นวดหิน. คำอธิบายขั้นตอนเทคนิคคืออะไร

การนวดด้วยหินถือเป็นเทคโนโลยีพิเศษที่ใช้หินร้อนในการนวด การบำบัดนี้เป็นการผสมผสาน ผลกระทบทางกายภาพและขั้นตอนด้วยตนเอง... ดังนั้นเทคนิคการนวดจึงเหมาะสำหรับการรักษาระบบประสาทส่วนกลางระบบกล้ามเนื้อและโครงกระดูก

นวดหินคืออะไร

การนวดด้วยหินคือการใช้หินบำบัดโดยเฉพาะซึ่งขึ้นอยู่กับการใช้อัญมณีโดยผู้เชี่ยวชาญ ในระหว่างการใช้เทคนิคการนวด ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันและเลือกตามพารามิเตอร์บางอย่าง

หินสำหรับขั้นตอนสามารถ:

 • อบอุ่น (ดำ);
 • เย็น (สีขาว)

หินบะซอลต์ส่วนใหญ่ใช้เพื่อให้ความร้อนแก่ร่างกาย ในทางตรงกันข้ามหินอ่อนสีอ่อนจัดเป็นอัญมณีเย็น อัญมณีที่ใช้ในการบำบัดด้วยหินมีพื้นผิวเรียบโค้งมนและขัดเงา อย่างไรก็ตามขั้นตอนหินไม่รวมการปรากฏตัวของชิ้นงานที่มีพื้นผิวขรุขระนวดหิน. คำอธิบายขั้นตอนเทคนิคคืออะไร

การนวดหน้ามักใช้อัญมณีกึ่งมีค่าหลายชนิดซึ่งโดดเด่นด้วยพลังงานและคุณสมบัติพิเศษ นั่นคือเหตุผลที่ราคาของหินดังกล่าวโดยทั่วไปค่อนข้างสูงและมีผลต่อต้นทุนของการนวดหินเอง

ความร้อนที่ได้รับจากอัญมณีสีดำจะทำให้ร่างกายร้อนขึ้นเป็นระยะซึ่งมีผลดีต่อการไหลเวียนของเลือด สิ่งนี้ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของออกซิเจนไปยังอวัยวะต่างๆตลอดจนองค์ประกอบที่เป็นประโยชน์และมีคุณค่าทางโภชนาการ นอกจากนี้ยังส่งผลต่อการเผาผลาญซึ่งส่งผลดีต่อสุขภาพ ผลจะเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อบริเวณที่มีปัญหาของร่างกายถูกทำให้ร้อน

การบำบัดด้วยหินมีหลายทิศทาง ดังนั้นบางจุดของร่างกายและหินบางส่วนสามารถกำหนดได้โดยช่างฝีมือที่มีคุณสมบัติสูงเท่านั้นที่เกี่ยวข้องกับลักษณะของร่างกายงานที่กำหนดและปัจจัยอื่น ๆ

ในการบำบัดด้วยหินรูปแบบของห้องนวดมีความสำคัญมากซึ่งควรมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายด้วยดนตรีที่ผ่อนคลายและแสงประดิษฐ์ที่ทำให้อ่อนลง นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มองค์ประกอบของอโรมาเทอราพีซึ่งช่วยให้ลูกค้าผ่อนคลายและปรับตัวเข้ากับการบำบัดได้อย่างสมบูรณ์นวดหิน. คำอธิบายขั้นตอนเทคนิคคืออะไร

หินนวดหลังจากการทำแต่ละครั้งจะผ่านกระบวนการบังคับและฆ่าเชื้อ ในการอุ่นอัญมณีสีดำที่อุณหภูมิ 44 และ 55 иจะใช้เครื่องทำความร้อนแบบพิเศษและตัวบ่งชี้ของสีขาวที่สัมพันธ์กับวิธีที่เลือกจะแตกต่างกันไปตั้งแต่ 0 ถึง 25 ℃

เทคนิคการนวดมีหลายขั้นตอนโดยอธิบายไว้ในประเด็นต่อไปนี้:

 1. เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับขั้นตอนเช่นเดียวกับการผ่อนคลายของลูกค้าร่างกายจะถูกลูบด้วยน้ำมันหอม
 2. ในขั้นตอนนี้ก้อนหินจะถูกวางลงบนพื้นที่เฉพาะของร่างกายเช่นบริเวณบั้นเอวหรือขา
 3. เศษเล็กเศษน้อยวางอยู่ระหว่างนิ้วเท้าในบริเวณที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพ
 4. จากนั้นสถานที่บางแห่งจะได้รับผลกระทบจากอัญมณีที่มีความร้อนโดยการถูการลูบและการกด

จำเป็นต้องเริ่มการนวดจากล่างขึ้นบน (จากเท้าถึงศีรษะ) ในช่วงเวลานี้ลูกค้าควรแจ้งทันทีเกี่ยวกับการเกิดความรู้สึกไม่พึงประสงค์ซึ่งจะส่งผลต่อการปรับกลยุทธ์การบำบัดหลังจากการนวดผู้ป่วยจะได้รับเชิญให้พักผ่อนและดื่มชาเขียวเนื่องจากเป็นเครื่องดื่มร้อนที่ช่วยเพิ่มผลลัพธ์ของการบำบัดด้วยหินโดยการเพิ่มการเผาผลาญ

ประโยชน์และประสิทธิผล

การนวดด้วยหินเป็นการประยุกต์การแพทย์ทางเลือกที่จะช่วยในเรื่องของโรคต่อไปนี้:

 • อาการเบื่ออาหาร;
 • โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินปัสสาวะ
 • ความเจ็บป่วยทางจิตที่เกี่ยวข้องกับความผิดปกติของการกิน
 • พืชดีสโทเนีย;
 • ถุงน้ำดี;
 • นอนหลับไม่ดี
 • ปัญหาเกี่ยวกับตับอ่อน
 • การโจมตีของความเจ็บปวดในบริเวณของหัวใจ
 • โรคอักเสบของถุงน้ำดี
 • แผลในกระเพาะอาหาร

นวดหิน. คำอธิบายขั้นตอนเทคนิคคืออะไรขั้นตอนเหล่านี้ส่งผลต่อการเพิ่มขึ้นของเอนดอร์ฟินซึ่งมีผลต่ออารมณ์และเป็นวิธีหนึ่งในการกำจัดภาวะซึมเศร้า ด้วยการบำบัดด้วยหินในด้านความงามคุณสามารถหยุดกระบวนการชราของร่างกายได้

ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าขั้นตอนเหล่านี้ช่วยในเรื่องต่อไปนี้:

 • ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย
 • รักษาเซลลูไลท์
 • ทำให้ระบบน้ำเหลืองเป็นปกติ
 • ทำความสะอาดรูขุมขน
 • เพิ่มความยืดหยุ่นและโทนสีของผิว
 • ขจัดความเมื่อยล้าของเลือดในหลอดเลือดดำและหลอดเลือด

เทคนิคนี้ไม่เหมือนใครเนื่องจากมี 5 ประเด็นหลักที่ส่งผลต่อบุคคล:

 1. พลังงานสะสมของอัญมณีมีผลต่อร่างกายมนุษย์
 2. เอฟเฟกต์รีเฟลกซ์ที่สร้างขึ้นในรูปแบบของการกดแบบอื่นบนจุดที่ใช้งานทางชีวภาพบางอย่างของร่างกายมีผลดีต่อร่างกาย
 3. อิทธิพลทางกลผ่านการนวดผ้าด้วยมือ
 4. มีผลกระทบด้านความร้อนในเชิงลึกจากการใช้อัญมณีที่เย็นและร้อน
 5. การนวดแบบสั่นซึ่งดำเนินการโดยการแตะอัญมณีเข้าด้วยกัน

ข้อบ่งชี้และข้อห้าม

การนวดด้วยหินถือเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมสำหรับการฟื้นฟูเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อข้อต่อที่ไม่มีกระบวนการอักเสบ เทคนิคนี้ยังช่วยในการเคลื่อนตัวฟกช้ำและเคล็ดขัดยอกนวดหิน. คำอธิบายขั้นตอนเทคนิคคืออะไร

แนะนำให้ใช้การบำบัดด้วยหินในกรณีที่มีโรคดังกล่าว:

 • นอนไม่หลับ;
 • โรคของกระดูกสันหลังและข้อต่อ
 • ไข้ทับระดู;
 • ปวดหัว;
 • โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร
 • ความเครียดของกล้ามเนื้อกับเอ็น
 • การออกกำลังกายที่แข็งแกร่ง
 • ความเครียดและภาวะซึมเศร้า
 • ยากที่จะทนต่อ PMS

แม้ว่าเทคนิคนี้จะมีรายการความเป็นไปได้เชิงบวกที่ค่อนข้างครอบคลุม แต่ก็มีข้อห้ามหลายประการ

เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายต่อร่างกายและไม่ทำให้ปัญหาที่มีอยู่รุนแรงขึ้นการบำบัดจะไม่ดำเนินการสำหรับลูกค้าที่มีปัญหาทางจิตระบบประสาทรวมถึงผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งวิทยาหรือโรคที่เป็นอันตรายอื่น ๆ ข้อห้ามใช้กับหญิงตั้งครรภ์

รายการต่อไปนี้แสดงถึงปัจจัยที่ห้ามใช้เทคนิคในการใช้อัญมณี:

 • โรคหอบหืดในหลอดลมในระยะเฉียบพลัน
 • โรคติดเชื้อเฉียบพลัน
 • โรคเรื้อรังเฉียบพลัน

ใช้หินอะไร

การนวดด้วยหินมักใช้หินบะซอลต์ เป็นหินเบาที่มีโครงสร้างเป็นรูพรุนซึ่งมาจากภูเขาไฟ สำหรับการดำเนินการบำบัดจะใช้หินแบนรูปทรงกลมหรือรูปไข่

นวดหิน. คำอธิบายขั้นตอนเทคนิคคืออะไร
หินบะซอลต์มักใช้ในการนวดด้วยหิน

ขนาดของหินบะซอลต์จะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ รักษาและระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับการนวดจะอุ่นถึง 55 ℃ เมื่อเย็นลงถึง 44 ℃จะถูกแทนที่ด้วยอัญมณีอื่นและนำไปอุ่นใหม่ หินบะซอลต์ร้อนมักจะรวมกับหินอ่อนสีขาวซึ่งถูกทำให้เย็นลงที่ความร้อน 0 - 10 ℃

ในการนวดบริเวณใบหน้าจะใช้ Jadeite ซึ่งเป็นแร่ธาตุแข็ง

หินกึ่งมีค่าจากธรรมชาติสามารถใช้ในการบำบัดได้ ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องดังต่อไปนี้:

 • อะเวนทูรีน;
 • โมรา;
 • โมราสีน้ำเงิน
 • มาลาไคต์;
 • โรสควอตซ์;
 • คอร์เนเลียน;
 • หยกดำ
 • อำพัน.

แร่ธาตุข้างต้นสามารถมีรูปร่างผิดปกติ มักใช้เพื่อสร้างอิทธิพลต่อจักระ

ประเภทของการนวดด้วยหิน

การบำบัดด้วยหินมีหลายพันธุ์ซึ่งแตกต่างกันในเทคนิคการประหารชีวิตและผลที่คาดว่าจะได้รับ

ประเภทหลักของขั้นตอนมีดังต่อไปนี้:

ประเภทการนวดคำอธิบายสั้น
คลาสสิกขั้นตอนดำเนินการโดยใช้อัญมณีที่ให้ความร้อน ผลลัพธ์ที่ได้คือการคลายตัวของกล้ามเนื้อการเผาผลาญที่ดีขึ้นและการไหลเวียนโลหิต
แก้ไขประกอบด้วยหลายขั้นตอน ในขั้นต้นอ่างน้ำร้อนจะใช้หินบะซอลต์และแร่ธาตุอื่น ๆ เป็นผลให้ร่างกายอิ่มตัวไปด้วยเหล็กซิลิคอนแมกนีเซียมและเกลือ หลังจากนั้นจะใช้เทคนิคโดยใช้อัญมณีทั้งร้อนและเย็นเพื่อจำลองภาพเงาลดน้ำหนักตัว นอกจากนี้ร่างกายยังได้รับการทำความสะอาดด้วยสครับหินบะซอลต์เนื่องจากผิวสัมผัสกับการทำความสะอาดและฤทธิ์ต้านการอักเสบ เป็นผลให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น จากนั้นร่างกายจะห่อด้วยมาส์กแร่ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากพืชนานาชนิดและผลึกของหินบะซอลต์ ด้วยเหตุนี้ผิวจึงเรียบเนียนและสารอันตรายจะถูกกำจัดออกจากร่างกาย ในตอนท้ายร่างกายจะชุ่มชื้นนวดหิน. คำอธิบายขั้นตอนเทคนิคคืออะไร
Décolletéนวดหน้าและศีรษะหินบะซอลต์ร้อนใช้ร่วมกับหินอ่อนเย็นเพื่อบำบัด ผลลัพธ์ที่ได้คือการยกกระชับและฟื้นฟูผิว เมื่อสัมผัสกับใบหูผู้เชี่ยวชาญสามารถใช้ผลึกหยกหรือโรสควอตซ์
การสร้างแบบจำลองเมื่อสัมผัสกับอัญมณีจะมีผลต่อต้านความเครียดในร่างกายทั้งหมด นอกจากนี้ขั้นตอนนี้ยังช่วยให้คุณสามารถกำจัดน้ำหนักส่วนเกินและจำลองรูปร่างในวัยชราได้
คืนความอ่อนเยาว์อัญมณียากึ่งมีค่าในรูปแบบของโรสควอตซ์อาเวนทูรีนและหินคริสตัลใช้ในการบำบัด ขั้นตอนนี้ช่วยให้คุณผ่อนคลายและมีอารมณ์ที่น่าพอใจ

ขั้นตอนที่ทำด้วยหินสามารถรวมกลุ่มการนวด 2 กลุ่ม ได้แก่ :

 • มีกลิ่นหอมซึ่งมีน้ำมันหอมระเหย
 • ความกระปรี้กระเปร่าถูกสร้างขึ้นโดยใช้อัญมณีล้ำค่า

โซนนวด

การนวดด้วยหินเป็นการรวมกันของการกระทำบางอย่างซึ่งจำเป็นต้องคำนึงถึงความเป็นอยู่ทั่วไปของร่างกาย และความต้องการส่วนบุคคลของร่างกายของบุคคล นี่เป็นเพราะความจริงที่ว่าทุกส่วนของร่างกายมีส่วนร่วมในกระบวนการบำบัดโดยเริ่มจากใบหูและลงท้ายด้วยนิ้วเท้านวดหิน. คำอธิบายขั้นตอนเทคนิคคืออะไร

เมื่อทำการนวดหน้าตามปกติแล้วการเคลื่อนไหวจะดำเนินการโดยตรงตามแนวการนวดโดยการกดที่จุดที่ใช้งานอยู่ ในกรณีที่มีอาการปวดศีรษะขอแนะนำให้ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับบริเวณท้ายทอยและส่วนขมับของศีรษะ

การนวดแบบไทยสามารถกระตุ้นให้เกิดผลกระทบต่ออวัยวะของมนุษย์เช่นกระดูกสันหลังที่มีถุงน้ำดีไตตับและลำไส้ สำหรับสิ่งนี้หินจะถูกวางไว้ในบางพื้นที่ของกระดูกสันหลัง การผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์สามารถทำได้โดยการวางอัญมณีตามแนวกระดูกสันหลังทั้งสองข้างพร้อมกันงอกล้ามเนื้อด้านข้าง

จำเป็นต้องนวดมือด้วยขาเท้าเข่าและฝ่ามือ ขั้นตอนนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องเดินเท้าหรือสวมรองเท้าที่อึดอัดในระหว่างวัน นอกจากนี้ควรนวดบริเวณระหว่างนิ้วเท้าเช่นเดียวกับเท้าและข้อเท้านวดหิน. คำอธิบายขั้นตอนเทคนิคคืออะไร

แม้จะเลือกใช้เทคนิคการนวด แต่ก็ยังคงมีผลดีต่อสุขภาพและทำให้ความเป็นอยู่ของร่างกายเป็นปกติรวมทั้งปรับปรุงสมดุลพลังงานของสิ่งมีชีวิตทั้งหมด

กระบวนการเตรียมการ

ในการดำเนินการตามขั้นตอนนี้จำเป็นต้องใช้หินรูปวงรีโดยไม่มีรอยแตกและมีขอบเรียบ ความกว้างควรแตกต่างกันไปตั้งแต่ 3 ถึง 5 ซม. ความยาวของอัญมณีควรอยู่ที่ประมาณ 4 - 8 ซม.

หินต้องสะอาดอย่างแน่นอนก่อนทำการบำบัดสำหรับสิ่งนี้ขอแนะนำให้ใช้น้ำเกลือหรือแอลกอฮอล์ซึ่งจะเช็ดอัญมณี ด้วยการทำความสะอาดพวกเขาจึงปราศจากพลังงานเชิงลบที่อาจสะสมในระหว่างการนวดครั้งก่อน

หลังจากเตรียมหินแล้วให้เตรียมผิว ต้องล้างเครื่องสำอางทั้งหมดออกจากบริเวณใบหน้า ในการทำเช่นนี้คุณสามารถใช้โลชั่นหรือโทนิคครีมหรือน้ำมันที่เหมาะกับผิวประเภทใดประเภทหนึ่งได้ จำเป็นต้องทำความสะอาดเยื่อบุผิวเพื่อให้อัญมณีเลื้อยไปทั่วร่างกายได้อย่างราบรื่น

ในการบำบัดสิ่งที่สำคัญที่สุดคือร่างกายนอกจากจะสะอาดแล้วยังผ่อนคลายอีกด้วย ด้วยเหตุนี้จึงได้รับอนุญาตให้บรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการ

ในการทำเช่นนี้ขอแนะนำให้ทิ้งอารมณ์เชิงลบทั้งหมดออกจากหัวของคุณกล่าวคือปัญหากับปัญหาความกังวลและความกลัวทิ้งธุรกิจที่ยังไม่เสร็จไว้ข้างหลัง ควรปิดโทรศัพท์อย่างสมบูรณ์ก่อนเข้ารับการบำบัด ด้วยกระบวนการเตรียมการทำให้สามารถปรับตัวเข้ากับการบำบัดได้

ก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนผู้เชี่ยวชาญต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมโดยการนวดด้วยน้ำมันหอมระเหย

อัลกอริธึมการนวด

การนวดด้วยหินเป็นการนำเทคนิคการนวดมาใช้โดยเฉพาะซึ่งมีขั้นตอนดังนี้:

 1. ในขั้นต้นต้องเตรียมหินสีสำหรับขั้นตอน
 2. นอกจากนี้ร่างกายมนุษย์จะต้องถูด้วยน้ำมันนวดหิน. คำอธิบายขั้นตอนเทคนิคคืออะไร
 3. นอกจากนี้ยังต้องวางหินขนาดใหญ่ที่ส่วนหลังและกระดูกต้นขาของร่างกาย สำหรับแขนและขาคุณต้องมีอัญมณีขนาดกลาง คุณจะต้องวางหินก้อนเล็ก ๆ ไว้ระหว่างนิ้วของคุณ
 4. หลังจากนั้นผู้นวดควรทำการนวดโดยใช้หินอย่างระมัดระวัง การเคลื่อนไหวของเขาควรถูกส่งจากขาไปที่แขนหลังและศีรษะ

ระยะเวลาในการบำบัดแตกต่างกันไปตั้งแต่ 20 ถึง 80 นาที เมื่อทำตามขั้นตอนการตัดกันการนวดจะเริ่มต้นด้วยอัญมณีร้อนและจากนั้นใช้อัญมณีเย็น หลังจากช่วงเวลาหนึ่งพวกเขาจะต้องย้อนกลับนวดหิน. คำอธิบายขั้นตอนเทคนิคคืออะไร

ในทำนองเดียวกันจำเป็นต้องนวดบริเวณใบหน้า ควรวางนิ่วไว้ที่หน้าผากคางและใต้ตา การนวดมีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้ริ้วรอยเรียบเนียนปรับปรุงสภาพของเยื่อบุผิวของผิวหนังตลอดจนการฟื้นฟูและความสดชื่น

หลักการสำคัญของการบำบัดด้วยหินมีดังต่อไปนี้:

 • การสั่นสะเทือน;
 • สั่น;
 • ดึง;
 • ลูบ;
 • แตะ

เมื่อทำการนวดแบบผสมผสานจะได้รับอนุญาตให้ฟื้นฟูสุขภาพและสภาพจิตใจของลูกค้ารวมทั้งผ่อนคลาย

เทคนิคและเทคนิคการนวด

ผู้เชี่ยวชาญได้ระบุเทคนิคการนวดหลัก 3 ประการสำหรับการมีอิทธิพลต่อร่างกาย:

 • เมื่อดำเนินการเทคนิคแรก ใช้อัญมณีที่อบอุ่นและร้อน การบำบัดแบบดั้งเดิมรวมถึงการนวดร้อนซึ่งจะทำให้การไหลเวียนโลหิตเป็นปกติคลายความตึงเครียดของพลังงานและทำให้ร่างกายผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์ การนวดเพิ่มเติมจะช่วยบรรเทาอาการปวดเกร็งและเพิ่มการนำกระแสประสาทต่างๆ วิธีนี้ช่วยเพิ่มสมาธิและการทำงานของสมอง
 • เทคนิคที่สอง มีความแตกต่างกันซึ่งในทางกลับกันจะใช้อัญมณีที่ร้อนและเย็น สิ่งนี้ช่วยให้คุณปรับสีของเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อให้เป็นปกติรวมทั้งเสริมสร้างหลอดเลือดและขจัดอาการบวม
 • เทคนิคที่สาม ขึ้นอยู่กับการนวดร่างกายด้วยอัญมณีล้ำค่า เรียกว่าใช้งานง่าย ผู้เชี่ยวชาญจะเลือกผู้นวดที่เกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่ที่ดีทางอารมณ์และร่างกายของลูกค้า หินราคาแพงช่วยให้คุณสามารถฟื้นฟูพลังงานคืนความแข็งแรงพร้อมกับความแข็งแกร่ง

สำหรับเทคนิคการนวดทั้งหมดเทคนิคการประหารชีวิตจะเหมือนกัน ความแตกต่างมีอยู่ในการเลือกอัญมณีและระยะเวลาของเซสชั่นเท่านั้น อีกประเภทหนึ่งคือการบำบัดด้วยหินบนใบหน้าซึ่งเกี่ยวข้องกับการรักษาเฉพาะที่เพื่อขจัดความเปลี่ยนแปลงของผิวหนังขจัดอาการบวมและแก้ไขรูปไข่ของใบหน้านวดหิน. คำอธิบายขั้นตอนเทคนิคคืออะไร

เมื่อดำเนินการตามขั้นตอนคุณต้องปฏิบัติตามประเด็นต่อไปนี้:

 • อัญมณีร้อนไม่ควรเกิน 70 ℃และของเย็นไม่ควรสูงกว่า 5 ℃
 • หินถูกวางโดยตรงตามแนวพลังงานหรือเส้นนวดจากนั้นจะกลับด้านเคลื่อนไปตามบริเวณใบหน้าอย่างระมัดระวัง
 • ระยะเวลาของขั้นตอนควรอยู่ระหว่าง 1 ถึง 2 ชั่วโมง
 • การศึกษาบริเวณใบหน้าอย่างกระตือรือร้นเกี่ยวข้องกับการใช้การสั่นสะเทือนของอัญมณีกึ่งมีค่าหรือมีค่าที่อุณหภูมิห้อง

ระยะเวลาของการบำบัดรักษาขึ้นอยู่กับงานที่กำหนดข้อห้ามที่มีข้อ จำกัด โดยปกติหลักสูตรจะประกอบด้วย 20 ครั้ง เพื่อขจัดความวิตกกังวลและความเครียดอนุญาตให้ใช้เวลา 2 ครั้งใน 7 วัน

การบำบัดเช่นการนวดด้วยหินเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณสามารถรักษาระบบประสาทระบบกล้ามเนื้อและอวัยวะภายในต่างๆ ในเวลาเดียวกันขั้นตอนนี้ช่วยให้บุคคลบรรลุความผ่อนคลายและเติมพลังของหิน

วิดีโอบำบัดด้วยหิน

ประโยชน์และข้อบ่งชี้ในการบำบัดด้วยหิน:

ให้คะแนนบทความ
การเสริมความงามและการทำศัลยกรรมสำหรับผู้หญิง การแก้ไขรูปลักษณ์ วิธีวิธีการขั้นตอนในการปรับปรุงรูปร่างและใบหน้า
เพิ่มความคิดเห็น

ใบหน้า

ขา

ผม