สาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์

เนื้อหา

หากสาว ๆ มีริมฝีปากที่บางเกินไปวันนี้ไม่ใช่เหตุผลสำหรับการผ่าตัดแก้ไขอีกต่อไป ข้อบกพร่องดังกล่าวได้รับการกำจัดไปนานแล้วในเวชศาสตร์ความงามโดยการฉีดด้วยเจลพิเศษโดยใช้วัสดุที่แตกต่าง ขั้นตอนดังกล่าวไม่เพียงช่วยให้ริมฝีปากขยายใหญ่ขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยเปลี่ยนรูปร่างและกำจัดข้อบกพร่องที่ร้ายแรงกว่า

การเสริมริมฝีปากบางควรรับประกันเมื่อใด?

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสถานการณ์และความรู้สึกไม่สบายที่หญิงสาวประสบเนื่องจากริมฝีปากบางเกินไป ขั้นตอนในการเพิ่มขึ้นนั้นมีความชอบธรรมไม่เพียง แต่เมื่อจำเป็นต้องปรับปรุงสภาพจิตใจของผู้ป่วยหรือทำให้เธอมีความมั่นใจมากขึ้นสาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์

นอกจากนี้ยังมีมาตรการด้านความงามสำหรับ:

 • ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกของริมฝีปาก
 • การฟื้นฟูปริมาณก่อนหน้า
 • ให้ความสว่าง
 • การเปลี่ยนรูปร่างของริมฝีปากเพื่อให้ปากมีรูปร่างที่แตกต่างกัน
 • การยกมุม
 • การกำจัดริ้วรอยเล็ก ๆ (ขั้นตอนนี้ช่วยให้คุณสามารถปรับเส้นปากให้เรียบ)
 • การเปลี่ยนแปลงสัดส่วน
 • ฟื้นฟูริมฝีปาก

วิธีเสริมความงามเพื่อเพิ่มปริมาณริมฝีปากโดยไม่ต้องผ่าตัด

ครั้งหนึ่งเคยเชื่อกันว่าการผ่าตัดเพียงอย่างเดียวสามารถเพิ่มปริมาณได้

วันนี้มีกิจกรรมมากมายหลายประเภทที่จะช่วยแก้ปัญหา:

วิธีการเสริมริมฝีปากคุณสมบัติ:
อุปกรณ์พิเศษมันคล้ายกับถ้วยดูด นี่คืออุปกรณ์สูญญากาศ (เครื่องจำลอง) ซึ่งโดยการสูบลมสามารถขยายริมฝีปากได้ 40-50%สาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์
ครีมผู้ผลิตเครื่องสำอางผลิตคนอวบอ้วนพิเศษ เป็นครีมและขี้ผึ้งที่มีส่วนผสมของซินนามอนมินต์พริกแดงขิงและส่วนประกอบอื่น ๆ
น้ำแข็งหากคุณนวดริมฝีปากด้วยก้อนน้ำแข็งก่อนจากนั้นใช้ผ้าเช็ดปากแช่ในน้ำร้อนลงไปคุณจะได้ผลลัพธ์ริมฝีปากที่อวบอิ่มสั้น

บางครั้งสาว ๆ บางคนก็พยายามที่จะเสริมริมฝีปากด้วยค่าใช้จ่ายของวิธีชั่วคราว อย่างไรก็ตามหากไม่ต้องใช้ยาฉีดวิธี "พื้นบ้าน" ดังกล่าวอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้

การใช้ครีมและผลิตภัณฑ์พิเศษมีอายุสั้นเกินไป ดังนั้นวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดคือขั้นตอนที่อันตรายน้อยกว่าและใช้การฉีดยาในระยะยาว

การยกกระชับไขมัน

การยกกระชับริมฝีปากเป็นวิธีการแพทย์เพื่อความงามที่ทันสมัยที่สุดวิธีหนึ่งซึ่งช่วยให้คุณสามารถแก้ไขรูปร่างของริมฝีปากและทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ผู้ป่วยได้รับการฉีดเนื้อเยื่อไขมันของเธอเอง ในเวลาเดียวกันก็เป็นไปได้ที่จะบรรลุความเป็นธรรมชาติสูงสุด

การดูดไขมันมีภาวะแทรกซ้อนน้อยที่สุด เนื่องจากเนื้อเยื่อถูกนำมาจากตัวผู้ป่วยเอง (จากไขมันที่หน้าท้องก้นหรือต้นขา) จึงไม่รวมตัวเลือกในการปฏิเสธวัสดุเช่นเดียวกับกรณีของเจลซึ่งเป็นสิ่งแปลกปลอมที่ร่างกายไม่สามารถรับรู้ได้ดีเสมอไปสาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์

บุคคลไม่สามารถแพ้เนื้อเยื่อไขมันในร่างกายของตัวเองได้ซึ่งมักจะขาดวัสดุอื่น ๆ แต่ถึงแม้จะมีการใช้เนื้อเยื่อไขมันก็ยังคงเป็นไปได้ว่าไม่ใช่ทุกเซลล์ที่จะหยั่งรากได้ อย่างไรก็ตามแม้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น แต่ก็เพียงพอที่จะทำซ้ำขั้นตอนเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่ต้องการ

วิธีการทำงานระยะเวลาของผลกระทบ

โดยเฉลี่ยแล้วผลของริมฝีปากที่ขยายใหญ่ขึ้นจะอยู่ได้นานถึง 3 ปี แต่ช่วงนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ความจริงก็คือหลังจากขั้นตอนแรกประมาณ 60% ของเซลล์ไขมันจะเริ่มสลายไป นี่เป็นกระบวนการทางธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ วัสดุที่เป็นไขมันใช้เวลานานในการหยั่งราก กระบวนการนี้อาจใช้เวลาถึง 3 เดือน

แต่หลังจากนั้นคุณสามารถคาดหวังผลในระยะยาวได้ มีหลายกรณีที่ริมฝีปากของผู้ป่วยไม่เคยลดลงเช่นเดียวกับผลลัพธ์ที่ตรงกันข้าม ในผู้หญิงบางคนเซลล์ไขมันจะถูกดูดซึมจนหมดภายในสองสามเดือนและริมฝีปากจะกลับมามีรูปร่างและขนาดตามเดิม หากเนื้อเยื่อไม่หยั่งรากเลยจำเป็นต้องทำการแก้ไข

วิธีการขยายริมฝีปาก

ก่อนทำขั้นตอนคุณต้องปรึกษาแพทย์ทำการทดสอบและรับการตรวจอย่างละเอียดเพื่อไม่ให้มีข้อห้ามที่เป็นไปได้ทั้งหมด หลังจากนั้นแพทย์จะต้องพิจารณาว่าควรใช้เนื้อเยื่อไขมันจากบริเวณใดของร่างกาย

ขั้นตอนนี้ดำเนินการโดยใช้ cannula พิเศษพร้อมเครื่องช่วยหายใจ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ทำร้ายเซลล์ในระหว่างกระบวนการสกัดเนื่องจากสามารถนำวัสดุที่ไม่เสียหายมาใช้ได้เท่านั้น มิฉะนั้นจะต้องมีการปรับเปลี่ยนสาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์

เซลล์ไขมันที่ได้จะต้องได้รับการทำความสะอาดด้วยน้ำยาพิเศษ หลังจากนั้นพวกเขาจะถูกกรองโดยการวางวัสดุในเครื่องหมุนเหวี่ยง หากขั้นตอนเหล่านี้อย่างน้อยหนึ่งขั้นตอนเหล่านี้ยังไม่เสร็จสิ้นหลังจากนั้นสองสามเดือนเซลล์จะเริ่มปฏิเสธ

เมื่อเตรียมรากเทียมผู้ป่วยจะได้รับการฉีดยาชาเฉพาะที่และริมฝีปากเต็มไปด้วยเนื้อเยื่อไขมันหลังจากนั้นบริเวณที่เจาะจะถูกปิดด้วยพลาสเตอร์ที่ปราศจากเชื้อ ขั้นตอนทั้งหมดใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง

Electroporation

ริมฝีปากบางในเด็กผู้หญิงสามารถแก้ไขได้โดยไม่ต้องใช้เจลหรือเนื้อเยื่อไขมัน

Electroporation เป็นขั้นตอนเครื่องสำอางสำหรับการเติมเต็มริมฝีปากโดยใช้กระแสไฟฟ้า:

 1. เนื้อเยื่อสัมผัสกับสนามเต้นที่อ่อนแอ ช่วยกระตุ้นการเปิดช่องเล็ก ๆ ที่อยู่บนพื้นผิวของริมฝีปาก
 2. หลังจากนั้นการเตรียมการจะถูกนำไปใช้กับริมฝีปากซึ่งผ่านช่องเปิดด้วยกล้องจุลทรรศน์ไปถึงชั้นผิวหนัง ตัวอย่างเช่นกรดไฮยาลูโรนิกสามารถใช้เป็นตัวแทนดังกล่าวได้
สาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์
คุณสามารถขยายริมฝีปากบางในเด็กผู้หญิงได้โดยใช้คลื่นไฟฟ้า

ส่วนประกอบนี้มีโมเลกุลพิเศษที่ดึงดูดความชื้น ด้วยเหตุนี้ผิวของริมฝีปากจึงชุ่มชื้นและยืดหยุ่นมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มปริมาณมากขึ้น ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ได้รับผลเป็ด

ขั้นตอนนี้สามารถทำได้โดยแพทย์ด้านความงาม แต่ก่อนหน้านั้นคุณต้องผ่านการตรวจสอบและประเมินสภาพของพื้นที่ปัญหา

วิธีการทำงานระยะเวลาของผลกระทบ

ผลที่มองเห็นได้จะสังเกตเห็นได้หลังจากขั้นตอนที่ 1 อย่างไรก็ตามเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ชัดเจนขึ้นและในระยะยาวขอแนะนำให้ทำการกระตุ้นทางโภชนาการดังกล่าวอย่างน้อย 8 ครั้ง ผลสามารถอยู่ได้ตั้งแต่ 6 ถึง 12 เดือนขึ้นอยู่กับลักษณะของผิวหนัง

วิธีการขยายริมฝีปาก

ขั้นตอนนี้ใช้เวลานานถึง 45 นาทีและดำเนินการในหลายขั้นตอน:

 1. ขั้นแรกแพทย์ต้องขจัดคราบเครื่องสำอางและเศษฝุ่นออกจากริมฝีปาก หลังจากนั้นการปอกเปลือกจะดำเนินการโดยใช้สูตรที่มีอนุภาคขนาดเล็ก สิ่งนี้จำเป็นในการกำจัดเนื้อเยื่อที่มีเคราติน
 2. หลังจากนั้นแพทย์จะใช้ meso cocktail ที่ริมฝีปากของผู้ป่วย ประกอบด้วยวิตามินและกรดไฮยาลูโรนิก
 3. ด้วยความช่วยเหลือของอุปกรณ์พิเศษที่สร้างแรงกระตุ้นผู้เชี่ยวชาญจะวิ่งหลาย ๆ ครั้งบนพื้นผิวของริมฝีปากเพื่อเปิดท่อ ด้วยเหตุนี้ค็อกเทล meso จึงเจาะโครงสร้างที่ลึกลงไป

ผู้ป่วยบางรายรู้สึกเสียวซ่าเล็กน้อยระหว่างการทำ Electroporation แต่บ่อยครั้งขั้นตอนโดยทั่วไปไม่เจ็บปวด หากหญิงสาวเตือนช่างเสริมสวยเกี่ยวกับความไวของผิวหนังที่เพิ่มขึ้นเขาจะทาครีมพิเศษที่มีฤทธิ์ระงับความรู้สึกในบริเวณที่ทำการรักษา

การฉีดกรดไฮยาลูโรนิก

ริมฝีปากบางในสาว ๆ สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดกรดไฮยาลูโรนิก นี่เป็นขั้นตอนการทำเครื่องสำอางที่รู้จักกันดีและใช้กันทั่วไป สำหรับเธอจะใช้กรดไฮยาลูโรนิกสังเคราะห์ทางชีวภาพแบบพิเศษซึ่งฉีดเข้าไปในชั้นใต้ผิวหนังของริมฝีปากสาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์

หลังจากนั้นจะเริ่มแพร่กระจายและอิ่มตัวเนื้อเยื่อด้วยเส้นใยคอลลาเจน ขั้นตอนนี้ยังมีผลเสียน้อยที่สุดเนื่องจากคอลลาเจนมีอยู่แล้วในผิวหนังของบุคคลใด ๆ แม้ว่าช่างเสริมสวยจะทำผิดพลาดและฉีดกรดไฮยาลูโรนิกเพิ่มก็ไม่ทำอันตรายใด ๆ

วิธีนี้แทนที่การแนะนำซิลิโคนซึ่งแพทย์ด้านความงามกำลังค่อยๆละทิ้งเนื่องจากวัสดุนี้มีข้อเสียมากเกินไป

วิธีการทำงานระยะเวลาของผลกระทบ

ด้วยกรดไฮยาลูโรนิกทำให้ริมฝีปากคมชัดและอิ่มเอิบขึ้น เป็นการยากที่จะกำหนดระยะเวลาที่แน่นอนของการเก็บรักษาผลกระทบดังกล่าวเนื่องจากทุกอย่างขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะของสิ่งมีชีวิต นอกจากนี้แพทย์ด้านความงามที่แตกต่างกันยังสามารถใช้การปรับเปลี่ยนยาที่แตกต่างกันได้

ตัวอย่างเช่นหากใช้เจลที่มีความหนืดปานกลางรูปร่างของริมฝีปากจะคงอยู่ได้นานถึง 1.5 ปี หากองค์ประกอบมีสภาพคล่องมากขึ้นระยะเวลาสูงสุดไม่เกิน 8 เดือน อย่างไรก็ตามแม้หลังจากการสลายวัสดุเสร็จสิ้นแล้วริมฝีปากยังคงอวบอิ่มกว่าก่อนทำหัตถการเล็กน้อย

วิธีการขยายริมฝีปาก

ขั้นตอนการทำเครื่องสำอางต้องทำในห้องที่สะอาด ฟิลเลอร์ควรอยู่ในเข็มฉีดยาที่ใช้แล้วทิ้งซึ่งปิดสนิท กระบวนการเสริมริมฝีปากนั้นมีหลายขั้นตอน

ขั้นแรกให้ทำการฉีดที่กึ่งกลางริมฝีปากหลังจากนั้นภายในครึ่งชั่วโมงกรดไฮยาลูโรนิกจะเริ่มแพร่กระจายไปทั่ว ช่างเสริมสวยจะฉีดกรดไฮยาลูโรนิกด้วยเข็มบาง ๆ ที่ลึก 3 มม. ระหว่างชั้นผิวหนังและชั้นกล้ามเนื้อ หากผู้เชี่ยวชาญเข้าใจผิดผลกระทบจะอยู่ได้นานน้อยลงหรืออาจมีตราประทับที่บริเวณรอยเจาะสาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์

ริมฝีปากบางอาจต้องใช้วัสดุที่แตกต่างกันเนื่องจากเด็กผู้หญิงแต่ละคนมีลักษณะเฉพาะของโครงสร้างปากของตัวเอง ควรให้กรดไฮยาลูโรนิกในปริมาณเท่า ๆ กันที่จุดสมมาตร หลังจากฉีดเสร็จแล้วช่างเสริมสวยจะทำการนวดริมฝีปาก

สิ่งนี้จำเป็นเพื่อให้วัสดุมีการกระจายอย่างเท่าเทียมกัน จากนั้นคุณต้องใช้น้ำแข็งที่ริมฝีปากเพื่อแก้ไขผลลัพธ์ เป็นไปไม่ได้ที่จะขยายริมฝีปากมากเกินไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิก พวกเขาจะรู้สึกบวมในช่วง 2-3 วันแรก แต่ผลกระทบนี้จะหายไปค่อนข้างเร็ว

ฟิลเลอร์ขึ้นอยู่กับกรดโพลิแล็กติก

Polylactic acid (PLA crystals) เป็นการพัฒนาที่ค่อนข้างใหม่และไม่เหมือนใครซึ่งเป็นวัสดุที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพและไม่ชอบน้ำซึ่งใช้ในการสร้างรูปร่างในปัจจุบัน องค์ประกอบนี้สร้างขึ้นโดยสังเคราะห์

ปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาต่อเนื้อเยื่อ นอกจากนี้กรดโพลิแล็กติกไม่สะสมและสลายตัวเป็นส่วนประกอบของมัน: น้ำและคาร์บอนไดออกไซด์

วิธีการทำงานระยะเวลาของผลกระทบ

หลังจากการแนะนำใต้ผิวหนังกรดโพลิแลกติกจะเริ่มส่งผลต่อไฟโบรบลาสต์ซึ่งจะกระตุ้นให้เกิด พวกมันเริ่มสร้างเส้นใยคอลลาเจนอย่างแข็งขันไม่กี่สัปดาห์หลังจากการแนะนำของผลึกดังกล่าวน้ำจะถูกดูดซึมจากพวกมันอย่างสมบูรณ์และเนื้อเยื่อที่ได้รับการสร้างใหม่จะยังคงอยู่ซึ่งจะสร้างกรอบคอลลาเจนที่แข็งแรงขึ้นสาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์

ผลกระทบนี้สามารถอยู่ได้นานกว่า 2 ปี ด้วยกรดโพลิแล็กติกปฏิกิริยาลูกโซ่ชนิดหนึ่งเริ่มที่ผิวหนัง เนื้อเยื่อเกี่ยวพันจะเปิดใช้งานก่อน ผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ด้วยเหตุนี้กรดไฮยาลูโรนิกจึงเริ่มผลิตขึ้น นั่นคือผิวหนังชั้นหนังแท้อยู่ระหว่างกระบวนการต่ออายุอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นผิวจึงได้รับการฟื้นฟู

เมื่อเปรียบเทียบกับการใช้กรดไฮยาลูโรนิกในรูปแบบของการฉีดแล้ววิธีนี้ถือว่าได้ผลดีกว่าและในระยะยาว กรด Polylactic มีคุณสมบัติในการซึมลึกและคงฤทธิ์ได้นานขึ้น แต่แตกต่างจากกรดไฮยาลูโรนิกคือต้องมีการแนะนำเป็นระยะ นั่นหมายความว่าการเสริมริมฝีปากไม่ได้ทำในครั้งเดียว

วิธีการขยายริมฝีปาก

การเสริมริมฝีปากทำได้โดยการฉีดยาเข้าใต้ผิวหนังโดยใช้เข็มบาง ๆ ขั้นแรกแพทย์ทำความสะอาดริมฝีปากของผู้ป่วยจากนั้นเตรียมองค์ประกอบ เขาเติมน้ำสำหรับฉีดและลิโดเคนลงในผลิตภัณฑ์

องค์ประกอบที่เตรียมไว้จะต้องเขย่าให้เข้ากันและทิ้งไว้ 120 นาที แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับยาเฉพาะเนื่องจากมีวิธีการรักษาที่ผู้หญิงใช้เองที่บ้าน แต่แพทย์ด้านความงามไม่แนะนำให้ทำเช่นนี้อย่างยิ่ง

ยานี้ใช้ในลักษณะเชิงเส้น หลังจากนั้นแพทย์จะทำการนวดริมฝีปากอย่างเข้มข้นซึ่งอาจใช้เวลา 15 นาที

สารเติมเต็มคอลลาเจน

ริมฝีปากบางในสาว ๆ สามารถขยายได้ด้วยสารเติมเต็มคอลลาเจน นี่เป็นอีกขั้นตอนที่ปลอดภัยซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีประสิทธิภาพสูงสาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์

คอลลาเจนเป็นโปรตีนในร่างกายมนุษย์และรับผิดชอบต่อความยืดหยุ่นของผิวหนังและการบำรุงรักษาโครงสร้าง หากคุณเพิ่มปริมาณของสารนี้คุณจะสามารถบรรลุผลของการฟื้นฟูได้

วิธีการทำงานระยะเวลาของผลกระทบ

คอลลาเจนสองประเภทที่ใช้สำหรับการแต่งริมฝีปาก:

 • รั้น. ปัจจุบันมีการใช้น้อยมากเนื่องจากมีความเป็นไปได้สูงที่จะเกิดอาการแพ้ เนื่องจากโปรตีนเป็นสิ่งแปลกปลอมจึงสามารถฉีดเข้าริมฝีปากได้ก็ต่อเมื่อมีความมั่นใจว่าปฏิกิริยาจะไม่เริ่มในการฉีดเช่นนั้น ความน่าจะเป็นของการแพ้ยังคงอยู่เป็นเวลาหลายสัปดาห์หลังขั้นตอน คอลลาเจนนี้ถูกฉีดด้วย lidocaine เนื่องจากขั้นตอนนี้ค่อนข้างเจ็บปวด แต่ถ้าคุณทำการทดสอบการแพ้ก่อนและปฏิบัติตามขั้นตอนการเสริมริมฝีปากที่ถูกต้องผลจะคงอยู่ยาวนาน
 • มนุษย์ โปรตีนชนิดนี้เติบโตจากเนื้อเยื่อของมนุษย์ในห้องปฏิบัติการพิเศษ ยาดังกล่าวใช้บ่อยขึ้นเนื่องจากไม่มีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคภูมิแพ้

ผลของขั้นตอนอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับลักษณะของร่างกายผู้ป่วย สำหรับบางคนผลจะใช้เวลา 5-6 เดือนในขณะที่ผลอื่น ๆ นานถึงหนึ่งปี

วิธีการขยายริมฝีปาก

ที่ดีที่สุดคือแบ่งยาออกเป็นหลายขั้นตอนเนื่องจากตามข้อบังคับสำหรับการนำฟิลเลอร์คอลลาเจนมาใช้จึงเป็นการดีกว่าที่จะไม่ฉีดสารทั้งหมดในครั้งเดียว ในขั้นตอนแรกปริมาณขั้นต่ำจะถูกฉีดเข้าไปในริมฝีปาก หากภายใน 2-3 สัปดาห์หลังจากนี้วัสดุไม่ถูกปฏิเสธและไม่เกิดอาการแพ้ผู้เชี่ยวชาญจะฉีดยาที่เหลือ

ขั้นตอนดำเนินการดังนี้:

 • ศัลยแพทย์ทำความสะอาดริมฝีปากของผู้ป่วยและฉีดยาด้วยเข็มบาง ๆ
 • หลังจากนั้นแพทย์ควรแจกจ่ายด้วยมือของเขาอย่างดี ความสนใจเป็นพิเศษจะจ่ายให้กับโพรงรูปตัววีของริมฝีปากบน มิฉะนั้นริมฝีปากอาจมีรูปร่างผิดธรรมชาติ

ในระหว่างขั้นตอนแพทย์จะต้องควบคุมปริมาณของยาขึ้นอยู่กับผลลัพธ์โดยแสดงริมฝีปากของเธอด้วยกระจกเป็นระยะ

โบท็อกซ์สำหรับริมฝีปากบาง

โบท็อกซ์ในปัจจุบันถือเป็นยาเสริมริมฝีปากที่ค่อนข้างล้าสมัยเนื่องจากมีข้อเสียมากมาย สารนี้มีฤทธิ์ในการตรึงกล้ามเนื้อ

เนื่องจากเป็นการแสดงออกทางสีหน้าที่กระตือรือร้นซึ่งนำไปสู่การปรากฏของริ้วรอยก่อนหน้านี้ด้วยความช่วยเหลือของโบท็อกซ์เท่านั้นจึงสามารถบรรลุผลของการฟื้นฟูได้ แต่สิ่งนี้ยังนำไปสู่อาการชาบางส่วนของกล้ามเนื้อใบหน้า ผลกระทบนี้ไม่คงอยู่ตลอดไป แต่เป็นครั้งแรกเท่านั้นสาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์

แม้ว่าโบท็อกซ์มักถูกละทิ้งเมื่อทำงานกับริ้วรอยเลียนแบบ แต่ก็ใช้กับริมฝีปาก ปรับพื้นผิวให้เรียบเนียนและเพิ่มระดับเสียงด้วยสายตา แต่คุณต้องเข้าใจว่าเหมือนกันทั้งหมดยานี้สามารถส่งผลต่อรากประสาทที่อยู่ใกล้เคียงได้

วิธีการทำงานระยะเวลาของผลกระทบ

ควรสังเกตว่าโบทอกซ์ไม่ได้ใช้สำหรับการเสริมริมฝีปากโดยเฉพาะ แต่เขาสามารถทำให้พวกมันกลับคืนสู่รูปร่างเดิมได้โดยการเพิ่มระดับเสียงเพิ่มเติมเล็กน้อยเท่านั้น ยาสามารถออกฤทธิ์ได้ในระยะเวลา 2 ถึง 8 เดือน หากคุณทำตามคำแนะนำทั้งหมดและดูแลริมฝีปากของคุณผลลัพธ์อาจอยู่ได้นานขึ้น

วิธีการขยายริมฝีปาก

ขั้นตอนนี้ดำเนินการโดยช่างเสริมสวยที่จบหลักสูตรการฉีดประเภทนี้

โบท็อกซ์มีดังนี้:

 1. ช่างเสริมสวยทำความสะอาดพื้นผิวของริมฝีปากโดยใช้สูตรพิเศษจากนั้นจึงใช้ยาชา
 2. หลังจากผ่านไป 15-20 นาทีเขาควรทำเครื่องหมายจุดที่จะทำการฉีด
 3. ใช้เข็มที่ละเอียดแพทย์จะฉีดโบท็อกซ์เข้าที่ริมฝีปากและรอบ ๆ บริเวณเพื่อลบริ้วรอยสาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์
 4. ช่างเสริมสวยใช้น้ำแข็งที่ริมฝีปากของผู้ป่วยเพื่อลดอาการบวมหลังขั้นตอน
 5. หลังจากผ่านไป 2-3 สัปดาห์โบท็อกซ์จะถูกฉีดอีกครั้งหากจำเป็น

ริมฝีปากบางในเด็กผู้หญิงสามารถขยายได้ด้วยโบท็อกซ์ แต่สิ่งสำคัญคือต้องไม่เกินปริมาณของสาร มิฉะนั้นจะเสี่ยงต่อการเป็นอัมพาตของกล้ามเนื้อรอบปาก สิ่งนี้นำไปสู่การทำงานของมอเตอร์ที่บกพร่อง หากสิ่งนี้เกิดขึ้นมันจะยากแม้กระทั่งการกิน ยิ่งไปกว่านั้นผู้ป่วยสามารถอยู่ในสถานะนี้ได้นานถึงหนึ่งปี

ข้อห้าม

การแก้ไขริมฝีปากแม้ว่าจะไม่เกี่ยวข้องกับการเจาะหรือการแทรกแซงการผ่าตัดก็ตามควรทำหลังจากการตรวจโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

เหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้รับอนุญาตสำหรับผู้ที่ต้องทนทุกข์ทรมานจาก:

 • เนื้องอกวิทยา;
 • โรคทางจิต;
 • โรคภูมิแพ้ผิวหนัง
 • โรคเบาหวาน;
 • โรคติดเชื้อเฉียบพลัน
 • เริม;สาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์
 • แนวโน้มที่จะเกิดแผลเป็นคีลอยด์
 • สิวรอบปาก
 • โรคของภูมิต้านตนเอง
 • การแข็งตัวของเลือดไม่ดีหรือโรคที่นำไปสู่
 • อุณหภูมิของร่างกายเพิ่มขึ้น
 • การแพ้ยาที่ใช้เป็นรายบุคคล
 • โรคของระบบหัวใจและหลอดเลือด

นอกจากนี้การฉีดยาและขั้นตอนเครื่องสำอางอื่น ๆ ในประเภทนี้เป็นข้อห้ามสำหรับสตรีมีครรภ์และให้นมบุตร นอกจากนี้คุณควรระมัดระวังให้มากขึ้นสำหรับผู้ที่เพิ่งวางแผนตั้งครรภ์ ยาสำหรับการเสริมริมฝีปากอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของผู้หญิงหากไม่นานก่อนขั้นตอนเธอใช้ยาที่ช่วยลดความรุนแรงของการแข็งตัวของเลือด

นอกจากนี้ไม่แนะนำให้จัดกิจกรรมดังกล่าวสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่าเกณฑ์ หากผู้หญิงมีอาการกำเริบของโรคผิวหนังควรรอจนกว่าอาการจะดีขึ้น

จนถึงขณะนี้ผู้เชี่ยวชาญยังไม่ได้ให้ความเห็นว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะดำเนินมาตรการเสริมความงามในช่วงมีประจำเดือน ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ไม่แนะนำให้ทำการฉีดยาในช่วงเวลานี้เนื่องจากฮอร์โมนพุ่งสูงขึ้นในร่างกายของผู้หญิงในขณะนี้และของเหลวจะเริ่มคงอยู่

ดูแลหลัง

ในช่วง 3-5 วันแรกผู้ป่วยต้องระมัดระวังอย่างมากไม่ให้ริมฝีปากของเธอเสียหาย เป็นเรื่องปกติที่จะสูญเสียความรู้สึกหรือบวม อาการทั้งหมดนี้หายไปในเวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ นอกจากนี้แพทย์ยังให้ยาที่ดูแลซึ่งจะช่วยเร่งการรักษาและลดโอกาสในการติดเชื้อ

วันแรกหลังจากทำหัตถการอย่าใช้มือสัมผัสริมฝีปาก ในช่วง 6 ชั่วโมงแรกหลังการฉีดคุณไม่ควรนอนราบควรนั่งหรือยืน ในเวลานี้ขอแนะนำให้ออกกำลังกายแบบยิมนาสติกสำหรับริมฝีปากหรือเพียงแค่แสยะยิ้มและยิ้มเพื่อไม่ให้ยาที่ฉีดเข้าไปสะสมในที่เดียวสาว ๆ มีริมฝีปากบาง วิธีเพิ่มไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์โบทอกซ์

อย่ารับประทานยาแก้ปวดและยาปฏิชีวนะเป็นเวลา 24 ชั่วโมงหลังทำ เป็นเวลา 7 วันคุณต้องเลิกอาบน้ำร้อนไปห้องอาบแดดและจูบ หลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรง ในช่วง 2-3 สัปดาห์แรกคุณไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์สูบบุหรี่หรือรับประทานอาหารที่ร้อนจัด

การเปรียบเทียบต้นทุนของขั้นตอน

เป็นการยากที่จะระบุต้นทุนที่แน่นอนของขั้นตอนนี้เนื่องจากยามักจะจ่ายเป็นรายหน่วย

แต่โดยเฉลี่ยแล้วการแก้ไขริมฝีปากจะมีค่าใช้จ่าย:

 • lipolifting - 25,000 - 27,000 รูเบิล;
 • การไฟฟ้า - 2,500 - 4,500 รูเบิล;
 • การฉีดกรดไฮยาลูโรนิก - 10,000 - 20,000 รูเบิล
 • ฟิลเลอร์ที่ใช้กรดโพลิแล็กติก - 33,000 - 40,000 รูเบิล
 • ฟิลเลอร์ที่ใช้คอลลาเจน - มากถึง 35,000 รูเบิล
 • โบทอกซ์ - 1,000 - 3,500 รูเบิล

เห็นได้ชัดว่าวิธีที่ถูกที่สุดในการขยายริมฝีปากบางคือโบท็อกซ์ แต่สาว ๆ มีทางเลือกมากกว่านั้นมาก

โบท็อกซ์เป็นขั้นตอนที่ถูกกว่า แต่ถ้าคุณเลือกประสิทธิภาพและความปลอดภัยฟิลเลอร์ที่ใช้กรดโพลิแลกติกหรือกรดไฮยาลูโรนิกเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด หรือคุณสามารถให้ความสำคัญกับการยกกระชับริมฝีปากซึ่งจะเสียค่าใช้จ่ายน้อยลงเล็กน้อย

วิดีโอเสริมริมฝีปาก

วิธีขยายริมฝีปากที่บ้าน:

ให้คะแนนบทความ
การเสริมความงามและการทำศัลยกรรมสำหรับผู้หญิง การแก้ไขรูปลักษณ์ วิธีวิธีการขั้นตอนในการปรับปรุงรูปร่างและใบหน้า
เพิ่มความคิดเห็น

ใบหน้า

ขา

ผม