เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

Lesya Nikityuk ตามที่เห็นในรูปถ่ายเป็นอย่างมาก ผู้หญิงสวยและขี้อวดซึ่งกำลังมีการอภิปรายร้อนแรง ในปี 2018 เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในการแข่งขัน Viva ในประเภท "ผู้หญิงที่สวยที่สุดในยูเครน"

ชีวประวัติ

Lesya Nikityuk (ภาพถ่ายของสาวฮอตได้รับการตีพิมพ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในนิตยสารแฟชั่น) เป็นผู้จัดรายการโทรทัศน์ชื่อดังของยูเครนซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุดในรัสเซียในรายการทีวี "Heads and Tails" ตั้งแต่ตอนที่เธอปรากฏตัวบนหน้าจอหญิงสาวก็สร้างความมั่นใจให้กับตัวเองในทันทีว่าเป็นคนที่เปิดรับการสื่อสาร

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวในระหว่างการแสดงของเธอมีการตรวจสอบคุณสมบัติอย่างชัดเจน:

 • ความไร้เดียงสา;
 • ความเมตตากรุณา;
 • ความกระตือรือร้น;
 • อารมณ์ขันที่ละเอียดอ่อน
 • ความสามารถในการหัวเราะเยาะตัวเองและผู้อื่น
 • ทัศนคติที่ดีต่อชีวิต
 • ความจริงใจ;
 • ความเป็นธรรมชาติและความเป็นตัวของตัวเอง

ความเรียบง่ายที่ชัดเจนในการสื่อสารของเธอเช่นเดียวกับหมวดหมู่ของคนจากต่างจังหวัดเป็นการหลอกลวง ผู้หญิงคนนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิดในตอนแรก

เธอเกิดเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2530 ในเมืองเล็ก ๆ ชื่อ Khmelnitsky เธอเกิดมาในครอบครัวธรรมดาไม่ร่ำรวยมาก

พ่อแม่ของเธอทำงานที่ บริษัท ชื่อ Ukrelectroapparat:

มาม่าNikityuk Ekaterina Petrovna
พ่อNikityuk Ivan อิวาโนวิช

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

แม้จะมีอาชีพทำงานของพ่อแม่ แต่บรรยากาศที่สร้างสรรค์ก็ยังคงอยู่ในบ้านของพวกเขา แม่ของ Lesya เล่นหีบเพลงปุ่มได้เป็นอย่างดีและร้องเพลงประสานเสียง

ยายของหญิงสาวซึ่งทำงานเป็นบุรุษไปรษณีย์ธรรมดาเป็นที่ต้องการอย่างมากในการจัดงานเฉลิมฉลองและได้รับการพิจารณาให้เป็นเจ้าภาพจัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดในเมือง

เมื่อตอนเป็นเด็ก Lesya ใกล้ชิดกับปู่ย่าของเธอมากและใช้เวลาอยู่ในบ้านของพวกเขามาก

ตั้งแต่วัยเด็ก Lesya มีส่วนร่วมในกีฬาอย่างจริงจัง เด็กผู้หญิงเรียนที่โรงเรียนกีฬามาเกือบ 9 ปีและไปว่ายน้ำ โค้ชของเลเซียมีความหวังสูงสำหรับเธอและทำนายว่าจะได้ตำแหน่งในทีมชาติ

แม้จะมีแนวโน้มที่ดี แต่ Lesya ก็ละทิ้งอาชีพการกีฬาและตัดสินใจเข้ารับการศึกษาระดับอุดมศึกษาในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม

หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมหญิงสาวได้เข้าเรียนในสถาบันการศึกษาด้านมนุษยธรรมพร้อมกับปริญญาด้านการศึกษาก่อนวัยเรียน

มีบทบาทอย่างมากในการเลือกหลักสูตรพิเศษโดยความเป็นไปได้ในการเรียนตามงบประมาณซึ่งกลายเป็นปัจจัยชี้ขาดสำหรับเด็กผู้หญิงจากครอบครัวที่ทำงานเรียบง่าย

ในระหว่างที่เธอเรียนที่มหาวิทยาลัย Lesya มีส่วนร่วมในกิจกรรมสร้างสรรค์ทั้งหมดและใช้ชีวิตนักศึกษาอย่างกระตือรือร้น เธอกลายเป็นสมาชิกของทีม KVN ชื่อ "Tornado Lux" ทีมประสบความสำเร็จในการจัดกิจกรรมของนักเรียนและค่อยๆเป็นที่นิยมไปทั่วเมือง

ทีมงานมักได้รับเชิญให้จัดงานส่วนตัวงานแต่งงานและงานขององค์กร

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวLesya Nikityuk (รูปถ่ายของสาวฮอตสามารถดูได้บนหน้าเว็บของเธอบนอินเทอร์เน็ต) มียอดวิวบนช่อง YouTube ประมาณ 4,000,000 ล้านครั้ง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากการแสดงของเธอโดยมีฉากเล็ก ๆ ชื่อว่า "กัลยาฉันอยู่บนรถสองแถว ... " หลังจากนั้นความคิดสร้างสรรค์ของ Lesya ก็เกิดขึ้นและเธอก็ตั้งมั่นในความปรารถนาที่จะอุทิศชีวิตให้กับโทรทัศน์

เช่นเดียวกับหลาย ๆ คนที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์ของดวงชะตา "ราศีตุลย์" หญิงสาวเริ่มสร้างอาชีพอย่างรวดเร็ว

ชีวิตส่วนตัว

แม้จะดูเปิดเผย แต่หญิงสาวก็ซ่อนชีวิตส่วนตัวของเธออย่างระมัดระวังและไม่โอ้อวดอารมณ์และความรู้สึกของเธอ... ในรูปถ่ายส่วนตัวจำนวนมากเธอสามารถเห็นได้ข้างๆสุนัขที่เธอรัก เธอปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ใด ๆ อย่างเด็ดขาดและระงับคำถามจากนักข่าวเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเธอทันที

ในการสัมภาษณ์บางครั้งหญิงสาวระบุว่าเธอไม่มีแฟนและเธอยังไม่ได้แต่งงาน ในขณะเดียวกันเธอระบุว่าหากเธอมีคู่ชีวิตเธอจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะไม่โฆษณาความสัมพันธ์และหลีกเลี่ยงการเผยแพร่ต่อสาธารณะ

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวครั้งหนึ่งตามเรื่องราวของหญิงสาวขณะถ่ายทำที่สนามบินเธอได้เห็นชายในฝันของเธอ แต่เนื่องจากตารางงานที่แน่นทำให้เธอไม่สามารถพบกับ กับชายหนุ่ม

Lesya มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในกิจกรรมการกุศลและการกระทำต่างๆมากมายที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อรวมประเทศยูเครนและอัปโหลดรูปภาพจากเหตุการณ์ดังกล่าวบนหน้า Instagram ของเธอ ไม่มีรูปถ่ายใดที่หญิงสาวเห็นกับแฟนของเธอ

สมาชิกของหญิงสาวแชร์ข้อมูลว่ามีการโพสต์รูปถ่ายจำนวนมากพร้อมดอกไม้ช่อโตบนเพจของเธอดังนั้นแฟน ๆ ของ Lesya จึงมั่นใจได้ว่าชีวิตส่วนตัวของผู้จัดรายการทีวีจะได้รับการปรับเปลี่ยน

ครั้งหนึ่งในระหว่างการสัมภาษณ์เลสยาปล่อยให้แฟนของเธอเห็นอกเห็นใจในอาชีพการงานของเธอและเน้นย้ำอย่างขบขันว่าแฟนสาวของเขาเป็นกัปตันเรือเดินทะเลและเธอต้องรออยู่ตลอดเวลา

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้มีข่าวลือว่าหลังจากขับรถไปเกือบครึ่งโลกแล้วหญิงสาวก็ได้พบกับผู้ชายของเธอที่บันไดของเธอเอง กลายเป็นนักธุรกิจผู้ประกอบการและเพื่อนบ้านของหญิงสาวนอกเวลา คนหนุ่มสาวพบกัน แต่พวกเขาไม่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับการพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป

อาชีพ

Lesya Nikityuk (ภาพถ่ายของสาวฮอตทำให้เธอโด่งดังมาก) ในปี 2017 ได้รับรางวัลเป็นเอกฉันท์และได้รับรางวัล "ผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จที่สุดแห่งปี" ในประเภท "ผู้จัดรายการโทรทัศน์แห่งปี"

ในช่วงเริ่มต้นอาชีพทางโทรทัศน์ของเธอเลสวางแผนที่จะเข้าสถาบันการละครที่แผนกการแสดง ในช่วงเวลาของการรับเข้าเรียนเธอได้นำวิดีโอนำเสนอของเธอไปให้ Benyuk Bogdan ศิลปินประชาชนของประเทศ

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

หลังจากดูผลงานของเธอศิลปินชื่อดังสรุปว่าหญิงสาวไม่จำเป็นต้องเรียนที่แผนกการแสดง เธอมีรูปบนเวทีที่ไม่ต้องปรับแต่ง หลังจากเรียนที่มหาวิทยาลัยเด็กผู้หญิงอาจสูญเสียเสน่ห์เฉพาะตัวของเธอไป

ทันทีหลังจากสำเร็จการศึกษาจากสถาบันการสอน Lesya ไปเคียฟเพื่อสร้างอาชีพ เธอได้งานเป็นโปรดิวเซอร์รายการทีวี "The Voice of Ukraine" และ "Hell's Kitchen" หลายครั้งที่หญิงสาวมีส่วนร่วมในโครงการของนักออกแบบท่าเต้น Lena Kolyadenko

เพื่อให้รู้สึกถึงอุตสาหกรรมโทรทัศน์จากภายใน Lesya จึงสลับกันทำงานเป็นผู้ประสานงานและอุปกรณ์ประกอบฉากบนเวที ในปี 2009 Lesya ร่วมกับ Olga Panasenko เพื่อนสนิทของเธอได้เข้าร่วมในโครงการโทรทัศน์ชื่อ "Curlers Show"

 

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ในปี 2011 สาว ๆ มีส่วนร่วมในรายการทีวีชื่อ "Make a Comedian Laugh" ซึ่งพวกเขาได้รับรายได้ 5 พัน Hryvnia ต่อคน ในรายการทีวีถัดไปในปี 2555 เด็กผู้หญิงสามารถทำให้คณะลูกขุนหัวเราะได้ 50,000 Hryvnia และอีก 20,000 Hryvnia

ตามด้วยการบินขึ้นอย่างสร้างสรรค์ของ Lesya

ในปี 2012 หญิงสาวได้เข้าร่วมการคัดเลือกนักแสดงในรายการทีวีเรื่อง Heads and Tails ซึ่งในขณะนั้นผู้นำเสนอ Zhanna Badoeva ก็หลุดออกไป "ตั๋วนำโชค" มอบให้กับ Lesya โดย Vladimir Zelensky ซึ่งในเวลานั้นเป็นนักแสดงและผู้อำนวยการสร้างและมีส่วนร่วมในการคัดเลือกพิธีกร

Lesya ประสบความสำเร็จในการแสดงใน 2 ซีซั่นของรายการทีวี (4 และ 5) ซึ่งเธอเป็นเจ้าภาพร่วมกับ Andrei Bednyakov ในระหว่างการถ่ายทำหญิงสาวที่ไม่เคยเดินทางออกนอกประเทศได้ไปเยี่ยมชมประเทศและเมืองต่างๆมากมาย

หลังจาก Lesya ถูกแทนที่ในโครงการโดย Anastasia Korotkaya คู่หมั้นของ Andrei Bednyakov Nikityuk ได้เปลี่ยนไปใช้โครงการชื่อ Lesya Zdesya ซึ่งฉายทางช่อง Lux TV ในรายการทีวีภารกิจหลักของ Lesya คือการสื่อสารกับชนชั้นสูงของยูเครนในงานปาร์ตี้ทุกประเภทและทบทวนชีวิตของเยาวชนที่ร่ำรวย

ในรายการทีวีผู้จัดรายการทีวีถามคำถามที่ยุ่งยากและไม่ลังเลที่จะเยาะเย้ยตัวแทนของชนชั้นสูงในท้องถิ่น เธอสนใจเนื้อหาในกระเป๋าและถามคำถามในหัวข้อส่วนตัว แม้จะมีเสรีภาพที่ Les อนุญาตให้ตัวเอง แต่ก็มีหลายกรณีที่ตัวแทนของโบฮีเมียพร้อมที่จะจ่ายเงินเพื่อออกอากาศรายการทีวี

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว
ในภาพ - Lesya Nikityuk และ Maxim Yezhov ในรายการทีวี "Dancing with the Stars"

ในปี 2015 Lesya มีส่วนร่วมในฤดูกาลครบรอบ 10 ปีของรายการ "Heads and Tails" โดยเป็นเจ้าภาพร่วมกับเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ ในรายการทีวี

ในปี 2015 Lesya ร่วมกับ Andrei Bednyakov, Zhanna Bodoeva และ Regina Todorenko แสดงในมิวสิกวิดีโอของนักร้อง Svetlana Loboda ที่มีชื่อว่า "Time to go home" และในช่วงเวลาเดียวกัน Lesya ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ประเภท "Teletriufm" ในฐานะพิธีกรรายการโทรทัศน์เพื่อความบันเทิง

ในปี 2016 Nikityuk ร่วมกับ Regina Todorenko ได้เข้าร่วมในฤดูกาลที่ 13 ของรายการที่มีชื่อว่า "สถานที่แห่งสวรรค์และนรกที่สุดในโลก"

ในปี 2018 Lesya มีส่วนร่วมในรายการทีวี "Dancing with the Stars" ซึ่งแสดงเป็นคู่ที่ Ezhov Maxim

โครงการต่อไปที่หญิงสาวเข้าร่วมคือรายการทีวีปี 2018 ชื่อ "Who is on top" ซึ่งจัดโดย Ekaterina Varnava ก่อน Lesya Nikityuk

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

Lesya Nikityuk (สาวฮอตใช้รูปถ่ายเป็นโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์บางอย่าง) ในปี 2018 เธอได้รับรางวัล Cosmopolitan Awards ในสาขา Best Host of the Year

ในปี 2019 Lesya ได้เข้าเป็นสมาชิกของโครงการ "LeMarshrutka" ของผู้แต่งและเป็นผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ "Hto against blondes"

นอกเหนือจากการถ่ายทำรายการโทรทัศน์แล้ว Lesya ยังทำงานเป็นพิธีกรในงานแต่งงานและงานเลี้ยงขององค์กรอีกด้วย

ลักษณะของดาว

เลสยานิกติสุขเป็นเด็กผู้หญิงที่ค่อนข้างสูงส่วนสูง 1 ม. 86 ซม. น้ำหนักผู้จัดรายการทีวี 64 กก. จากข้อมูลของ Lesya เองเป็นเวลานานแล้วที่เธอมีความซับซ้อนมากเกี่ยวกับความสูงและไม่สวมรองเท้าส้นสูง ด้วยเหตุนี้เป็นเวลาเกือบ 20 ปีแล้วที่ Lesya ส่วนใหญ่สวมรองเท้ากีฬาพื้นเรียบ

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

หญิงสาวรู้สึกอายมากเมื่อมีคนพูดถึงความสูงของเธอและเชื่อว่ามันเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ตัวสูง

เพื่อนคนหนึ่งของ Lesya เคยเปลี่ยนทัศนคติของหญิงสาวไปที่ความสูงของเธออย่างรุนแรง เขาแนะนำว่าเมื่อพูดถึงความสูงเธอก็ถูกชมเชย ในระหว่างการสนทนา Lesya จินตนาการว่าเธอกำลังถูกบอกว่า“ คุณเป็นผู้หญิงตัวเล็กแค่ไหน” และตระหนักว่าจริงๆแล้วมันน่ารังเกียจมากกว่า

ตอนนี้บนหน้าของเธอบนอินเทอร์เน็ตหญิงสาวแนะนำให้คนสูงทุกคนอย่าละอายใจกับความสูงและอย่าพยายามลด... เธอแนะนำให้สวมรองเท้าส้นสูงอย่างกล้าหาญและไม่ใส่ใจกับความคิดเห็นของผู้อื่น

พารามิเตอร์ของร่างของ Lesya Nikityuk:

ปริมาณเต้านม84 ซม
เอว65 ซม
สะโพก90 ซม
ขนาดเท้า41
ขนาดหน้าอก2

ดวงตาของหญิงสาวเป็นสีเทาเข้ม ผมของผู้จัดรายการโทรทัศน์มีสีอ่อนอย่างเป็นธรรมชาติ

การทำศัลยกรรมพลาสติก

Lesya Nikityuk แม้ว่าเธอจะอายุ 40 ปี แต่ฤดูใบไม้ร่วงก็ดูดี สาวไม่เคยทำศัลยกรรม เธอยอมรับว่าเธออยากจะลดความสูงของตัวเองเป็นอย่างมาก แต่การผ่าตัดดังกล่าวเป็นไปไม่ได้

หลังจากประสบอุบัติเหตุในนิวซีแลนด์สาวได้รูปทรงจมูก หลังได้รับบาดเจ็บรุนแรงดั้งจมูกของหญิงสาวไม่สมมาตรและด้านหนึ่งมีโหนกที่จมูก

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวเลสยามั่นใจว่าข้อเสียเปรียบนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่ออาชีพทางโทรทัศน์ของเธอ แต่อย่างใดเธอจึงไม่รีบไปปรึกษาศัลยแพทย์ กะบังที่เบี่ยงเบนไม่ส่งผลกระทบต่อสรีรวิทยา แต่อย่างใดและความกลัวในการผ่าตัดของหญิงสาวนั้นมีมากกว่าความปรารถนาที่จะมีจมูกตรง เลยังคงรักตัวเองในสิ่งที่เธอเป็น

หลังจากโพสต์ในรูปหน้าของ Slava Kaminska ที่ถ่ายหลังการดูดไขมันและการยกไขมัน (ศิลปินเดี่ยวของกลุ่มเพลง NeAngely) Lesya Nikityuk ชื่นชมผลการผ่าตัด เธอระบุว่าเธอได้บันทึกแพทย์ที่นักร้องแนะนำและหลังจาก 40 ปีเธอจะใช้บริการของพวกเขาอย่างแน่นอน

ในความคิดของเธอมีสถานที่ที่เข้าถึงยากซึ่งจะไม่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินออกได้ด้วยตัวเอง

แฟน ๆ ของผู้จัดรายการโทรทัศน์บางคนมีแนวโน้มที่จะคิดว่าหญิงสาวยังคงใช้บริการของศัลยแพทย์ตกแต่ง ข้อสรุปดังกล่าวเกิดขึ้นบนพื้นฐานของการเปรียบเทียบระหว่างรูปถ่ายเก่าของ Lesya กับรูปถ่ายล่าสุดของเธอ ไม่มีเอกสารพิสูจน์ข้อเท็จจริงนี้

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

Lesya อ้างว่ารูปลักษณ์ที่สวยงามของเธอเกิดจากการออกกำลังกายบางอย่างและการรับประทานอาหารที่สมดุลอย่างถูกต้อง

สำหรับคำถามจากแฟน ๆ เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมเลสยาในท่าทางตลกขบขันตามปกติของเธอได้เผยแพร่ภาพถ่ายที่เป็นธรรมชาติและถัดจากภาพตัดปะภาพเธอจะมีลักษณะอย่างไรเมื่อตัดสินใจทำบางสิ่งบางอย่างในรูปลักษณ์ของเธอใหม่

ขั้นตอนการเสริมความงาม

ผู้จัดรายการโทรทัศน์ยูเครนที่ฉลาดที่สุดยอมรับว่าเธอใช้บริการของผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางค์ เนื่องจากตารางการถ่ายทำที่ยุ่งมาก Lesya จึงต้องแต่งหน้าหลายครั้งต่อวัน คุณภาพผิวได้รับความทุกข์ทรมานจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ

หญิงสาวไปที่สถานเสริมความงามอย่างต่อเนื่องซึ่งเธอทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและทำขั้นตอนต่างๆเพื่อความสดชื่น

ดาราภาพถ่าย

Lesya Nikityuk ทำให้สมาชิกของเธอตกใจด้วยภาพสุดฮอตที่โพสต์บน Instagram เธอไม่ลังเลที่จะโพสต์รูปถ่ายของตัวเองที่เปลือยเปล่า นอกจากนี้ผู้จัดรายการโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงสามารถพบเห็นได้บ่อยในชุดว่ายน้ำแบบเปิดในรายการ "Heads and Tails"

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ในตอนท้ายของปี 2559 ผู้จัดรายการทีวีได้แบ่งปันกับสมาชิกของเธออย่างมีความสุขว่าเธอได้แสดงในนิตยสารสำหรับผู้ชายเป็นครั้งแรกและไม่อายเลย Lesya โพสต์ภาพบนหน้าอินเทอร์เน็ตของเธอที่เธอโพสท่าให้กับนิตยสาร XXL

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

แม้ว่าหญิงสาวจะดูดีมากในรูปถ่าย แต่แฟน ๆ ต่างก็มีความเห็นเกี่ยวกับความจำเป็นในการแสดงเสน่ห์ของพวกเขา แฟน ๆ บางคนเข้าข้างผู้จัดรายการทีวีและเขียนความคิดเห็นเชิงยกย่อง มีคนคิดว่าในภาพหญิงสาวถูกจับในชุดชั้นในที่เปิดเผยเกินไปและในท่าที่ท้าทาย

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ผู้จัดรายการโทรทัศน์อ้างว่าเธอเบื่อกับการคาดเดาของแฟน ๆ และตัดสินใจที่จะแสดงตัวเองในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติของเธอโดยไม่ลังเลเพื่อหลีกเลี่ยงการตัดต่อรูปภาพของเธอบนอินเทอร์เน็ตอย่างหยาบ

ดาราจะฟิตแค่ไหน

เพื่อรักษารูปร่างที่ดีเยี่ยม Lesya ดื่มวิตามินและใช้คอลลาเจนเป็นประจำ เท่าที่จะเป็นไปได้ผู้จัดรายการทีวีไปที่กีฬาและโรงยิมและฝึกโยคะเป็นประจำ

หลังจากอายุได้หนึ่งผู้จัดรายการโทรทัศน์ได้ปรับเปลี่ยนอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการของเธอ ในช่วงเวลาที่เริ่มถ่ายทำรายการทีวี "Heads and Tails" เด็กหญิงมีน้ำหนัก 10 กก. มากกว่าตอนนี้ Lesya Nikityuk ไม่รวมขนมหวานโดยสิ้นเชิงพยายามที่จะไม่กินแป้งและมันฝรั่ง.

เด็กสาวแทบจะไม่รวมบาร์บีคิวออกจากอาหารโดยแทนที่ด้วยปลาอบ ฉันเอามายองเนสและไส้กรอกประเภทต่างๆออกจากเมนูจนหมด

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวLesya ดื่มมาก:

 • น้ำจืด
 • ผลไม้แช่อิ่มธรรมชาติ
 • ยาต้มสมุนไพรหลากหลายชนิด
 • ชาสมุนไพร

อาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการของผู้นำเสนอ ได้แก่ สลัดจากปลาสัตว์ปีกและผักไม่ติดมัน แม้จะไม่ได้รับประโยชน์จากการดื่มกาแฟจำนวนมาก แต่ Lesya ก็ยอมรับว่าแม้เพื่อความสวยงามเธอก็ไม่สามารถปฏิเสธเครื่องดื่มนี้ได้

เลสยานิธิสุข. ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำเพลย์บอยแม็กซิมก่อนและหลังทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวแม้จะมีการประชาสัมพันธ์ แต่ Lesya Nikityuk ก็ชอบกินข้าวที่บ้าน เธอมีความสุขในการเตรียมอาหารด้วยตัวเองและพยายามปรากฏตัวในร้านอาหารให้น้อยที่สุด

แม้จะมีรูปถ่ายที่ร้อนแรงของหญิงสาวจำนวนมาก แต่ Lesya Nikityuk ก็เปรียบเทียบกับพิธีกรรายการโทรทัศน์คนอื่น ๆ ได้ในทางที่ดีด้วยความสงบและปราศจากความอุกอาจ หญิงสาวดึงดูดตัวเองด้วยการเปิดกว้างของการสื่อสารกับผู้คนและทัศนคติที่ดีต่อสถานการณ์ใด ๆ ที่เกิดขึ้น

ผู้เขียนบทความ: Olga Zhanskaya

ช่องวิดีโอ YouTube ของ Lesya Nikityuk

ช่อง Lesya Nikityuk:

ให้คะแนนบทความ
การเสริมความงามและการทำศัลยกรรมสำหรับผู้หญิง การแก้ไขรูปลักษณ์ วิธีวิธีการขั้นตอนในการปรับปรุงรูปร่างและใบหน้า
เพิ่มความคิดเห็น

ใบหน้า

ขา

ผม