันธ์ใกล้ชิด 4 ปีกับการ์เร็ตต์เฮดลันด์ดาราทรอยจากนั้นได้พบกับพระเอกของ Friday Night Lights เจสซี่เพลมอนส์ซึ่งกลายเป็นสามีและพ่อของดาราภาพยนตร์กับเอนนิสลูกชายของเธอ

ตัวเลือกรูปร่าง

Kirsten Dunst (รูปถ่ายของดาราภาพยนตร์สุดฮอตที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร Maxim ปี 2000) เป็นนักแสดงสาวผมบลอนด์และตาสีฟ้าที่มีลักษณะที่น่าพอใจละเอียดอ่อนและรูปร่างที่สวยงามเพรียวบาง

การเจริญเติบโต171 ซม
น้ำหนัก54 กก
อก - เอว - สะโพก89-61-89
ปริมาณหน้าอก90C
ปริมาณเต้านม3
ขนาดเสื้อผ้า4 (US) หรือ 34 (EU)
ขนาดรองเท้า8 (สหรัฐฯ)
สีผมเบา
สีตาสีน้ำเงิน
สัญชาติอเมริกัน
ประเภทลักษณะยุโรป

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรเมื่อเวลาผ่านไป

Kirsten Dunst (ภาพถ่ายของดาราภาพยนตร์สุดฮอตได้รับการตีพิมพ์ใน GQ ฉบับเดือนกันยายนปี 2000) เติบโตขึ้นมาในกองถ่ายโดยเปลี่ยนจากเด็กผู้หญิงที่สดใสและยิ้มแย้มจาก Jumanji เป็นสาวงามสง่าด้วยลอนผมสีบลอนด์และคุณสมบัติที่ละเอียดอ่อน

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

เมื่ออายุมากขึ้นนักแสดงหญิงก็มีรูปลักษณ์ที่แสดงออกและดูอิดโรยมากขึ้น แต่ดูเหมือนว่านี่เป็นสิ่งเดียวที่เปลี่ยนไปในภาพลักษณ์ของแวมไพร์ที่มีเสน่ห์ในความรักกับแบรดพิตต์

เอวบางรูปร่างหรูหราและรอยยิ้มที่กระปรี้กระเปร่าของนักแสดงหญิงได้รับการเก็บรักษาไว้ตลอดเวลาและความจริงที่ว่าเคิร์สเตนใกล้จะถึงวันเกิดปีที่ 40 ของเธอนั้นบ่งบอกได้จากริ้วรอยเล็ก ๆ ใต้ตาเท่านั้นซึ่งตามที่ดาราภาพยนตร์เธอชื่นชอบ

ในเดือนมกราคมปี 2018 ดาราภาพยนตร์ได้ให้กำเนิดลูกคนแรกของเธอและฟื้นตัวอย่างมากหลังจากคลอดลูก ปาปารัสซี่สามารถถอดนักแสดงหญิงที่เติมเต็มโดยไม่ต้องแต่งหน้าและสวมกางเกงขาสั้นสั้น ๆ และแฟน ๆ ก็วิพากษ์วิจารณ์ดาราภาพยนตร์ทันทีว่าเขาไม่เต็มใจที่จะดูแลตัวเอง

ในปี 2019 นักแสดงหญิงได้ปรากฏตัวบนพรมแดงกับสามีของเธอและนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่มีเสน่ห์มาก

การเปลี่ยนแปลงที่เคิร์สเทนไม่ชอบไม่ได้ส่งผลกระทบต่ออาชีพการงานของเธอเลยและกรรมการเมื่อรู้ว่านักแสดงหญิงฟื้นจากการคลอดบุตรจึงเริ่มเสนองานให้เธอ แต่จนถึงตอนนี้ดาราเองก็ปฏิเสธข้อเสนอที่ดึงดูดใจที่สุดด้วยซ้ำ

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว
BEVERLY HILLS, แคลิฟอร์เนีย - 05 มกราคม: (LR) Jesse Plemons และ Kirsten Dunst เข้าร่วมงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 77 ที่โรงแรม The Beverly Hilton ในวันที่ 5 มกราคม 2020 ที่ Beverly Hills รัฐแคลิฟอร์เนีย (ภาพโดย Frazer Harrison / Getty Images)

การกลับไปที่กองถ่ายจะหมายถึงการเปลี่ยนไปใช้ตารางฝึกซ้อมที่หนักหน่วงสำหรับนักแสดงและดารายังไม่พร้อมที่จะลดน้ำหนักและชอบที่จะพอใจกับอาหารที่เธอโปรดปรานเพลิดเพลินกับความเป็นแม่และความสุขในครอบครัวที่รอคอยมานานในตอนนี้

พลาสติก

Kirsten Dance (รูปถ่ายของนักแสดงหญิงยอดนิยมถูกขโมยไปจาก iCloud ส่วนตัวของดาราภาพยนตร์และรั่วไหลไปยังเครือข่าย) ไม่คิดว่าตัวเองเป็นแฟนของการทำศัลยกรรมพลาสติกและได้กล่าวซ้ำ ๆ ในการสัมภาษณ์ของเธอว่าเธอพอใจกับรูปลักษณ์ที่ได้รับจากธรรมชาติ สิ่งเดียวที่นักแสดงตัดสินใจเลือกคือการเสริมหน้าอก

ในปี 2017 หลังจากหยุดพักจากงานไปไม่นานเคิร์สเตนก็ปรากฏตัวที่งานกาล่า Chopard ในชุด Christian Lacroix Couture ลูกไม้สีขาวสไตล์วินเทจที่เธอเคยใส่เมื่อ 13 ปีก่อน นักแสดงหญิงคัดลอกรูปภาพก่อนหน้านี้อย่างสมบูรณ์ยกเว้นทรงผมสีของรองเท้าและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก

แฟน ๆ ไม่ได้สนใจปั๊มสีดำและลอนผมสีบลอนด์ซึ่งแทนที่รองเท้าสีแดงและตัดผมสั้น ๆ แต่คอเสื้อที่เพิ่มขึ้นอย่างชัดเจนของนักแสดงทำให้ผู้ชมประทับใจมากขึ้น

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

หลังจากตรวจสอบภาพของนักแสดงภาพยนตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ความงามได้ข้อสรุปว่า Dunst ทำการผ่าตัดเต้านมและสอดรากฟันเทียมขนาด B เข้าที่หน้าอกซึ่งช่วยให้หน้าอกใหญ่ขึ้นเล็กน้อย นักแสดงหญิงเองไม่ได้ยืนยันการแก้ไขรูปร่าง แต่เพียงยิ้มอย่างลึกลับให้กับผู้สื่อข่าว

ลักษณะหลังพลาสติก

การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นส่งผลดีต่อรูปร่างของนักแสดงทำให้ร่างกายของเธอดูเป็นผู้หญิงและมีเสน่ห์อย่างมาก หนึ่งปีหลังจากการผ่าตัดดาราคนนี้ได้ประกาศการตั้งครรภ์ของเธอและอวดหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นและท้องกลมอย่างภาคภูมิใจในการถ่ายภาพโฆษณาของ Rodarte

ขั้นตอนเครื่องสำอาง

แม่ของนักแสดงเป็นเจ้าของร้านเสริมสวย Belle Visage ของเธอเองซึ่งตั้งอยู่ใน San Fernando Valley ซึ่ง Kirsten ถือเป็นลูกค้าที่ชื่นชอบและได้รับส่วนลดมากมาย นักแสดงหญิงยอมรับว่าเธอชื่นชอบสปาซึ่งช่วยให้เธอผ่อนคลายและยังทำตามขั้นตอนการทำความสะอาดและฟื้นฟูผิวหน้าและผิวกายอย่างสม่ำเสมอ

นักแสดงหญิงคิดว่าเซสชั่นโปรดของเธอคือการนวดซึ่งจะช่วยให้สาว ๆ รักษารูปร่างให้ดีอยู่เสมอและป้องกันไม่ให้เกิดเซลลูไลท์ นักแสดงหญิงพยายามไปที่ร้านอย่างน้อย 1 ครั้งใน 2 เดือนร่วมกับเพื่อนของเธอซึ่งจะได้รับส่วนลดสำหรับการทำสปาด้วย

เคล็ดลับความงาม

Kirsten Dunst ดูแลใบหน้าของเธออย่างระมัดระวังและพอใจกับรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติของเธอ ดาราภาพยนตร์ตั้งข้อสังเกตว่าหากคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่เธอต้องการเปลี่ยนแปลงในตัวเองเธอถูกถามตอนอายุ 20 ปีรายการทั้งหมดจะตามมาทันที แต่เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่เธอพอใจกับรูปลักษณ์ของเธอซึ่งเธอพยายามรักษาอย่างระมัดระวัง

การดูแลส่วนบุคคล

Kirsten เชื่อว่าเครื่องสำอางออร์แกนิกดีที่สุดเธอจึงชอบครีม Yon-Ka, Dr Hauschka และที่ลอนดอนเธอจะซื้อ Eve Lom อย่างแน่นอน นักแสดงหญิงทำความสะอาดผิวของเธอเฉพาะในตอนเย็นโดยใช้สบู่ Dove mild ในขณะที่ Dr Hauschka ทาครีมบำรุงผิวในตอนเช้าและตอนเย็น

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

บางครั้งนักแสดงสาวก็เปลี่ยนครีมด้วยเซรั่มยูเซอรินอควาฟอร์ซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเรียบเนียน หนึ่งในเงื่อนไขหลักสำหรับความงามของเธอ Kirsten เรียกร้องให้ปฏิเสธการสัมผัสแสงแดดเป็นเวลานาน นักแสดงหญิงชอบวิธีที่ผิวสีแทนมองคนอื่น แต่เธอเองไม่ชอบแสงแดดเพราะเชื่อว่าเธอมีผิวที่ไวต่อรังสียูวีมากเกินไป

ดูแลผม

สำหรับการดูแลเส้นผม Kirsten ใช้เครื่องสำอาง Leonor Greyl ซึ่งตามที่นักแสดงหญิงได้กลิ่นที่น่าทึ่ง เคิร์สเทนใช้เซรั่มบำรุงผมสูตรนี้ในขณะเดินทางและเรียกมันว่าความรอดของเธอ

แต่งหน้า

นักแสดงหญิงเรียกเธอว่า Charlotte Rampling ในอุดมคติของเธอและตามที่ Kirsten แม่ของเธอสอนเคล็ดลับความงามให้เธอDunst คิดว่าตัวเองเป็นแฟนตัวจริงของลิปสติก Serge Lutens โดยสังเกตว่าความนุ่มนวลของเครื่องสำอางของเขาดูน่าทึ่งบนริมฝีปาก

กระเป๋าแต่งหน้าของดารามักจะมีมาสคาร่าสีน้ำตาลของ Shu Uemura ซึ่งดูน่าทึ่งด้วยดวงตาสีน้ำตาล, บลัชออน Stila, ผ้าเช็ดทำความสะอาดป้องกันแสงเงา Clean & Clear และรองพื้น Shu Uemura

กีฬา

นักแสดงหญิงตั้งข้อสังเกตว่าเธอชอบที่จะดูแลร่างกายของเธอและรู้สึกดีใจที่เธอสามารถสวมใส่อะไรก็ได้ที่เธอชอบโดยรู้ว่าเธอจะดูดีแค่ในนั้น เคิร์สเตนไปฟิตเนสกับแฟนสาวและชอบออกกำลังกายด้วยการเล่นดนตรีเสียงดังและระหว่างเรียนเธอก็มีช่วงเวลาที่ดีหัวเราะและมีเหงื่อ

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

Dunst ตั้งข้อสังเกตว่าเธอได้ลองเล่น Piloxing ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างพิลาทิสชกมวยและการเต้นรำรวมถึงอุปกรณ์คาร์ดิโอ แต่ตัดสินใจออกกำลังกายด้วยการเต้น นอกจากนี้นักแสดงหญิงชอบที่จะเดินมากและเมื่อเดินทางเธอชอบสำรวจเมืองใหม่ ๆ ด้วยตัวเอง Kirsten ไม่ใช้โรงยิมในการเดินทางพยายามให้ความสำคัญกับสระว่ายน้ำ

นักแสดงหญิงตั้งข้อสังเกตว่าเธอรักเทนนิสและอยากจะทำมันอีกครั้ง พ่อของนักแสดงหญิงเล่นเทนนิสจากนั้นเธอก็แสดงที่วิมเบิลดันดังนั้นกีฬานี้จึงเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอมานานแล้ว

อาหาร

ตามที่ Kirsten อยู่ในลอสแองเจลิสมันง่ายมากที่จะปฏิบัติตามโภชนาการที่เหมาะสม แต่นักแสดงหญิงเองนอกจากผักแล้วยังชอบอาหารเม็กซิกันอีกด้วย ในการรับประทานอาหารของ Kirsten และเริ่มทำงานในบทบาทใหม่เธอมีสมาธิมากจนเริ่มลดน้ำหนักโดยไม่สมัครใจ

หากนักแสดงหญิงสังเกตเห็นว่าเสื้อผ้าเริ่มกระชับกับตัวเธอมากเธอก็ จำกัด การบริโภคคาร์โบไฮเดรต

ตาม Kirsten สูตรสำหรับหุ่นดีนั้นง่ายมากคุณต้องเปลี่ยนมาใช้อาหารที่ถูกต้องเรียบง่ายแคลอรี่ต่ำและกินผักเยอะ ๆ หลังจากฟื้นตัวอย่างมากในระหว่างการคลอดบุตรนักแสดงหญิงไม่ได้ทำตามตัวอย่างของดาราภาพยนตร์คนอื่น ๆ ที่เดินตรงจากห้องคลอดไปที่โรงยิม แต่มีความสุขกับความเป็นแม่ที่รอคอยมานาน

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

เคิร์สเทนไม่มีแผนที่จะฟื้นฟูรูปร่างก่อนหน้านี้แม้ว่าเธอจะได้รับข้อเสนอที่ดึงดูดมากซึ่งต้องการให้นักแสดงหญิงฟื้นฟูหุ่นที่ดูผอมเพรียวในช่วงเวลาสั้น ๆ

การถ่ายภาพกำลังมาแรง

ภาพถ่ายสุดฮอตของ Kirsten Dunst แทบไม่ปรากฏบนเน็ต นักแสดงหญิงไม่ชอบที่จะเปลือยร่างกายในที่สาธารณะแม้ว่าเธอจะถอดเสื้อผ้าหลายครั้งในกองถ่ายและมีส่วนร่วมในการถ่ายภาพที่เร้าอารมณ์

ในปี 2542 ดาราภาพยนตร์ปฏิเสธที่จะแสดงใน American Beauty เนื่องจากบทบาทของ Angela เกี่ยวข้องกับฉากเปลือยจำนวนมาก สามารถเห็นร่างเปลือยของนักแสดงหญิงได้ใน "Eternal Sunshine of the Spotless Mind", "Marie Antoinette", "All the Best", "Melancholy"

คอลเลกชันของนักแสดงหญิงยังมีรูปถ่ายที่เร้าอารมณ์อีกมากมาย:

 • ในปี 2000 สำหรับนิตยสาร "Maxim" ที่ Kirsten ตามบทของ Antoine Vorela ปรากฏตัวในกางเกงชั้นในสีขาวประดับด้วยกากบาทสีแดงกางเกงขายาวสีแดงและแจ็คเก็ตเดนิมสวมทับร่างที่เปลือยเปล่าของเธอ
 • ในปีพ. ศ. 2543 สำหรับนิตยสาร GQ นักแสดงได้แสดงชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ในการถ่ายภาพโดย Yariv Milton
 • ในปี 2002 สำหรับ Marie Claire นำแสดงโดยนักแสดงสาวครึ่งเปลือยในชุดลูกไม้สีขาวละเอียดอ่อน

ในปี 2014 Kirsten กลายเป็นสมาชิกคนหนึ่งของเรื่องอื้อฉาวที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีของแฮ็กเกอร์บน iCloud ของเธอ ภาพถ่ายนู้ดของดาราจากที่เก็บถาวรส่วนตัวถูกขโมยและโพสต์ทางออนไลน์โดยไม่ได้รับความยินยอมจากนักแสดงเอง เคิร์สเทนผู้ชื่นชอบการว่ายน้ำบนเกลียวคลื่นก็ถูกปาปารัสซี่จับบนชายหาดซ้ำแล้วซ้ำเล่าและในปี 2548 เครือข่ายได้รับภาพของนักแสดงหญิงที่กำลังปรากฏตัวโดยมีชุดว่ายน้ำท่อนบนตกลงมาจากหน้าอกของเธอ

ความสำเร็จและข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ

Kirsten Dunst เริ่มอาชีพสร้างสรรค์ของเธอตั้งแต่อายุ 3 ขวบและในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ 73 เรื่องและกลายเป็นเจ้าของดาราส่วนตัวใน Hollywood Walk of Fame

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ในช่วงที่เธอทำงานในภาพยนตร์มายาวนานนักแสดงหญิงได้กลายเป็น:

 • 2 ผู้ได้รับรางวัล Red Saturn และ MTV;
 • ผู้ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำและสมาคมนักแสดงหน้าจอ;
 • ผู้ชนะเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

ข้อเท็จจริง Kirsten Dunst ที่น่าสนใจ:

 • พ่อแม่ของนักแสดงหญิงมีสัญชาติเยอรมันเช่นเดียวกับตัวเธอเองและน้องชายของเธอคริสเตียน
 • ในการดำเนินการนักแสดงแทบจะไม่ออกเสียงชื่อเต็มของเธอดังนั้นพวกเขาจึงเริ่มเรียกเธอว่า Kiki
 • ภาพยนตร์เรื่องโปรดของนักแสดงหญิง ได้แก่ "Edward Scissorhands" และ "Annie Hall"
 • ชื่อที่หายากของนักแสดงหญิงถูกคิดค้นโดยคุณยายของเธอและในภาษาเยอรมันหมายถึงความเป็นผู้หญิงและความคิดสร้างสรรค์ นามสกุลของนักแสดงหญิง Dunst แปลว่า "หมอก"
 • นักแสดงหญิงได้แสดงในวิดีโอเรื่อง I Knew I Loved You Savage Garden โดยรับบทเป็นตัวเอกหญิง
 • เคิร์สเทนเรียกตัวเองว่าเป็นแฟนตัวยงของผลงานของ Maroon 5 และคุ้นเคยกับนักดนตรีของกลุ่มนี้เป็นอย่างดี
 • หญิงสาวชอบเล่นเทนนิสขณะถ่ายทำที่วิมเบิลดันเธอจำทักษะที่พ่อของเธอแสดงและเล่นในสนามด้วยตัวเอง
 • ในช่วงเริ่มต้นอาชีพนักแสดงของเธอทำงานเป็นนางแบบฟอร์ด
 • Kirsten เรียก Cate Blanchett และ Robin Wright Penn นักแสดงหญิงที่เธอชื่นชอบและ Johnny Depp เป็นนักแสดงที่มีความสามารถมากที่สุดสำหรับเธอ

เคิร์สเตนดันสท์ ภาพถ่ายร้อนผสานก่อนและหลังพลาสติกชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

 • ในปี 2008 เนื่องจากตารางการทำงานที่ยุ่งและความพ่ายแพ้ในชีวิตส่วนตัวนักแสดงหญิงจึงถูกบังคับให้เข้ารับการบำบัดฟื้นฟูที่ Cirque Lodge ซึ่งตั้งอยู่ในยูทาห์ ที่นั่นดาราภาพยนตร์ได้รับความช่วยเหลือทางจิตเวชและช่วยรับมือกับภาวะซึมเศร้าอย่างรุนแรง
 • นักแสดงหญิงมีเครื่องรางของขลังส่วนตัว - สร้อยคอทองคำขาวที่แม่ของเธอมอบให้ เคิร์สเตนตั้งข้อสังเกตว่าเธอพยายามที่จะไม่แยกทางกับเขาและการตกแต่งยังสามารถพบได้ในภาพถ่ายวัยเด็กของนักแสดงหญิงทุกคน
 • นักแสดงสาวร้องเพลงแรกของเธอในภาพยนตร์เรื่อง Love Virus เพลงประกอบภาพยนตร์ The Dream Of Me กลายเป็นเพลงแรกในอาชีพการร้องเพลงของดาราภาพยนตร์ซึ่งต่อมามีส่วนร่วมในการบันทึกเสียงของหลายอัลบั้ม
 • อาหารโปรดของนักแสดงหญิงคือสปาเก็ตตี้และแคลิฟอร์เนียโรลและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่เธอโปรดปรานคือวอดก้า
 • Kirsten ชอบ IN-N-Out Burger และมักจะแวะที่นั่นเพื่อทานอาหารระหว่างทางไปลอสแองเจลิส ตามที่ดาราภาพยนตร์กล่าวว่าอาหารในสถานประกอบการนี้อร่อยมากจนคุณสามารถสัมผัสถึงจุดสุดยอดที่แท้จริงได้หลังจากรับประทานอาหารเสร็จ
 • นักแสดงหญิงใฝ่ฝันที่จะเล่นเป็นฆาตกรต่อเนื่อง

Kirsten Dunst นักแสดงภาพยนตร์เริ่มอาชีพของเธอตั้งแต่ยังเด็กและได้แสดงในภาพยนตร์ 73 เรื่อง ดาราหนังผมบลอนด์ที่มีดวงตาสีฟ้าอ่อนโยนและรูปร่างที่เรียวยาวไม่ได้แตกต่างกันในลักษณะที่เจียมเนื้อเจียมตัวของเธอและแม้ว่าจะถูกรวมอยู่ในรายชื่อ "ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก" แต่ก็พยายามที่จะมีส่วนร่วมในการถ่ายภาพที่ร้อนแรงให้น้อยที่สุด

วิดีโอเกี่ยวกับ Kirsten Dunst

วิดีโอเกี่ยวกับการปรากฏตัวของ Kirsten Dunst:

ให้คะแนนบทความ
การเสริมความงามและการทำศัลยกรรมสำหรับผู้หญิง การแก้ไขรูปลักษณ์ วิธีวิธีการขั้นตอนในการปรับปรุงรูปร่างและใบหน้า
เพิ่มความคิดเห็น

 1. Dmitry

  Kristen Dunst นางฟ้า !!!

  เพื่อตอบ
 2. Dmitry

  คริสเตนดันสเต็ปเทพ !!!

  เพื่อตอบ
 3. Dmitry

  Kristen Dunst เซ็กซี่ !!!

  เพื่อตอบ
 4. ไซม่อน ผู้เขียน

  Cate Blanchett เป็นเพียงผู้หญิงที่สวยงาม ...

  เพื่อตอบ

ใบหน้า

ขา

ผม