ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ซาติคาสโนว่า - นักร้องที่สดใสซึมซับวัฒนธรรม Circassian ด้วยนมแม่และมุ่งมั่นที่จะถ่ายทอดให้แฟน ๆ ได้เห็นถึงความงดงามของแรงจูงใจพื้นบ้านแบบตะวันออกและแบบคอเคเชียนโบราณ

หลังจากเริ่มงานเดี่ยวของเธอในฐานะสมาชิกของ Star Factory นักร้องสาวสวยก็สามารถกลายเป็นดาราชั้นนำของธุรกิจการแสดงของรัสเซียผู้ได้รับรางวัลมากมายและวีรสตรีระดับประเทศของ Kabardino-Balkarian Republic รวมถึงผู้เข้าร่วมในช่วงถ่ายภาพที่ร้อนแรงซึ่งทำลายหัวใจของผู้ชาย

ข้อมูลชีวประวัติ: วัยเด็กกิจกรรมระดับมืออาชีพ

Sati Casanova (รูปถ่ายของนักร้องมีให้ด้านล่างในบทความ) เกิดเมื่อต้นเดือนตุลาคม พ.ศ. 2525 ในครอบครัวดั้งเดิมจาก Kabardino-Balkaria นอกจากซาตาเนียแล้วพ่อแม่ของนักร้องในอนาคตยังมีลูกสาวอีกสามคนซึ่งหญิงสาวดูแลอย่างขยันขันแข็งช่วยเหลือแม่ของเธอ

จนกระทั่งอายุ 12 ปี Satanei เรียนที่โรงเรียนในหมู่บ้านจากนั้นย้ายไปอยู่กับพ่อแม่ของเธอที่ Nalchik ซึ่งเธอได้เข้าเรียนในโรงเรียนดนตรีที่เชี่ยวชาญด้านศิลปะการร้องและหลังจากจบเกรด 9 เธอก็ออกจากโรงเรียนมัธยมศึกษาจากโรงเรียนศิลปะและวัฒนธรรมแห่งชาติของ Kabardino Balkaria ที่คณะ "แกนนำวิชาการ"

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

เมื่อรวมชีวิตที่สร้างสรรค์เข้ากับการเรียนของเธอได้สำเร็จหนุ่ม Sati ก็แสดงคอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่องและในงานพาร์ทไทม์เธอเลือกตำแหน่งนักร้องร้านอาหารซึ่งทำให้พ่อของเธอโกรธมาก

เมื่อตัดสินใจที่จะลองตัวเองบนเวทีใหญ่ในปีที่ 3 ของ Academy เด็กหญิงจึงเดินทางไปมอสโคว์ซึ่งเธออยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ของอดีตประธานาธิบดี Kabardino-Balkaria รวมถึงนักธุรกิจ Arsen Kanokov

ตามคำแนะนำของเพื่อนร่วมชาติของเธอ Sati ได้เข้าเป็นนักเรียนที่ Gnessin Academy ซึ่งน่าเสียดายที่เธอไม่สามารถเรียนให้จบได้เนื่องจากงานท่องเที่ยวที่เข้มข้น

ในระหว่างการศึกษาของเธอ Satanei ประสบความสำเร็จในการหาเงินจากการแสดงดนตรี Voyage of Dreams ซึ่งแสดงในคาสิโนและทำให้นักร้องหนุ่มได้เงินเดือนเพียงเล็กน้อยซึ่งทำให้เธอจ่ายค่าอพาร์ทเมนต์ให้เช่าและได้พบกัน

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว
ในภาพ - Sati Kazanova ในกลุ่ม "Factory"

ในปี 2545 Sati กลายเป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมใน "Star Factory" ในรอบสุดท้ายซึ่งร่วมกับ Sasha Savelyeva และ Irina Toneva เธอได้ก่อตั้งกลุ่ม "Factory" ภายใต้การนำของ Igor Matvienko ทั้งสามคนได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและเพลง "Rybka" และ "About Love" ก็กลายเป็นเพลงฮิตของวัยรุ่น

การทำงานที่ประสบความสำเร็จกับ "โรงงาน" ทำให้ Sati ไม่ได้รับประกาศนียบัตรการศึกษาระดับสูงและในปี 2549 หญิงสาวตัดสินใจที่จะแก้ไขข้อบกพร่องนี้ด้วยการเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมอสโกเธียเตอร์ซึ่งเธอสำเร็จการศึกษาอย่างยอดเยี่ยมในครั้งนี้เมื่อสำเร็จการศึกษาจากคณะ "ป๊อปอาร์ต"

ในปี 2010 หญิงสาวตัดสินใจที่จะคิดถึงงานเดี่ยว หลังจากให้ "Factory" ประมาณ 8 ปี Sati ก็ตัดสินใจออกจากโครงการและด้วยความช่วยเหลือของ Igor Matvienko นำเสนอซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกของเธอ "Seven Eighths"

ต่อจากนั้นปล่อยการเรียบเรียงใหม่ทุกปีนักร้องได้แสดง:

 • กับบัวโนสไอเรส;
 • กับ "Otherworldly";
 • ด้วย "Sense of lightness";
 • ด้วย "คนโง่";
 • ด้วย "เราจะเชื่อในปาฏิหาริย์";
 • ด้วย "ลาก่อน";
 • กับ "ความสุขของฉันคือการนอนหลับ";

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

การประพันธ์เพลง "Until Dawn" แสดงโดย Casanova และ Arseny Toderash ได้รับรางวัลแกรมโมโฟนทองคำ 2 รางวัล นักร้องได้รับรางวัลอีกรางวัลจากการแต่งเพลง "Joy Greetings" ที่แสดงโดยคู่กับ Rinat Karimov

นอกเหนือจากงานร้องเพลงเดี่ยวของเธอแล้วความงามจาก Kabardino-Balkaria ยังกลายเป็น:

 • ผู้เข้าร่วม "Ice and Fire" ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจากโครงการน้ำแข็งร่วมกับ Roman Kostomarov;
 • หุ้นส่วนของ Anton Makarsky ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้เข้าร่วม The Phantom of the Opera;
 • ผู้เข้าร่วม "One to One" และ "Live Sound" และ "Empire of Illusion of the Safronov Brothers"

นักร้องยังพยายามเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารโดยเปิดสถาบัน "Kilim" ซึ่งเชี่ยวชาญในการปรุงอาหารประจำชาติแบบตะวันออก

ในปี 2017 Sati นำเสนอเพลง "ฉันจะขโมย" แสดงร่วมกับ MC Doni แร็ปเปอร์และเพลง "Mom" ที่เธอแสดงร่วมกับสามีและแม่ของเธอ

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

โครงการต่อไปของนักร้องคือ Sati Ethnica - การแสดงดนตรีชาติพันธุ์ที่คาสโนว่าเดินทางไปทั่วโลกนำเสนอแรงจูงใจพื้นบ้าน องค์ประกอบของรัสเซียคอเคเชียนและตะวันออกทำด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย

ภายใต้การดูแลของ Stas Namin ยังมีการจัดแสดงดนตรีและภาพของนักร้องด้วยเช่นกันตั๋วที่แฟน ๆ ได้รับไม่เพียง แต่ในบ็อกซ์ออฟฟิศเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผลิตภัณฑ์พลาสติกและเศษกระดาษที่นำกลับมาใช้ใหม่อีกด้วย โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการกุศลของนักร้องภายใต้กรอบของแคมเปญ "ศิลปะเพื่อประโยชน์ต่อระบบนิเวศ"

นอกเหนือจากการบันทึกเพลงใหม่ Casanova ผู้สนับสนุนการเล่นโยคะยังได้จัดชั้นเรียนต้นแบบของเธอเองเกี่ยวกับศิลปะการบันทึกเสียงโบราณซึ่งจะช่วยฟื้นฟูร่างกายด้วยความช่วยเหลือของเสียงดนตรี

ชีวิตส่วนตัว

นักร้องมักถูกรายล้อมไปด้วยแฟน ๆ จำนวนมากโดยได้รับสถานะของหญิงสาวที่สามารถพิชิตผู้ชายได้ด้วยการมองเพียงครั้งเดียว

ในปี 2555 นักร้องได้พบกับ Andrei Kobzon ซึ่งถูกแทนที่โดยนักธุรกิจ Artur Shachnev ในอีกหนึ่งปีต่อมา คนหนุ่มสาวอยู่ด้วยกันตลอดเวลาและในสื่อพวกเขากำลังพูดถึงงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึงด้วยพลังและหลัก แต่ Sati เองก็ไม่รีบร้อนกับการหมั้น

พ่อของหญิงสาวที่พูดถึง Shachnev ตั้งข้อสังเกตว่าลูกสาวของเขาไม่ค่อยแน่ใจนักในเรื่องที่เธอเลือกมิฉะนั้นเธอจะพาเจ้าบ่าวไปพบญาติของเธอในนัลชิกเมื่อนานมาแล้วและอีกหนึ่งปีต่อมานักร้องก็ยืนยันคำพูดของพ่อแม่ของเธอโดยแยกทางกับอาเธอร์

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

คู่รักใหม่ของนักร้องคือ Roman Emelyanov ผู้ผลิตรายการวิทยุรัสเซีย จากนั้นเรื่องอื้อฉาวก็เกิดขึ้นในชีวิตของ Satane ซึ่งเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของนักร้องและ Timur Kulibayev

ลูกเขยของ Nursultan Nazarbayev เป็นที่รู้จักในเรื่องความรัก แต่ตามที่ Casanova บอกว่าเธอจะไม่พาคนรักของเธอไปจากครอบครัวและเลิกกับผู้ชายทันทีที่เธอรู้ว่าเขามีลูกจากความหลงใหลครั้งใหม่

ในปี 2559 ข้อมูลปรากฏในสื่อเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ Sati กับนักธุรกิจ Alexander Sheinkman ทั้งคู่เตรียมตัวสำหรับงานแต่งงานอย่างเต็มที่ แต่ทันใดนั้นการหมั้นก็ไม่ดีและในปี 2017 Casanova ก็ได้แต่งงาน แต่กับ Stefano Tiozzo ชาวอิตาลี

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

พิธีแต่งงานแม้จะมีรากเหง้าแบบยุโรปของเจ้าบ่าวจัดขึ้นตามประเพณีของชาวคอเคเชียน จากนั้นก็มีการจัดงานเฉลิมฉลองในอิตาลีและการจดทะเบียนสมรสอย่างเคร่งขรึมในสำนักงานทะเบียนมอสโก ทั้งคู่ตัดสินใจอาศัยอยู่ใน 2 ประเทศโดยใช้เวลาหลายเดือนในบ้านเกิดของ Stefano จากนั้นย้ายไปมอสโคว์

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

เมื่อสื่อมวลชนถามถึงสิ่งที่ดึงดูดนักร้องให้มาหาภรรยาของเธอคาสโนว่าผู้มีความสุขตอบว่าเธอใฝ่ฝันที่จะได้พบกับผู้ชายที่คล้ายพ่อของเธอมาโดยตลอดและในที่สุดความฝันที่เธอรักก็เป็นจริง

เนื่องจากการปิดพรมแดนที่เกิดจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาในปี 2020 นักร้องจึงอยู่ห่างไกลจากคนรักของเธอและกังวลมากว่าจะไม่สามารถพบกับสามีของเธอได้ คาสโนว่าเรียกตัวเองและสามีใหม่ว่า "โรมิโอแอนด์จูเลียต" และรู้สึกเห็นใจคู่รักที่ประสบปัญหาคล้าย ๆ กันเนื่องจากถูกบังคับให้แยกตัว

การยอมรับและความสำเร็จ

Sati Kazanova ซึ่งทำงานในกลุ่ม Fabrika มานานกว่า 8 ปีและปล่อยซิงเกิลเดี่ยวประมาณ 20 เพลงเป็นศิลปินผู้มีเกียรติของสาธารณรัฐ Ingushetia, Adygea และ Kabardino-Balkaria

นอกจากนี้เธอยัง:

 • เจ้าของแผ่นเสียงทองคำ 5 สมัย;
 • ผู้ได้รับรางวัล "Stopudovy Hit";
 • นักร้องแห่งปี 2010 และนักร้องที่มีสไตล์ที่สุดตามรางวัล MUZ TV;
 • ผู้ชนะการแข่งขัน "Soundtrack", "Moda topical" และ "Fashion TV"

รูปและข้อมูลภายนอก

Sati Casanova (ภาพถ่ายของนักร้องสุดฮอตสามารถพบได้ในนิตยสาร Maxim และ Playboy) - ความงามของผมสีดำที่มีกลิ่นอายตะวันออกเล็กน้อยซึ่งไม่เพียง แต่เป็นที่รู้จักสำหรับเพลงฮิตที่โดดเด่นของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสามารถในการพิชิตผู้ชายเกือบทุกคนได้ในพริบตา

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวพารามิเตอร์รูปร่าง:

การเจริญเติบโต166 ซม
น้ำหนัก52 กก
อก - เอว - สะโพก76-63-85
ขนาดหน้าอก75A
ปริมาณเต้านม1
ขนาดรองเท้า37
ขนาดเสื้อผ้า42-44
สีผมสีดำ
สีตาสีดำ
ประเภทลักษณะยุโรป
สัญชาติรัสเซีย

การทำงานร่วมกับกลุ่ม Fabrika Sati ชอบชุดที่สดใสกล้าหาญและเปิดเผยและเลือกที่จะทำอาชีพเดี่ยวเธอก็เปลี่ยนสไตล์กลายเป็นแฟนตัวยงของความสง่างามและบางเบาพร้อมกับความเปล่งประกายอันน่าหลงใหลเล็กน้อย

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

Sati ตั้งข้อสังเกตว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเธอได้ทดลองใช้ภาพลักษณ์หลายครั้ง แต่ในขณะเดียวกันเธอก็พยายามทำตัวให้เป็นผู้หญิงให้มากที่สุด ตามที่นักร้องกล่าวว่าการเลือกเครื่องแต่งกายส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับอารมณ์และความสมดุลทางอารมณ์ของผู้หญิงและการมีปัญหาทางจิตจะสังเกตเห็นได้ชัดเจนแม้ในชุดที่หรูหราที่สุด

ทัศนคติต่อพลาสติก

Sati Casanova (ภาพถ่ายของนักร้องสุดฮอตกลายเป็นเครื่องประดับของเซสชั่นภาพถ่ายน้ำของ Dia Voda ซึ่งดาราดังกล่าวปรากฏตัวใน บริษัท ของ Ravshana Kurkova และ Daria Moroz) มีทัศนคติเชิงลบต่อพลาสติกโดยเลือกที่จะทำงานอย่างอิสระบนใบหน้าและรูปร่างของเธอ

ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Domashny Ochag นักร้องสาวเล่าถึงเพื่อนของเธอที่ตัดสินใจปรับโฉมเพื่อแก้ไขการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุอย่างรวดเร็ว จากคำกล่าวของ Sati เธอพยายามห้ามปรามเพื่อนของเธอโดยสังเกตว่าเธอจะต้องจ่ายเงินสำหรับการผ่าตัดใด ๆ

ซาติเองกำลังจะมีอายุที่สวยงามและเชื่อว่าริ้วรอยไม่ได้หมายถึงความแก่ แต่อย่างใด ดาราชอบการฟื้นฟูโดยไม่ต้องผ่าตัดรวมถึงการออกกำลังกายที่สามารถแก้ไขรูปหน้าได้

แฟน ๆ และผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งต่างสงสัยในความจริงของคำพูดของนักร้องโดยสังเกตว่าอย่างน้อย Satie ได้ปกปิดการผ่าตัดเสริมจมูกอย่างระมัดระวังในบัญชีของเธอและในช่วงปีที่ผ่านมานักร้องสาวได้ให้ความสนใจกับการฉีดโบทูลินั่มท็อกซินที่ออกแบบมาเพื่อซ่อนการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุ

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

แฟน ๆ มั่นใจว่าผิวที่ตึงอย่างผิดธรรมชาติบนใบหน้าของนักร้องนั้นเป็นผลมาจากความหลงใหลในขั้นตอนการคืนความอ่อนเยาว์ของ Stefano ที่มุ่งรักษาชีวิตแต่งงานซึ่งในช่วงนี้มีความเย็นลงอย่างเห็นได้ชัด

วิธีรักษาความพอดีและรูปลักษณ์

Sati Casanova (รูปถ่ายของสาวสวยผมสีเข้มที่ร้อนแรงแทบจะไม่ปรากฏบนอินสตาแกรมของเธอซึ่งมีแฟน ๆ ประมาณ 10,000 คน) ดูแลใบหน้าและร่างกายของเธออย่างขยันขันแข็งเลือกที่จะทำงานทุกวันเพื่อให้ได้ผลอย่างรวดเร็วของการทำศัลยกรรม

ดูแลผิวหน้าและผิวกาย

นักร้องชอบใบหน้าแบบญี่ปุ่นที่มีหลายชั้นประกอบด้วยโลชั่นสมุนไพรสองเฟสและอิมัลชันน้ำมัน Sati มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากญี่ปุ่นมากมายที่เพื่อนตัวแทนจำหน่ายของเธอจัดหาให้

ในการทำความสะอาดใบหน้าของเธอ Casanova เลือกใช้โลชั่นสมุนไพร "Florent" 2 เฟสซึ่งไม่ทำร้ายผิวเช่นเดียวกับอิมัลชันน้ำมัน Shu Uemura

หลักการสำคัญของการดูแลตัวเองของนักร้องคือการแบ่งชั้นซึ่งประกอบด้วยการใช้เครื่องสำอางอย่างค่อยเป็นค่อยไปบนใบหน้าลำคอและเนินอกจากเนื้อสัมผัสที่เบากว่าไปสู่ความหนาแน่น เทคนิคนี้ช่วยให้ยาดูดซึมและดูแลเนื้อเยื่อได้ดีขึ้น

Morning Sati พิธีกรรมคือการใช้เซรั่มโลชั่นเบสอิมัลชันน้ำนมน้ำมันสำหรับจุดอายุและครีมหลายชนิดโดยใช้ปลายนิ้วใน 7 ชั้น

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ในตอนเย็นผิวจะได้รับการทำความสะอาดอย่างดีก่อนด้วยน้ำเปล่าจากนั้นจึงใช้ผลิตภัณฑ์ออยล์ที่ดูแลบริเวณรอบดวงตา หลังจากนั้น Sati ใช้ 7 ชั้นอีกครั้ง แต่มีผลิตภัณฑ์ดูแลตอนเย็นแล้ว

การดูแลใบหน้าของเธอนักร้องไม่เคยลืมเกี่ยวกับคอและหน้าอกและการปรุงแต่งทั้งหมดจะดำเนินการด้วยความอารมณ์ดีเท่านั้นโดยสังเกตว่าคุณไม่ควรทาครีมที่มีประสิทธิภาพราคาแพงมากและในเวลาเดียวกันก็สาบานทางโทรศัพท์

เทคนิคการนวดหน้าด้วยตนเองซึ่งทำหน้าที่เกี่ยวกับพังผืดของกล้ามเนื้อช่วยให้เข้ารูปคาสโนว่าได้อย่างรวดเร็ว นักร้องสาวตั้งข้อสังเกตว่าเธอโชคดีมากที่ได้พบกับนักพัฒนาโปรแกรมนี้ซึ่งสอนให้เธอดูแลใบหน้าของเธอ

Sati เรียกการอาบน้ำเพื่อความงามที่เธอโปรดปรานว่าโซดาเกลือหรือโอโซนซึ่งช่วยให้เธอผ่อนคลายและกระปรี้กระเปร่าได้อย่างรวดเร็ว... นักร้องโยนโซดาน้ำมันหอมระเหยหรือโอโซนหนึ่งก้อนลงในน้ำร้อนจัดจากนั้นใช้มวลที่ใบหน้าของเธอแล้วจุดธูปและดนตรีที่ผ่อนคลายในห้องน้ำ

คาสโนว่าพยายามอาบน้ำอย่างน้อย 10-15 นาที แต่เป็นช่วงเวลานี้ที่มีผลในการรักษาและฟื้นฟูร่างกาย

หลังอาบน้ำนักร้องชอบนั่งหน้ากระจกหรี่ไฟและดนตรีและนวดหน้าด้วยเครื่องนวดระบบควอตซ์ที่ช่วยปรับสีผิวและฟื้นฟูสภาพผิว

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ในเครื่องสำอางตกแต่งนักร้องพยายามเปลี่ยนผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลา แต่เธอใช้รองพื้นเกอร์แลงและแปรงคาบูกิมาหลายปีแล้ว ความรักของนักร้องอีกคนคือจานสีเน้นข้อความ Dior

อาหาร

ในการสัมภาษณ์ของเธอนักร้องสาวยอมรับว่าตอนเป็นเด็กเธอพยายามลดน้ำหนักอยู่ตลอดเวลาและรังควานร่างกายด้วยอาหาร ตอนอายุ 7 ขวบ Sati ตัวน้อยถูกพี่สาวของเธอทิ่มแทงอย่างเจ็บปวดซึ่งบอกใบ้ว่าเธอมีท้องและจากนั้นคำพูดของผู้ชายที่ชอบสถาบันซึ่งสังเกตเห็นว่าคาสโนว่าฟื้นตัวอย่างมากส่งผลต่อความนับถือตนเอง

รอดชีวิตจาก Sati น้ำหนัก 56 กก. ทรมานตัวเองตลอดฤดูร้อนด้วยอาหารแตงกวาและแอปเปิ้ลซึ่งทำให้ท้องของเธอคำรามอย่างรุนแรง ลดน้ำหนักแล้วนักร้องก็ทำ เด็กชายก็ให้ความสนใจเช่นกัน แต่ไม่นานก็เบื่อคาสโนว่า

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ขั้นตอนต่อไปของการลดน้ำหนักของนักร้องคือการกินยาไทยซึ่งทันใดนั้นดาวที่เต็มไปด้วยพลังงานก็ละลายต่อหน้าต่อตาเรา ในวันที่สิบของการกินยา Sati พบว่าเธอนอนไม่หลับและเธอก็ขาดน้ำอย่างรุนแรง

ตกใจมากดาราเลิกใช้ยาลดความอ้วนซึ่งรวมถึงวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทด้วย

การออกทัวร์อย่างต่อเนื่อง Casanova ส่วนใหญ่แทะชิปและแคร็กเกอร์และตามที่เธอพูดร่างกายต้องรับมือกับอาหารขยะและการนอนไม่หลับอย่างต่อเนื่อง แต่วันหนึ่งนักร้องก็รู้ว่าเธอใช้ชีวิตผิดอย่างสิ้นเชิง

ในปี 2548 หญิงสาวได้เล่นโยคะและเริ่มสนใจอายุรเวทและเริ่มปฏิบัติตามกฎทางโภชนาการที่อธิบายไว้ในนั้น ในปีหน้านักร้องนำเนื้อสัตว์ออกจากอาหารและเหลือปลาไข่และอาหารทะเลเพียงเล็กน้อยจากอาหารที่ต้องห้าม

ธัญพืชและซีเรียลตลอดจนพืชตระกูลถั่วที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากพืชเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นพื้นฐานของอาหารที่คงที่ของ Satiนักร้องสาวยังชื่นชอบนมอีกด้วยโดยพิจารณาจากความรักและความอ่อนโยนซึ่งวัวส่งผ่านไปยังลูกวัวของเธอ

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

Sati ชอบผักและผลไม้ต่าง ๆ แต่พยายามที่จะเลือกพวกเขาขึ้นอยู่กับฤดูกาล ในฤดูร้อนเด็กผู้หญิงจะกินผลไม้สดและในฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิเธอชอบผลไม้แห้งที่ดูดซับแสงแดด

นักร้องมักจะเริ่มต้นอาหารแต่ละมื้อด้วยความขอบคุณสวรรค์สำหรับขนมปังประจำวันของเธอซึ่งจะทำให้อาหารเต็มไปด้วยพลังบวก นักร้องยังใช้เวลาอดอาหารพยายามทำในวันข้างขึ้นข้างแรม

กีฬา

ก่อนหน้านี้ Sati เล่นโยคะและออกกำลังกายตอนเช้าใช้เวลาฝึกประมาณ 10 นาที ทุกวัน แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันตระหนักว่าฉันต้องทำงานหนักมากขึ้น

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวนักร้องสลับการขี่ม้าด้วยการออกกำลังกายด้วยดัมเบลล์ที่มีน้ำหนักต่างกันสร้างขึ้นจากการโพสท่าทางสถิติและหลังการฝึกเธออาบน้ำน้ำแข็งซึ่งเมื่อ 5 ปีที่แล้วในคำพูดของเธอเธอจะต้องวิ่งด้วยเสียงร้องแห่งความสยองขวัญ

การถ่ายภาพ

ภาพถ่ายสุดฮอตของ Sati Kazanova ปรากฏในนิตยสารทันทีหลังจากก่อตั้งกลุ่ม Fabrika... ความงามที่สดใสกล้าหาญและเซ็กซี่อย่างไม่น่าเชื่อมีส่วนร่วมในการถ่ายภาพในนิตยสาร Penguin ในปี 2003 โดยพวกเขาแสดงในชุดชั้นในที่เร้าอารมณ์ยิ่งไปกว่านั้นความสนใจหลักของทีมงานภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ความงามที่แปลกใหม่ของคาสโนว่า

ในปี 2005 Sati ซึ่งเริ่มทำงานเดี่ยวของเธอแล้วปรากฏตัวในนิตยสาร Maxim ฉบับเดือนพฤศจิกายนโดยเปลี่ยนตัวเลือกบิกินี่เซ็กซี่สามแบบระหว่างการถ่ายทำ... สำหรับช็อตที่น่าประทับใจที่สุดนักร้องสาวถึงกับเปลือยท่อนบนทำเอาแฟน ๆ ถึงกับครางด้วยความดีใจ

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

ซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัวซาติคาสโนว่า. ภาพถ่ายสุดฮอตก่อนและหลังการทำศัลยกรรมแม็กซิมชีวประวัติชีวิตส่วนตัว

แม้ว่านิตยสารผู้ชายยอดนิยมจะชื่นชอบการถ่ายภาพนี้ของ Sati มาก แต่ก็ยังคงเป็นเพียงนิตยสารเดียว Maxim ไม่สามารถดึงดูดนักร้องให้มาร่วมถ่ายทำได้แม้ว่าเขาจะรวมอยู่ใน "รายชื่อผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในรัสเซียกว่า 1,000 คน" เป็นประจำทุกปี

นักร้องสร้างภาพลักษณ์ที่ดูโดดเด่นและซุกซนให้กับนิตยสาร Moulin Rouge โดยนำแสดงโดยไม่มีส่วนบนและใช้มือปกปิดหน้าอกของเธอเพียงเล็กน้อย สำหรับนิตยสาร Playboy Sati ได้แสดงในรูปแบบตุ๊กตาลูกกวาดโดยมีภาพตุ๊กตาบาร์บี้รวมกับนางเอกของ Sailormoon ในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่และวิกผมสีขาวราวกับหิมะ

Sati Casanova เป็นนักร้องยอดนิยมชาวรัสเซียที่เริ่มอาชีพของเธอในฐานะสมาชิกของกลุ่ม Fabrika และเป็นผู้ชนะในฤดูกาลแรกของ Star Factory ความงามของผมสีเข้มประสบความสำเร็จในอาชีพการงานเดี่ยวของเธอสอนโยคะและอายุรเวทและยังเอาชนะใจแฟน ๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่สดใสและแปลกใหม่ของเธอ กลายเป็นการตกแต่งภาพที่ร้อนแรงอย่างแท้จริง

วิดีโอในหัวข้อ Sati Casanova และคลิปที่ดีที่สุดของเธอ

คลิปที่ดีที่สุดของ Sati Kazanova:

ให้คะแนนบทความ
การเสริมความงามและการทำศัลยกรรมสำหรับผู้หญิง การแก้ไขรูปลักษณ์ วิธีวิธีการขั้นตอนในการปรับปรุงรูปร่างและใบหน้า
เพิ่มความคิดเห็น

ใบหน้า

ขา

ผม