ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ซาร่าอันเดอร์วู้ดไม่เคยซ่อนรูปภาพสุดฮอตของเธอจากแฟน ๆ กลายเป็นที่รู้จัก แบบ โดยพวกเขาอย่างแม่นยำ โลกได้เรียนรู้เกี่ยวกับหญิงสาวหลังจากที่เธอปรากฏตัวบนปกของ "Playboy" ปัจจุบัน Sarah ได้กลายเป็นดารา Instagram

ชีวประวัติสั้น ๆ

Sarah เป็นนางแบบแฟชั่นยอดนิยมของอเมริกา.เด็กหญิงเริ่มมีชื่อเสียงในปี 2549 ตั้งแต่นั้นมาเธอก็มีส่วนร่วมอย่างมากในการสร้างแบบจำลอง ดาวพยายามด้วยตัวเองในโรงภาพยนตร์ เธอยังเล่นโป๊กเกอร์อย่างมืออาชีพ เธอถือเป็นหนึ่งในผู้เล่นการ์ดที่สวยที่สุดในโลก.ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

อันเดอร์วู้ดเกิดในสหรัฐอเมริกาในปี พ.ศ. 2527 พอร์ตแลนด์กลายเป็นเมืองบ้านเกิดของเธอ ที่นี่เธอใช้ชีวิตในวัยเด็กเรียนจบ ในขั้นต้นหญิงสาวไม่ได้แสดงความสนใจในแฟชั่น แต่อย่างใด เธอเป็นเด็กธรรมดาและพ่อแม่ของเธอไม่สามารถแยกแยะความสนใจพิเศษใด ๆ ออกไปได้ Sarah ชอบเฉพาะเกมกีฬากิจกรรมในรูปแบบใด ๆ

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว
รูปภาพ - Sara Underwood - หนึ่งในผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่สวยที่สุดในโลก

หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนซาราห์ไม่สามารถตัดสินใจได้เป็นเวลานานว่าเธออยากทำงานใครอาชีพอะไรที่เธอสนใจ ด้วยเหตุนี้ดาราในอนาคตจึงเปลี่ยนมหาวิทยาลัยหลายแห่งไม่จบการศึกษาในตอนแรก เธอกำลังมองหาตัวเองและพ่อแม่ของเธอก็สนับสนุนเธอในเรื่องนี้

ในระหว่างการเรียนหญิงสาวเริ่มสนใจในกีฬาวอลเลย์บอล เธอเคยเล่นให้กับทีมมหาวิทยาลัยและยังแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นคนที่เข้มแข็งและเด็ดเดี่ยว ซาราห์ยังมีความปรารถนาที่จะเชื่อมโยงชีวิตของเธอกับกีฬาอาชีพ แต่เธอรู้สึกสับสนกับความจำเป็นในการฝึกฝนอย่างต่อเนื่องและการรับประทานอาหารพิเศษ

เมื่ออันเดอร์วู้ดเรียนจบเธอก็ยังไม่แน่ใจในงานในฝันของเธอดังนั้นเธอจึงไปยังสถานที่แรกที่สามารถสร้างรายได้ เธอจึงได้เข้า บริษัท ขายอุปกรณ์ก่อสร้าง

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวจากนั้นหญิงสาวก็จัดการเปลี่ยนงานอีกมากมาย แต่ไม่มีที่ไหนเลยที่เธอจะอยู่ได้นาน ซาราห์ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารด้วยซ้ำ สถานที่ทำงานเหล่านี้ทำให้หญิงสาวไม่พอใจอย่างมาก เธอหวังว่าจะมีอนาคตที่สดใส แต่ผิดหวังกับงานใหม่ทุกครั้งและหาตัวเองไม่เจอ

ซาร่าอันเดอร์วู้ดซึ่งมีภาพถ่ายสุดฮอตปรากฏตัวครั้งแรกบนปกนิตยสารเพลย์บอยตอนแรกไม่เข้าใจว่าชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างมากและไม่คาดคิดเพียงใด ในภาพในสิ่งพิมพ์เธอสวมกางเกงชั้นในแบบเปิดเผยเท่านั้น ร่างกายของนางแบบถูกทาสีให้เข้ากับเสื้อยืดของสโมสรกีฬา หลังจากการตีพิมพ์นี้ในปี 2549 ซาราห์ได้รับความนิยม

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวเธอได้รับข้อเสนอให้ปรากฏตัวขึ้นปกโดยบังเอิญผ่านคนรู้จัก เธอสังเกตเห็นโดยตัวแทนของสิ่งพิมพ์และตัดสินใจที่จะลองทำงานกับผู้หญิงคนนั้น มันเป็นประสบการณ์ที่ประสบความสำเร็จมาก และเขามอบทุกสิ่งที่เธอใฝ่ฝันมาตลอด

ชีวิตส่วนตัว

ซาร่าอันเดอร์วู้ดซึ่งมีภาพถ่ายร้อนแรงตีพิมพ์ในนิตยสารหลายฉบับได้รับแฟน ๆ จำนวนมากท่ามกลางเพศที่แข็งแกร่ง ชายคนหนึ่งจากทั่วทุกมุมโลกคลั่งไคล้หลังจากถ่ายภาพแบบตรงไปตรงมาครั้งแรกของนางแบบและเริ่มมองหาวิธีใด ๆ ที่จะทำความรู้จักกับเธอ

จนถึงทุกวันนี้ Sarah ได้รับข้อความจำนวนมากจากคนหนุ่มสาวบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ นอกจากนี้เธอยังต้องเปลี่ยนภาพลักษณ์ของตัวเองเล็กน้อยเพื่อที่จะออกไปข้างนอกอย่างใจเย็นโดยไม่สนใจแฟน ๆ

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวในเวลาเดียวกันไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของสาวผมบลอนด์ที่สวยงาม สื่อมวลชนกล่าวถึงความรักของเธอกับ Ryan Seacrest อย่างแข็งขันที่สุด พิธีกรรายการทีวีและวิทยุไม่เคยเสนอให้ซาร่าห์ทั้งคู่ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนจากนั้นก็ประกาศแยกทางกัน

ตอนนี้หนุ่มสาวมีความสัมพันธ์อย่างไร - ไม่ทราบ ปาปารัสซี่พยายามถ่ายภาพคู่รักใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่สามารถทำได้

เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวลือว่าสาวผมบลอนด์กำลังมีความสัมพันธ์กับเศรษฐีสูงอายุที่มีครอบครัวและลูก ๆ มีข้อมูลว่าหญิงสาวปรากฏตัวพร้อมกับเขาที่รีสอร์ทริมทะเลที่แพงที่สุดแห่งหนึ่ง แต่นักข่าวยังไม่สามารถหาคำยืนยันเกี่ยวกับข่าวลือเหล่านี้ได้

นางแบบอธิบายว่าเธอมีเวลาว่างเพียงเล็กน้อยจากการทำงานและไม่เพียงพอสำหรับชีวิตส่วนตัวของเธอ และเมื่อปรากฏขึ้นหญิงสาวก็อุทิศตัวเองให้กับงานอดิเรกที่เธอโปรดปรานทันที

ตัวอย่างเช่นเธอฝึกโยคะเป็นประจำ อันเดอร์วู้ดไม่เพียง แต่รักษารูปร่างที่ดีเยี่ยม แต่ยังรักษาสมดุลทางจิตใจด้วย สงบลงหลังการถ่ายทำ

นอกจากนี้ตั้งแต่สมัยเรียน Sarah ก็ชอบเล่นเวคบอร์ด ดังนั้นเธอจึงชอบที่จะใช้เวลาว่างไม่ใช่ไปกับการผจญภัยสุดรัก แต่ไปเล่นสกีกับเพื่อน ๆ ในทะเลสาบที่สวยงาม

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวหญิงสาวพยายามถอยห่างเดินโดยไม่แต่งหน้าและสวมหมวกเบสบอลพร้อมแว่นกันแดดเพื่อไม่ให้ใครจำเธอได้เธอมีโอกาสทำในสิ่งที่เธอรักอย่างใจเย็น

อาชีพ

หลังจากเผยแพร่ใน Playboy ในช่วงฤดูร้อนปี 2549 ชีวิตของ Sarah ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก... ทันใดนั้นเธอก็รู้ว่าเธอต้องการทำอะไรและจะไปในทิศทางใด ไม่นานนิตยสารก็ประกาศสาวผมบลอนด์ประจำเดือน และแล้วเธอก็กลายเป็นสาวแห่งปี

สำหรับชื่อนี้อันเดอร์วู้ดอาศัยรางวัลเงินสดจำนวนมากและรถยนต์อันทรงเกียรติ นางแบบปฏิเสธสินค้าที่เป็นวัสดุซึ่งทำให้เกิดการพูดถึงตัวเธอเองมากมาย เด็กหญิงคนนี้ได้รับการยกย่องในเรื่องความสุภาพเรียบร้อยและชื่นชมความสามารถในการให้คุณค่ากับการยอมรับไม่ใช่เงิน

ซาร่าห์ชอบผู้อ่านนิตยสารทั้งในด้านรูปร่างหน้าตาและคุณภาพภายในของเธอ จดหมายถูกส่งไปยังสำนักงานบรรณาธิการพร้อมกับขอให้ผู้อ่านรู้จักดาราใหม่ให้ดีขึ้น ดังนั้นหญิงสาวจึงเริ่มปรากฏตัวบ่อยครั้งไม่เพียง แต่ในหน้าเว็บเท่านั้น แต่ยังปรากฏในคลิปวิดีโอของ บริษัท ด้วย

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวหลังจากนางแบบภาพพิมพ์และช่างภาพคนอื่น ๆ ก็ให้ความสนใจเช่นกัน เธอได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมมากมายเธอได้ติดต่อที่เป็นประโยชน์

จากนั้นซาร่าห์ก็ตัดสินใจที่จะลองตัวเองในโรงภาพยนตร์ เธอได้รับบทแรกในปี 2550 จากนั้นเธอก็เล่นเป็นสาวโจรสลัดในภาพยนตร์เรื่อง "Very Epic Movie" และถูกใจผู้ชมมาก บทบาทที่เหลือของนางแบบและนักแสดงสามารถศึกษาได้ในตาราง:

ภาพยนตร์บทบาท
"หนุ่ม ๆ ชอบ"ซาร่าห์
"ผู้หญิงโง่ 2 ล้าน"ขิง
“ เจ้าแห่งเงา”เทรซี่
เดือนมีนาคมตัวเธอเอง
“ อัศวินแห่งวัน”ลำโพง
Zelwoodเคธี่

ในเวลาเพียง 4 ปีสาวผมบลอนด์ที่มีพรสวรรค์สามารถแสดงในภาพยนตร์ 14 เรื่อง เหล่านี้เป็นภาพวาดประเภทต่างๆ ในบางครั้งหญิงสาวเล่นด้วยตัวเอง ผู้กำกับไม่เพียงตั้งข้อสังเกตว่านางแบบฮอลลีวูดในอุดมคติเท่านั้น แต่ยังมีทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยม

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

หลังจากถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งหมดแล้วซาราห์ก็ตระหนักว่าชื่อเสียงที่แท้จริงคืออะไร ในเวลาเดียวกันเธอทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจกับการนำเสนอรางวัลการแสดงใหม่ที่สมควรได้รับแต่ละครั้ง หญิงสาวปฏิบัติต่อสิ่งหลังอย่างสงบและเป็นปรัชญาด้วยซ้ำ เธอตั้งข้อสังเกตว่าสิ่งสำคัญไม่ใช่เงินและไม่ได้รับการยอมรับด้วยซ้ำ

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับนักแสดงหญิงคือการพัฒนาตนเองและการเติบโตภายใน

ซาร่าอันเดอร์วู้ดควบคู่ไปกับการพัฒนาตัวเองในอาชีพการแสดงหญิงสาวตัดสินใจที่จะเริ่มนิยมการชกมวย สำหรับเรื่องนี้ดาราจึงตกลงที่จะถ่ายภาพอย่างตรงไปตรงมาและอื้อฉาว ซาร่าห์แสดงให้เธอเห็นในถุงมือชกมวยเท่านั้น ไม่มีเสื้อผ้าอื่น ๆ ในภาพถ่ายที่ร้อนแรงเหล่านี้ และในทันทีสองประตูก็ทำได้

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

รูปถ่ายดึงดูดความสนใจทั้งกับตัว Sarah เองและกีฬาที่เธอโฆษณา การแสดงที่ไม่สุภาพของหญิงสาวจะต้องได้รับการพูดคุยจากแฟน ๆ

หลังจากนั้นไม่นานนักแสดงก็ขี่จักรยานรอบบ้านเกิดของเธอในสภาพเปลือย... เธอดึงความสนใจของผู้คนมาที่กีฬาอีกครั้ง

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวในช่วงเวลาว่างจากการถ่ายทำ Underwood เล่นโป๊กเกอร์อย่างมืออาชีพสาวลงทุนเงินวอนเพื่อการกุศล

ในช่วงหลายปีที่เธอโด่งดัง Sarah ได้รับตำแหน่งกิตติมศักดิ์มากมาย:

  • Playboy Girlfriend of the Year;
  • "โป๊กเกอร์ฉลาม";
  • ผู้หญิงที่น่าสนใจที่สุดแห่งปีของนิตยสาร Esquire

ควรสังเกตว่าปัจจุบัน Underwood ได้หยุดการถ่ายทำภาพยนตร์ชั่วคราว เธอไม่ได้ปรากฏตัวในโครงการสำคัญมานานกว่า 7 ปีแล้ว แต่มีข่าวลือว่าอีกไม่นานเธอจะได้รับบทหลักในภาพยนตร์แอ็คชั่นจากผู้กำกับชื่อดัง

ตอนนี้งานหลักของนางแบบและนักแสดงคือการพัฒนาเครือข่ายทางสังคม จำนวนผู้ติดตามของเธอเกิน 1 ล้านคนแล้ว

หญิงสาวแบ่งปันกับสมาชิกของเธอรูปภาพในชีวิตประจำวันภาพถ่ายการเดินทางของเธอ ได้รับดาวจากโฆษณาบล็อก

ลักษณะของดาว

ซาร่าอันเดอร์วู้ดซึ่งมีภาพถ่ายสุดฮอตเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ของเธอมีลักษณะที่สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่น่าสนใจความสูงของรุ่นจิ๋วเพียง 160 ซม. น้ำหนักของสาวผมบลอนด์มักจะไม่เกิน 50 กก. บ่อยขึ้น - 47-48 กก.

พารามิเตอร์ของดาวมีดังนี้ 91 x 63 x 90 ซม. ตัวเลขเหล่านี้เกือบจะเป็นตัวเลขในอุดมคติที่รู้จักกันทั่วโลก ในเวลาเดียวกันซาราห์ไม่จำเป็นต้องทำงานมากเพื่อรักษาความสามัคคี เธอมียีนที่ยอดเยี่ยม หญิงสาวจากวัยรุ่นของเธอผอม

ขนาดหน้าอกของ Underwood เป็นอันดับสาม ความงามมีดวงตาสีเขียวและผมสีน้ำตาลเข้มตามธรรมชาติ สีที่เป็นธรรมชาติของลอนผมของเธอเป็นที่เปิดเผยสำหรับแฟน ๆ หลายคน

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

หญิงสาวกลายเป็นสีบลอนด์ด้วยเจตจำนงเสรีของเธอเอง ภาพนี้ได้รับการแนะนำโดยสไตลิสต์โดยสมมติว่าด้วยผมสีบลอนด์เธอจะดูสดใสและน่าสนใจยิ่งขึ้น เป็นผลให้ดาวตัดสินใจทิ้งสีใหม่ของหยิกและไม่ได้เปลี่ยนเป็นเวลาหลายปี

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

หญิงสาวชอบผลของรากผมสีเข้มที่งอกใหม่มาก เมื่อเร็ว ๆ นี้อันเดอร์วู้ดส่วนใหญ่มักจะปรากฏขึ้นพร้อมกับทรงผมเช่นเคล็ดลับสีบลอนด์และรากสีน้ำตาลอ่อน ทำให้ผมของเธอดูเป็นธรรมชาติและน่าประทับใจเป็นพิเศษ

สวม Sarah และผมหน้าม้า บางครั้งหญิงสาวก็ถอดมันออกหรือขยายจนยาวจนสุดโดยเอาหูออกหรือติดกิ๊บสีสว่างที่ด้านข้าง นางแบบตั้งข้อสังเกตว่าผมม้าทำให้ใบหน้าของเธอดูสง่างามมากขึ้น

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ในตอนแรกสไตลิสต์เลือกสีผมสีขาวราวกับหิมะสำหรับเด็กผู้หญิงและทำให้ผมหยิกตามธรรมชาติของเธอฟอกขาว ครั้งหนึ่งเฉดสีนี้อยู่ในสมัยนิยม แต่ต่อมานักแสดงสาวต้องการที่จะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ตอนนี้เธอเลือก "สีบลอนด์ทอง"

รูปลักษณ์ของซาราห์เรียกได้ว่าเป็นฮอลลีวูดในอุดมคติ สาวผมบลอนด์ตาเขียวมีฟันขาวยิ้มผิวสวยและหุ่นสวย

การทำศัลยกรรมพลาสติก

การทำศัลยกรรมพลาสติกที่เป็นไปได้ของ Sarah มักถูกพูดถึงโดยแฟน ๆ และผู้ว่าของเธอ หญิงสาวเองก็ไม่ได้ปิดบังว่าเธอได้เปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาของเธอจริงๆ แต่เธอทำแบบไหนเธอไม่ชอบที่จะบอก

หากคุณเปรียบเทียบภาพถ่ายเก่าและใหม่ของดาราคุณจะสังเกตได้ว่ารูปร่างของจมูกของเธอเปลี่ยนไป ส่วนนี้ของใบหน้ามีความสง่างามมากขึ้น เช่นตอนนี้ปลายจมูกของสาว ๆ เล็กลง เป็นการยากที่จะบอกว่าซาร่าห์สวยขึ้นด้วยจมูกที่เปลี่ยนไปหรือไม่ แฟน ๆ มั่นใจว่าในกรณีของ Underwood ไม่จำเป็นต้องได้รับการผ่าตัด จมูกไม่ได้ทำให้เสียเธอเลยก่อนหน้านี้

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

มีข่าวลือว่าคนดังยังแก้ไขโหนกแก้มทำให้แสดงออกมากขึ้นและเปลี่ยนรูปร่างของดวงตาเล็กน้อย แต่ไม่มีการยืนยันข้อมูลนี้.

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวหน้าอกของสาวผมบลอนด์ถูกพูดถึงอย่างจริงจังในสื่อ ซาร่าห์เองปฏิเสธอย่างเด็ดขาดว่าหน้าอกอันงดงามของเธอเป็นผลมาจากการทำงานของศัลยแพทย์ตกแต่ง ต้องขอบคุณเขาที่เธอได้รับส่วนแบ่งจากแฟน ๆ ผู้ชายของเธอ

ขั้นตอนการเสริมความงาม

เพื่อให้ดูดี Underwood ดูแลตัวเองเป็นประจำและใช้เวลาและเงินจำนวนมากกับเรื่องนี้ ดังที่ดาวกล่าวว่าเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอคือช่างเสริมสวย ในทุกเมืองที่มีหญิงสาวกำลังถ่ายทำเธอจะพบร้านเสริมสวยที่ได้รับการพิสูจน์แล้วทันทีและกำหนดขั้นตอนสำหรับตัวเอง

ชอบรูปแบบและการดูแลบ้านก่อนอื่นเธอเลือกมาสก์ธรรมชาติจากผลิตภัณฑ์จากฟาร์ม หญิงสาวเตรียมพวกเขาเอง ตัวอย่างเช่นใช้ส่วนผสมของครีมโฮมเมดและสมุนไพร ซาร่าห์เชื่อมั่นว่าส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นมจากธรรมชาติและผักชีฝรั่งจะทำให้เธออ่อนเยาว์ไปอีกนาน

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวตามแบบจำลองหน้ากากดังกล่าวมีประสิทธิภาพมากกว่าครีมจากโรงงานที่ทันสมัยราคาแพง หญิงสาวหวังว่าด้วยวิธีนี้จะสามารถชะลอการเกิดริ้วรอยของผิวและความจำเป็นในการทำศัลยกรรมได้เป็นเวลานาน ซาร่าห์ไม่ต่อต้านอย่างหลังและตั้งข้อสังเกตว่าในอนาคตเธอจะต้องยกกระชับริ้วรอยอย่างแน่นอน

ความลับหลักอีกอย่างของหญิงสาวหน้าตาสดที่น่าประทับใจคือการนวด เธอทำทั้งบนร่างกายและบนใบหน้าเสมอ ความต้องการหลักของนักแสดงหญิงคือความเป็นมืออาชีพของหมอนวด เธอไม่ปิดบังว่าเธอตรวจสอบเอกสารทั้งหมดและความสะอาดของบุคคลอย่างรอบคอบก่อนที่จะตกลงมอบความไว้วางใจให้กับเขาด้วยร่างกายและใบหน้าของเธอ

ดาราภาพถ่าย

Sarah Underwood ซึ่งมีภาพถ่ายฮอตกระจายไปทั่วทุกประเทศในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี่คือสิ่งที่เธอกลายเป็นที่นิยม... หญิงสาวปรากฏตัวบนปกนิตยสารในทันทีที่เปลือยเปล่า หลังจากที่ดาราคนนี้ถ่ายภาพมากมาย

หนึ่งในสิ่งที่อื้อฉาวที่สุดสำหรับ Sarah คือการถ่ายทำที่ทะเลสาบในสถานที่เกิดของเธอ ที่นั่นหญิงสาวโพสท่าบนผืนทรายโดยไม่ใส่ชุดว่ายน้ำท่อนบนในกางเกงชั้นในแบบเปิด จากนั้นเธอก็ถอดเสื้อผ้าออกไปในทะเลสาบและกลายเป็นนางไม้ในป่าที่แท้จริง

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ในรูปถ่ายส่วนใหญ่นางแบบจะถูกปกคลุมด้วยฝ่ามือเท่านั้น แต่ "เสน่ห์" ทั้งหมดสามารถมองเห็นได้ ด้วยความตรงไปตรงมาเช่นนี้หญิงสาวมักถูกแฟน ๆ ประณาม แต่เธอตอบสนองต่อการโจมตีของผู้อื่นอย่างใจเย็น อันเดอร์วู้ดมั่นใจว่ารูปร่างของเธอสามารถและควรแสดงได้

ดาราจะฟิตแค่ไหน

Sarah ตามที่ระบุไว้ข้างต้นมักจะตกลงที่จะถ่ายภาพอย่างตรงไปตรงมา ดังนั้นเธอจึงให้ความสำคัญกับรูปร่างของเธอเป็นอย่างมาก

Underwood ปฏิบัติตามกฎต่อไปนี้:

  • เริ่มต้นทุกวันด้วยการยืดกล้ามเนื้อ หากดารามีโอกาสเธอจะไปเล่นโยคะเป็นประจำ ถ้าเธอขี้เกียจออกจากบ้านหรือไม่มีเวลาว่างซาร่าห์ก็จะยืดตัวสั้น ๆ แต่หนักหน่วงบนเตียงหรือบนพื้น
  • ไปยิมอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีห้องศึกษาพิเศษในบ้านของดาว นอกจากนี้เมื่อเธอมาทำงานในเมืองใหม่เธอมักจะเลือกโรงแรมที่มีห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่
  • ใช้วันหยุดสุดสัปดาห์อย่างกระตือรือร้น นอกจากวอลเลย์บอลและเวคบอร์ดแล้ว Underwood ยังเลือกเล่นเซิร์ฟขี่จักรยานว่ายน้ำ ดารายังแนะนำเพื่อนของเธอเกี่ยวกับงานอดิเรกที่กระตือรือร้น

ซาร่าอันเดอร์วู้ด ภาพถ่ายสุดฮอตในชุดว่ายน้ำก่อนและหลังการทำศัลยกรรมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวซาร่าห์ยึดมั่นในการควบคุมอาหาร นางแบบแทบไม่ยอมให้ตัวเองทำอะไรที่เป็นอันตรายและมีแคลอรีสูง และพื้นฐานของโภชนาการของเธอคือสัตว์ปีกย่างอาหารทะเลผักสมุนไพรและไข่ ในอาหารของสาวผมบลอนด์น้ำตาลที่ผ่านการกลั่นจะปรากฏในกรณีพิเศษที่หายากเท่านั้น

ดาวพกขวดน้ำติดตัวไปด้วยเสมอ เธอเติมน้ำมะนาวมิ้นต์หรือแตงกวาลงในเครื่องดื่ม ในการให้สัมภาษณ์หญิงสาวกล่าวว่าเคล็ดลับสำคัญอย่างหนึ่งของการมีหุ่นที่ผอมคือการดื่มน้ำให้เพียงพอ

ในตอนแรกไม่ใช่เรื่องง่ายที่หญิงสาวจะเข้าสู่ระบอบการดื่มที่ถูกต้องเธอต้องนับแก้วและตั้งนาฬิกาปลุก แต่ค่อยๆโมเดลก็ชิน

Sara Underwood สาวสวยผมบลอนด์เริ่มมีชื่อเสียงจากภาพถ่ายสุดฮอตของเธอ ในอนาคตหญิงสาวแสดงตัวว่าเป็นนางแบบและนักแสดงที่มีความสามารถ ปัจจุบันดาราทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ให้กับการพัฒนาเครือข่ายสังคมออนไลน์ของเธอ

วิดีโอในหัวข้อ: Sara Underwood บน Instagram

Sara Underwood บน Instagram และ Patreon:

ให้คะแนนบทความ
การเสริมความงามและการทำศัลยกรรมสำหรับผู้หญิง การแก้ไขรูปลักษณ์ วิธีวิธีการขั้นตอนในการปรับปรุงรูปร่างและใบหน้า
เพิ่มความคิดเห็น

ใบหน้า

ขา

ผม