Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

Cobie Smulders - ชื่อดังชาวแคนาดา นักแสดงหญิง... แฟน ๆ ต่างชื่นชมความงามและความเป็นผู้หญิงของหญิงสาวและมองหาภาพถ่ายที่ร้อนแรงของเธอ ไม่กี่คนที่รู้ว่าชื่อจริงของนักแสดงคือเจคอบ

ชีวประวัติของ Cobie Smulders

Kobe สีน้ำตาลสวยเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักแสดงหญิง นอกจากนี้เธอกำลังพัฒนาในด้านการสร้างแบบจำลอง และไปแสดงและปรากฏบนหน้านิตยสารมันเป็นระยะ ๆ

ดาวในอนาคตเกิดที่แคนาดาในปีพ. ศ. 2525 บ้านเกิดของเธอคือแวนคูเวอร์ ยายของหญิงสาวมาจากฮอลแลนด์ดังนั้นนักแสดงหญิงจึงได้รับชื่อที่ไม่ได้มาตรฐานสำหรับประเทศบ้านเกิดของเธอ - จาค็อบ ตั้งแต่วัยเด็กสีน้ำตาลไม่ชอบมันมากนักดังนั้นเธอจึงใช้เฉพาะรุ่นดัดแปลงแบบย่อ - Kobe

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวในตอนแรกหญิงสาวใช้ชีวิตธรรมดาเหมือนคนรอบข้างของเธอ เธอไม่ได้ใฝ่ฝันที่จะมีชื่อเสียงและเป็นดารา แต่เมื่อเป็นวัยรุ่น Kobe ถูกสังเกตเห็นโดยตัวแทนของหน่วยงานการสร้างแบบจำลองในท้องถิ่น เป็นผลให้เด็กหญิงเริ่มพัฒนาในด้านนี้อย่างรวดเร็ว

ที่น่าสนใจคือ Smulders เองก็ไม่มีความสุขกับความสำเร็จของตัวเองเลย เธอรู้สึกเสียใจที่ในสาขาการสร้างแบบจำลองเธอถูกตัดสินโดยรูปร่างหน้าตาของเธอเพียงอย่างเดียว ดังนั้นโกเบจึงเริ่มมองหาทิศทางอื่นในการพัฒนา

ในตอนเด็กเด็กผู้หญิงใฝ่ฝันที่จะเป็นหมอหรือทำวิทยาศาสตร์ แต่สุดท้ายเธอก็พยายามเป็นนักแสดง อย่างไรก็ตามเธอมีประสบการณ์เล็กน้อยในด้านนี้อยู่แล้ว แม้กระทั่งที่โรงเรียนดาราในอนาคตก็แสดงให้เห็นว่าตัวเองสมบูรณ์แบบในการแสดงที่ยอดเยี่ยมกับเพื่อนร่วมชั้น

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

วันที่สำคัญในชีวประวัติของ Smulders:

  1. 2000 - สำเร็จการศึกษาด้วยเกียรตินิยม
  2. 2544 - บทบาทเล็ก ๆ ครั้งแรกในซีรีส์
  3. 2547 - บทบาทแรกในภาพยนตร์เรื่องยาว
  4. 2548 - ทำงานในซิทคอมเรื่อง "How I Met Your Mother" หลังจากนั้นหญิงสาวก็มีชื่อเสียงอย่างแท้จริง
  5. 2552 - การเกิดของลูกสาวคนแรก
  6. 2012 - ความนิยมที่เพิ่มขึ้นเป็นครั้งที่สองหลังจากบทบาทใน "The Avengers"
  7. 2015 - การเกิดของลูกสาวคนที่สอง

เป็นที่น่าสังเกตว่าในปี 2558 นักแสดงหญิงได้เรียนรู้เกี่ยวกับการวินิจฉัยที่น่ากลัว - เนื้องอกวิทยา ข่าวนี้ทำให้สาวตกใจชั่วคราว นอกจากนี้เธอยังออกจากงานและธุรกิจใด ๆ ในช่วงสั้น ๆ แต่โกเบจัดการดึงตัวเข้าหากันได้อย่างรวดเร็ว เธอได้รับการผ่าตัดที่ยากลำบากหลายครั้ง

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

เมื่อเร็ว ๆ นี้สาว ๆ ปลื้มแฟน ๆ ที่มีข่าวว่าตอนนี้เธอปลอดจากโรคร้ายและรู้สึกดีมาก

ชีวิตส่วนตัว

Cobie Smulders ซึ่งไม่ค่อยมีใครเห็นรูปถ่ายสุดฮอตเป็นภรรยาและแม่ที่เป็นแบบอย่าง ครอบครัวของเธอถือเป็นหนึ่งในครอบครัวที่เข้มแข็งและมีความสุขที่สุดในบรรดาคู่รักดารา หญิงสาวไม่ได้เห็นในนวนิยายหลายเรื่อง ในวัยเด็กเธอเริ่มพบกับสามีคนปัจจุบันและไม่ชอบพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเธอ

Taran Killam กลายเป็นหนึ่งในผู้ได้รับเลือกจาก Kobe คนรักกลับกลายเป็นคนวัยเดียวกัน ไม่นานหลังจากที่พวกเขาพบกันในปี 2552 ทั้งคู่ก็เริ่มออกเดทกัน ในปีเดียวกัน Sheilin ลูกสาวคนแรกของคนรักเกิด ตอนนั้นโกเบกับทารันยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่อยู่ด้วยกัน

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

Killam เป็นเพื่อนร่วมงานของภรรยาของเขา เขาเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงแนวตลกนักแสดง ตั้งแต่วัยเยาว์ชายหนุ่มได้เข้าร่วมรายการโทรทัศน์ที่ตลกขบขันหลายรายการจนเป็นที่นิยม

เฉพาะในปี 2012 คู่รักดาราได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ ทั้งคู่เริ่มฝันถึงลูกคนที่สอง แต่ Smulders เริ่มมีปัญหากับสุขภาพของผู้หญิงหลังจากได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งรังไข่โกเบได้เรียนรู้ว่าเธอจะไม่สามารถมีลูกได้อีกต่อไป อย่างไรก็ตามในปี 2558 แม่เจนิตาลูกสาวคนที่สองของเธอเกิด

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวCobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ปัจจุบันทั้งคู่ยังคงใช้ชีวิตร่วมกัน พวกเขาไม่เคยทะเลาะกันในที่สาธารณะและบอกแฟน ๆ โดยเฉพาะเกี่ยวกับแง่บวกที่ดีของชีวิตครอบครัว

เป็นที่ทราบกันดีว่าโกเบและทารันกำลังฝันถึงลูกคนที่สาม แต่จนถึงขณะนี้นักแสดงหญิงไม่สามารถตั้งครรภ์ได้เนื่องจากสุขภาพของเธอ ครอบครัวไม่ได้ยกเว้นว่าในอนาคตพวกเขาจะใช้บริการของแม่ที่ตั้งครรภ์แทน

อาชีพ

ดังที่ระบุไว้ข้างต้นโกเบเริ่มต้นอาชีพการเป็นนางแบบ ไม่นานหลังจากถ่ายภาพแรกและออกจากแคทวอล์คหญิงสาวก็สามารถสรุปสัญญาที่มีกำไรกับ บริษัท โมเดลลิ่งระดับนานาชาติและออกทัวร์ในประเทศต่างๆ

อันดับแรกดาราเดินทางไปยุโรปหลังจากที่เธอได้รับเชิญให้ทำงานในเอเชีย แต่ Smulders ไม่รู้สึกยินดีและพอใจ ในที่สุดเธอก็พบว่าตัวเองอยู่ในภาพยนตร์

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

หลังจากได้รับประกาศนียบัตรมัธยมปลายพร้อมเกียรตินิยมโกเบก็ตัดสินใจไปพิชิตฮอลลีวูด สวยอย่างรวดเร็วหญิงสาวมีบทบาทเล็ก ๆ ในซีรีส์ หลังจากนั้นไม่มีใครสังเกตเห็นเธอ แต่นักแสดงหญิงเข้าใจว่าเธอต้องการก้าวไปและพัฒนาไปในทิศทางใด

แฟนดาราคนแรกโผล่ขอบคุณการถ่ายทำซีรีส์เรื่องล่าวิญญาณร้าย แต่หญิงสาวรู้สึกพอใจเป็นพิเศษกับบทบาทหลักในภาพยนตร์เรื่องต่อไป - "In Search of Truth" เธอต้องเล่นเฮโรอีนอายุ 30 ปีตอนอายุ 19 ปี แต่สิ่งนี้ไม่ได้รบกวนนักแสดงหญิงเลย

ตารางจะบอกคุณเกี่ยวกับบทบาทที่สำคัญที่สุดของโกเบ:

ภาพยนตร์บทบาท
“ เดินให้กว้าง”นางเอกในรถ
"ฉันจะพบแม่ของคุณได้อย่างไร"โรบิน
"ดิอเวนเจอร์ส"ผู้ช่วยของ Fury
“ สวรรค์ที่เงียบสงบ”โจ
Spider-Man: ไกลจากบ้านผู้ช่วยของ Fury

บทบาทสำคัญครั้งแรกทำให้หญิงสาวผิดหวัง ซีรีส์เปิดตัวเพียงไม่กี่ตอนหลังจากนั้นก็ปิดตัวลง ผู้ชมไม่ชอบความแปลกใหม่ โกเบตกใจกับความล้มเหลวนี้ เธอมั่นใจว่าตอนนี้เธอจะโด่งดังไปทั่วโลก แต่ทุกอย่างกลับแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ด้วยเหตุนี้ Smulders ถึงกับเก็บข้าวของและเดินทางกลับบ้านเกิดของเธอ เธอนอนอยู่บ้านสักพักเผชิญกับความผิดหวัง แล้วเธอก็ไปทำงานเป็นพนักงานส่งของตามปกติ ต่อมาหญิงสาวบอกว่าขั้นตอนดังกล่าวช่วยเธอได้มาก เธอคิดทบทวนชีวิตของตัวเองสัมผัสได้และกลับไปที่การออดิชั่นการออดิชั่นการทำงาน

Kobe ฟื้นฟูความปรารถนาของเขาที่จะมีชื่อเสียงและค้นพบตัวเองในสาขาการแสดง นอกจากนี้ผมสีน้ำตาลยังตระหนักว่าเธอขาดการศึกษาเฉพาะเรื่อง ดังนั้นเธอจึงลงทะเบียนเรียนการแสดงและเริ่มลองแสดงละครด้วยตัวเอง

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

หลังจากการเปลี่ยนแปลงไม่นานหญิงสาวก็ได้รับบทบาทในซีรีส์ทีวียอดนิยมเรื่อง Sex in Another City Smulders เชื่อมั่นในตัวเองอีกครั้งและได้พบเพื่อนใหม่ที่มีความสามารถมากมาย

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

จากนั้นก็มีบทบาทจี้มากมาย พวกเขาไม่ได้นำชื่อเสียงมาสู่ความงามที่แท้จริง แต่ให้คนรู้จักที่เป็นประโยชน์กับเพื่อนนักแสดงและผู้กำกับ และหลังจากแปดซีซั่นของ How I Met Your Mother ไม่มีความผิดหวังในอาชีพการงานอีกต่อไปในชีวิตของนักแสดงหญิง เชื่อกันว่าผู้ชมชอบซีรีส์เรื่องนี้มากเพราะการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Smulders

ควรเสริมว่าในระหว่างการถ่ายทำซิทคอมในตำนานดาราได้ตั้งครรภ์โดยไม่คาดคิดสำหรับตัวเอง เธอต้องซ่อนความจริงที่น่าตื่นเต้นเป็นเวลานานและรอบคอบก่อนจากทีมงานภาพยนตร์ทั้งหมดจากนั้นจากผู้ชม สำหรับสิ่งนี้ได้เลือกเสื้อผ้าและมุมกล้องพิเศษ

เป็นผลให้แฟน ๆ ของซีรีส์ไม่ทราบว่าหญิงสาวได้ถ่ายทำในช่วงที่น่าประทับใจของการตั้งครรภ์แล้ว

ขอบคุณซิทคอมที่กล่าวถึงทำให้ Kobe ได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจมากมาย เธอเริ่มได้รับเชิญให้แสดงในรายการทีวีโฆษณาและแม้แต่ภาพยนตร์สารคดี

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว
ในภาพ - Cobie Smulders ในซีรีส์ "The Avengers"

ใน The Avengers ดาวปรากฏตัวใน บริษัท การแสดงที่ยอดเยี่ยม ต่อมาใน 7 ปีนักแสดงหญิงตกลงรับบทในโครงการภาพยนตร์ Marvel 6 เรื่อง... งานนี้ทำให้เธอประสบความสำเร็จในอาชีพที่เธอต้องการมานาน

ปัจจุบันโกเบยังคงแสดงภาพยนตร์และโฆษณา ดังนั้นตั้งแต่ปี 2019 หญิงสาวได้เข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่อง Stumptown เนื่องจากสถานการณ์ในโลกการถ่ายทำจึงหยุดและยืดออกไปชั่วคราว ในภาพยนตร์เรื่องนี้นักแสดงหญิงได้รับบทเป็นนักสืบส่วนตัว (นี่คือบทบาทหลัก) ผู้กำกับสัญญาว่าจะมีพล็อตเรื่องที่น่าตื่นเต้นและแหวกแนว

มีการวางแผนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกฉายในปี 2564

ที่น่าสนใจ Smulders เกือบจะละทิ้งอาชีพนางแบบเพราะความรู้สึกไม่สบายตัวในตัวเธอ ในเวลาเดียวกันเธอได้รับสัญญาว่าจะมีอนาคตที่สดใสในพื้นที่นี้ จนถึงวันนี้หญิงสาวไม่เคยเสียใจกับการตัดสินใจของเธอ

ลักษณะของดาว

Cobie Smulders ซึ่งสามีของเธอไม่อนุญาตให้เผยแพร่ภาพถ่ายสุดฮอตเพราะโดยธรรมชาติแล้วจะมีลักษณะที่สดใส สาวผมน้ำตาลชอบดูแลตัวเองและอุทิศเวลาให้กับคนที่เธอรัก

การเติบโตของนักแสดงหญิงคือ 173 ซม. ในเวลาเดียวกันหญิงสาวมักปล่อยให้ตัวเองสวมรองเท้าส้นสูง คู่สมรสสูงกว่าโกเบมากกว่า 10 ซม. จึงดูกลมกลืนกันเสมอ

น้ำหนักของ Smulders อยู่ที่ประมาณ 60-64 กก. มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยตลอดชีวิต ดาราสาวสามารถรักษารูปร่างได้อย่างดีเยี่ยมแม้ในระหว่างตั้งครรภ์ หญิงสาวอธิบายว่าเธอมียีนที่ดีและแม่ของเธอยายมักจะอวดหุ่นสวย ๆ

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวพารามิเตอร์ของ Kobe: 87 x 58 x 84 ซม. เธอภูมิใจเป็นพิเศษกับเอวที่บางของเธอซึ่งชุดจากนักออกแบบชื่อดังดูงดงาม เพื่อรักษาพารามิเตอร์ดังกล่าวหญิงสาวทำแบบฝึกหัดพิเศษ เธอมักจะมีหนังสือเล่มพิเศษที่ซับซ้อนอยู่ในมือ ขนาดหน้าอกของดาราเป็นอันดับสอง

จากธรรมชาติ Smulders ได้รับสีผมสีน้ำตาลเข้มที่หายาก เธอปกป้องหยิกของตัวเองได้ดีมาก และหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงสีที่รุนแรงอย่างขยันขันแข็ง เพียงเพื่อประโยชน์ของบทบาทที่เธอใฝ่ฝันมานานหญิงสาวก็พร้อมที่จะวาดภาพ

ในชีวิตประจำวันเธอไปหาช่างทำผมเป็นประจำ แต่เพียงเน้นสีธรรมชาติเล็กน้อยและตัดปลาย

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

นักแสดงหญิงไม่ค่อยเปลี่ยนความยาวผม... แฟน ๆ มักจะเคยเห็นเธอไว้ผมยาวประบ่าหรือทรงผมสูงอย่างเข้มงวด หญิงสาวชอบที่จะทดลองกับผมม้าเท่านั้น จากนั้นนักแสดงหญิงก็ถอดมันออกแล้วตัดจากนั้นทำให้ตรงเฉียงหวีไปทางด้านข้าง เป็นที่น่าสังเกตว่าตัวเลือกที่เป็นไปได้ทั้งหมดเหมาะกับเธอ

โกเบไม่มีรอยสักบนร่างกาย หญิงสาววางแผนที่จะเติมเต็มตัวเองด้วย "ภาพวาดนิรันดร์" ในช่วงวัยรุ่นของเธอ แต่ภายหลังเธอเปลี่ยนใจ วันนี้นักแสดงหญิงตั้งข้อสังเกตว่ารอยสักสามารถรบกวนอาชีพหลักของเธอได้

แฟน ๆ ของดาราคนนี้สังเกตสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอเป็นพิเศษ Smulders รู้วิธีแต่งตัว "ไม่เหมือนคนอื่น" เธอเลือกภาพที่เหมาะกับเธออย่างน่าประหลาดใจ ตัวอย่างเช่นปรากฎว่าสำหรับซีรีส์ How I Met Your Mother หญิงสาวใช้ชุดของตัวเองและไม่ได้ใช้ความช่วยเหลือจากสไตลิสต์มืออาชีพ

การทำศัลยกรรมพลาสติก

วันนี้ Cobie Smulders หัวเราะกับคำถามของแฟน ๆ และนักข่าวเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมอย่างน่าเศร้าที่เธอได้รับการผ่าตัดอย่างเพียงพอในระหว่างการรักษาโรคร้ายแรง ดังนั้นเธอจึงไม่ได้วางแผนที่จะทำอะไรกับตัวเอง

คำพูดเหล่านี้ได้รับการยืนยันจากภาพถ่ายสุดฮอตของหญิงสาวในชุดชั้นใน ตัวอย่างเช่นในพวกเขาเป็นที่สังเกตได้ว่านักแสดงหญิงไม่ได้ทำศัลยกรรมหน้าอกซึ่งเธอถูกสงสัยมาระยะหนึ่งแล้ว

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวCobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวข้อเสนอแนะอีกประการหนึ่งคือดาวมีการเปลี่ยนแปลงรูปร่างและความยาวของจมูกเล็กน้อย หากคุณศึกษาภาพถ่ายเก่าและล่าสุดของเธอคุณจะสังเกตได้ว่าส่วนนี้ของใบหน้าของหญิงสาวดูสง่างามและเรียบร้อยมากขึ้น แต่โกเบเองปฏิเสธที่จะพูดคุยเรื่องของการทำศัลยกรรม วันนี้ผมสีน้ำตาลพอใจกับรูปร่างหน้าตาของเธออย่างสมบูรณ์และจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไร

นักแสดงหญิงตั้งข้อสังเกตว่าส่วนใหญ่แล้วเธอจะตกอยู่ภายใต้มีดของศัลยแพทย์ตกแต่งในวัยชราเท่านั้น

ขั้นตอนการเสริมความงาม

Cobie Smulders ซึ่งมีภาพถ่ายร้อนแรงดึงดูดแฟน ๆ นับล้านทุกวันไม่สนใจการทำศัลยกรรม แต่ในขณะเดียวกันก็ชอบทำศัลยกรรมหญิงสาวพูดติดตลกว่าเธอชอบใช้ชีวิตอยู่ในสปาและดูแลใบหน้าและร่างกายของเธอทุกนาที

ดังนั้นนักแสดงหญิงมักจะอุทิศวันหยุดสุดสัปดาห์ให้กับตัวเองและทิ้งครอบครัวไปเป็นช่างเสริมสวย นอกจากนี้เธอยังมีอาจารย์ที่ชื่นชอบซึ่งเธอให้บริการแก่คนอื่น ๆ Kobe ชอบที่จะลองเครื่องสำอางล่าสุดทั้งหมด แม้แต่ขั้นตอนที่เจ็บปวดก็ไม่ทำให้เธอกลัว

หญิงสาวทำความสะอาดเป็นประจำและทำทรีตเมนต์ที่ซับซ้อนจำนวนมาก นั่นคือเหตุผลที่ผิวของเธออยู่ในสภาพดีเยี่ยม

ดาวไม่กลัวการเยี่ยมชมห้องอาบแดด เธอสังเกตว่าหากไม่มีผิวสีแทนเธอดูเหนื่อยล้าและอ่อนเพลียอยู่ตลอดเวลา... หาก Smulders ไม่สามารถอยู่ใต้ดวงอาทิตย์ใต้ทะเลได้อย่างน้อยก็สักสองสามนาทีเขาก็เข้าสู่ห้องอาบแดด สีแทนทำให้เธอดูสดชื่นและพักผ่อน

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวเป็นที่น่าสนใจที่นักแสดงยังแนะนำลูกสาวให้ดูแลตนเองตั้งแต่อายุยังน้อย ตอนนี้สามารถเห็นเด็กผู้หญิงร่วมกับคุณแม่ที่มีชื่อเสียงได้เช่นในร้านทำเล็บหรือในร้านทำผม

ดาราภาพถ่าย

Cobie Smulders ไม่ค่อยเปิดเผยภาพถ่ายที่ร้อนแรงเนื่องจากสามีของเธอต่อต้านการถ่ายทำที่โจ่งแจ้งเกินไป ในขณะเดียวกันหญิงสาวก็ถ่ายภาพหลายครั้งในชุดชั้นใน นักแสดงหญิงคิดว่าการถ่ายทำที่อื้อฉาวที่สุดคือภาพที่เธอเปลือยกายบนเตียง แต่ในขณะเดียวกันพื้นที่ใกล้ชิดทั้งหมดของคนดังก็ถูกคลุมด้วยผ้าห่ม

โกเบไม่ปฏิเสธฉากบนเตียงในภาพยนตร์ ตัวอย่างเช่นภาพเปลือย (แต่เป็นมุมฉาก) กับคู่หูจะเห็นได้ใน Friends from College

เป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้นักแสดงหญิงวัย 38 ปีได้รับการเสนอให้ถ่ายแบบตรงไปตรงมาให้กับนิตยสารชื่อดัง Smulders อาจได้รับค่าธรรมเนียมจำนวนมาก แต่หญิงสาวปฏิเสธข้อเสนอที่มีกำไรอย่างเด็ดขาด และไม่ใช่แค่ทัศนคติของสามีที่มีต่อเรื่องนี้ ดาราเองสังเกตว่าเธอเลี้ยงลูกสาว 2 คนและอยากเป็นตัวอย่างให้พวกเขาในทุกๆเรื่อง

Cobie Smulders ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

แต่นักแสดงหญิงก็มีการถ่ายภาพเปลือยเช่นกัน เธอเห็นด้วยกับนิตยสาร Women’s Health จากนั้นผมสีน้ำตาลแสดงให้ช่างภาพเห็นรูปร่างที่ไร้ที่ติของเธอและได้รับคำชมมากมายจากแฟน ๆ

ดาราจะฟิตแค่ไหน

หญิงสาวพยายามรักษาหุ่นและไปเล่นกีฬาเป็นประจำ แทบจะในทันทีที่คลอดลูกโกเบก็กลับมามีรูปร่างเหมือนเดิมและแสดงให้แฟน ๆ เห็นเอวที่สมบูรณ์แบบ สำหรับสิ่งนี้เธอทำแบบฝึกหัดพิเศษอย่างต่อเนื่อง ที่บ้านนักแสดงหญิงมีห้องออกกำลังกายเล็ก ๆ ของตัวเองซึ่งเธอทำงานร่วมกับคู่สมรสที่รักของเธอ

ดาวตั้งข้อสังเกตว่าแรงจูงใจหลักในการทำกิจกรรมกีฬาสำหรับเธอไม่ใช่ความสวยงามและความสามัคคี แต่เป็นเรื่องสุขภาพ หลังจากการวินิจฉัยที่น่ากลัวผู้หญิงคนนี้เริ่มให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

Cobie Smuldersภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำแม็กซิมก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัววันนี้ Kobe พยายามโหลดร่างกายของเขาเป็นประจำ:

  • ที่บ้านเธอออกกำลังกายในโรงยิม
  • ในวันหยุดสุดสัปดาห์ไปปั่นจักรยานหรือว่ายน้ำกับครอบครัว
  • ระหว่างการถ่ายทำถือดัมเบลล์ขนาดเล็กและเสื่อโยคะ

Smulders ยังมีงานอดิเรกด้านกีฬาอีกด้วย นี่คือการดำน้ำ หญิงสาวชอบดำน้ำลึก ในขณะนี้นักแสดงหญิงเป็นนักดำน้ำที่ได้รับการรับรองและต้องลงไปที่ด้านล่างในช่วงวันหยุดที่ชายหาดทุกครั้ง เธอยังคิดถึงการเล่นกีฬาที่เธอชื่นชอบอย่างมืออาชีพ

Cobie Smulders เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงชาวต่างชาติที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในปัจจุบัน เธอไม่ได้พยายามก้าวไปสู่จุดสูงสุดของชื่อเสียงด้วยรูปถ่ายที่ร้อนแรง หญิงสาวเอาชนะผู้คนนับล้านได้อย่างแม่นยำด้วยความสามารถของเธอรูปลักษณ์ที่สดใสความเป็นธรรมชาติและสไตล์ที่ไร้ที่ติ

วิดีโอในหัวข้อ: Cobie Smulders, ภาพถ่าย

Cobie Smulders: สไลด์โชว์:

ให้คะแนนบทความ
การเสริมความงามและการทำศัลยกรรมสำหรับผู้หญิง การแก้ไขรูปลักษณ์ วิธีวิธีการขั้นตอนในการปรับปรุงรูปร่างและใบหน้า
เพิ่มความคิดเห็น

ใบหน้า

ขา

ผม