ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก รูปภาพ

เด็กสาวหลายคนที่มีหน้าอกใหญ่ มักจะถูกรายล้อมไปด้วยแฟน ๆ มากมายและประสบความสำเร็จในอาชีพการสร้างโมเดล ตามสถิติเมื่อจ้างผู้หญิงมากกว่าครึ่งหนึ่งของ บริษัท การปรากฏตัวของผู้สมัครจะได้รับการประเมินก่อนจากนั้นจึงมีเพียงทักษะวิชาชีพประสบการณ์ ฯลฯ เนื่องจากความจริงที่เห็นได้ชัดนี้การมีรูปร่างหน้าตาที่น่าดึงดูดสำหรับเด็กผู้หญิงพร้อมคุณสมบัติทั้งหมด (ความสูงรูปร่างสมส่วนหน้าอกที่สวยงาม) มีความสำคัญมากกว่าในโลกสมัยใหม่

การวิจัยในด้านขนาดหน้าอกของผู้หญิงทั่วโลก

ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดถือเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่เผ็ดร้อนและไม่ธรรมดาซึ่งสร้างความพึงพอใจให้กับตัวแทนของครึ่งหนึ่งที่แข็งแกร่งของมนุษยชาติ ในเดือนมิถุนายน 2559 ทีมนักวิจัยนานาชาติได้ทำการทดลองวิเคราะห์ขนาดหน้าอกของผู้หญิงที่มีสุขภาพดี 345,000 คนอายุ 28 ถึง 30 ปี

ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก รูปภาพ

การทดลองนี้เกี่ยวข้องกับเด็กผู้หญิงจาก 108 ประเทศทั่วโลกยกเว้นคุณแม่ที่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรรวมถึงผู้ที่ผ่าตัดเสริมหน้าอกด้วย

ในระหว่างการทดลองปริมาตรของหน้าอกไม่เพียงวัดด้วยไม้บรรทัดธรรมดาเท่านั้น แต่ยังลดลงในน้ำด้วยตามวิธีของอาร์คิมิดีสเพื่อกำหนดมวลและขนาด ในกระบวนการวิจัยตามด้วยผู้ชายจำนวนมากพบว่าหน้าอกที่ใหญ่ที่สุดในโลกถูกครอบครองโดยชาวอเมริกา

ตามมาด้วยเด็กผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในแคนาดาไอร์แลนด์โปแลนด์และสหราชอาณาจักร รัสเซียอยู่ในอันดับที่ 40 อันทรงเกียรติซึ่งแซงหน้าฟิลิปปินส์มาเลเซียและบังกลาเทศ

การศึกษานี้ไม่ใช่เพียงเรื่องเดียวและหลายปีต่อมานักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันพยายามศึกษาผลของขนาดหน้าอกของผู้หญิงที่มีต่อความดึงดูดใจของหญิงสาวในสายตาผู้ชาย ทีมนักวิทยาศาสตร์แสดงภาพผู้ชายกลุ่มหนึ่งของผู้หญิงคนเดียวกันที่มีการเปลี่ยนภาพโดยใช้ Photoshop

จากการติดตามปฏิกิริยาของผู้ชายอย่างใกล้ชิดผู้เชี่ยวชาญระบุว่าก่อนอื่นอาสาสมัครทุกคนให้ความสนใจกับขนาดของหน้าอกและสัดส่วนของมันกับเอวอย่างแม่นยำจากนั้นพวกเขาก็โฟกัสที่ส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย

จากผลการศึกษาพบว่าหุ่นนาฬิกาทรายที่มีหน้าอกใหญ่โตเอวบางและสะโพกเขียวชอุ่มเป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่มนุษย์ครึ่งหนึ่งที่แข็งแกร่งขนาดและขนาดของขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเพิ่มโอกาสในการหางานทำระหว่างการสัมภาษณ์ของผู้หญิงอย่างมากเมื่อเทียบกับผู้สมัครคนอื่น ๆผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก รูปภาพ

นักวิจัยชาวฝรั่งเศสไม่ได้ด้อยกว่าคนอเมริกันและจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์พบว่าผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่เต็มใจให้ความช่วยเหลือบนทางหลวงมากกว่าและยังแนะนำให้เดินรอนแรม

ในระหว่างการทดลองเด็กผู้หญิงคนหนึ่งยืนอยู่ข้างถนนโดยสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบ นักวิจัยไม่ได้แต่งหน้าบนใบหน้าของเธอ เฉพาะขนาดของชุดชั้นในที่เปลี่ยนจากถ้วย A เป็น C

ผู้ชายที่ผ่านการทดลองมีแนวโน้มที่จะเสนอบริการให้กับหญิงสาวที่มีหน้าอกใหญ่โตถึง 2 เท่าในขณะที่ผู้หญิงตกลงที่จะล้มเหลวในขนาดหน้าอกที่เล็กที่สุดเท่านั้น

ในความพยายามที่จะระบุว่าผู้ชายมีขนาดหน้าอกแบบไหนมากที่สุดผู้เชี่ยวชาญชาวอิตาลีในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ขอให้ผู้ชายกลุ่มหนึ่งให้คะแนนภาพผู้หญิงที่มีขนาดหน้าอกแตกต่างกัน

จากผลการสำรวจพบว่าแม้ว่าหน้าอกขนาดใหญ่จะดึงดูดความสนใจของมนุษย์ครึ่งหนึ่ง แต่ผู้ชายก็ชอบมองผู้หญิงที่มีรูปร่างได้สัดส่วนมากกว่า

สถิติการเสริมหน้าอกในการทำศัลยกรรมสมัยใหม่

ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดคือความฝันของผู้ชายหลายล้านคนที่ประเมินความงามตามขนาดและความลึกของขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก จากสถิติการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกครองตำแหน่งผู้นำด้านเวชศาสตร์ความงามไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดเปิดฝ้าการผ่าตัดเสริมจมูกและการฉีดโบทูลินั่มท็อกซิน

หน้าอกที่สวยงามและใหญ่โตทำให้ชายและหญิงพึงพอใจมาตั้งแต่สมัยโบราณด้วยเหตุนี้ความพยายามแก้ไขรูปแบบเต้านมตามธรรมชาติจึงเกิดขึ้นครั้งแรกในศตวรรษที่ 19 ในเวลานั้นมีความพยายามที่จะเพิ่มปริมาตรพิเศษให้กับหน้าอกด้วยการฉีดซึ่งไม่ได้ให้ผลในระยะยาว

สถานการณ์เปลี่ยนไปอย่างมากในศตวรรษที่ 20 หลังจากมีการประดิษฐ์ซิลิโคนเหลวซึ่งเดิมใช้เพื่อเสริมหน้าอกโดยโสเภณีชาวญี่ปุ่นเท่านั้น การผ่าตัดดังกล่าวส่งผลร้ายแรงต่อสุขภาพซึ่งนำไปสู่การเป็นเนื้อร้ายของเนื้อเยื่อการตัดต่อมน้ำนมหรือการเสียชีวิต

ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก รูปภาพ
ภาพแพทย์หญิงเลือกเต้านมเทียมกับคนไข้บนพื้นหลังสีขาว

ประวัติความเป็นมาของการปลูกถ่ายสมัยใหม่เกิดขึ้นตั้งแต่ปีพ. ศ. 2505 เมื่อแม่บ้านชาวอเมริกันและแม่ของลูกสองคนแก้ไขหน้าอกของตัวเองสองครั้งและรอดชีวิตมาได้ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาการประท้วงอย่างแท้จริงของการปลูกถ่ายซิลิโคนก็เริ่มขึ้นซึ่งทำให้แฟชั่นบนหน้าอกกลมโตและเป็นที่นิยมในยุค 80-90 ศตวรรษที่แล้ว

ตั้งแต่ต้นทศวรรษที่ 2000 แฟชั่นสำหรับ "ซิลิโคนหุบเขา" ได้ผ่านไปแล้ว แต่ผู้หญิงจำนวนมากยังคงหันไปหาศัลยแพทย์ตกแต่งเพื่อแก้ไขรูปร่างของหน้าอกตามธรรมชาติ

จากสถิติผู้หญิงส่วนใหญ่อายุ 27-42 ปีหันมาใช้ยาเพื่อความงามซึ่งต้องการฟื้นฟูรูปร่างของหน้าอกหลังคลอดบุตรและให้นมบุตร ตามมาด้วยผู้ป่วยที่มีภาวะครรภ์เป็นพิษที่มีอายุตั้งแต่ 18 ถึง 29 ปีซึ่งต้องการเพิ่มปริมาณตามธรรมชาติของต่อมน้ำนม

อันดับที่สาม ได้แก่ ผู้หญิงที่ได้รับการผ่าตัดตัดต่อมน้ำนมทั้งหมดหรือบางส่วนอันเป็นผลมาจากพยาธิวิทยาเนื้องอกและผู้ที่พยายามสร้างต่อมน้ำนมที่หายไปใหม่ ในปีที่แล้วเพียงปีเดียวมีการผ่าตัดเสริมหน้าอก 53,000 ครั้งในคลินิกของรัสเซีย ในโลกตัวเลขนี้เกิน 200,000 การแทรกแซงการผ่าตัด

หน้าอกที่ใหญ่ที่สุดใน Guinness Book of Records

ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลกครองอันดับหนึ่งในสถิติที่น่าสนใจที่สุดในกินเนสบุ๊ค ดังนั้นตามสิ่งพิมพ์ชั้นนำของโลกผู้บันทึกปริมาณเต้านมคือ:

Annie Hawkins-Turner

ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งกลายเป็นเจ้าของต่อมน้ำนมขนาด 48 ที่มีความสุขเกิดในแอตแลนตาและเมื่ออายุ 52 ปีเธอกลายเป็นหนึ่งในผู้ถือครอง Guinness World Records นางแบบมีน้ำหนักประมาณ 52 กก.

ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก รูปภาพ
Annie Hawkins-Turner - ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุด

ตามที่ Annie รู้จักในธุรกิจการสร้างแบบจำลองในชื่อ Norma Stitz การใช้ชีวิตในรูปแบบดังกล่าวค่อนข้างยาก เมื่อตอนเป็นเด็กนางแบบก็ไม่ต่างจากเพื่อน ๆ ของเธอ แต่เมื่อเธออายุมากขึ้นหน้าอกของเธอก็เริ่มมีขนาดเพิ่มขึ้นอย่างมากทำให้มีหนามจากเด็กผู้หญิงคนอื่น ๆ อยู่ตลอดเวลาและดึงดูดความสนใจของผู้ชาย

เมื่อรู้ว่าเธอแตกต่างจากคนอื่น ๆ มากแอนนี่จึงเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตและเดินในรูปแบบที่ใหญ่โตและยังให้กำเนิดลูก 2 คนซึ่งเธอไม่สามารถเลี้ยงได้ด้วยตัวเอง

สามีของนางแบบสนับสนุนแอนนี่เสมอและปกป้องเธอจากการเยาะเย้ยและในที่สุดผู้หญิงคนนั้นเองก็ตระหนักถึงความน่าดึงดูดใจของเธอและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้หลังของเธอตอนนี้สวมชุดที่โดดเด่นเช่นนี้อย่างภาคภูมิใจ

ไมโอโซติสคลาริเบล

นักแสดงหนังโป๊จากสาธารณรัฐโดมินิกันมีความโดดเด่นไม่เพียง แต่หน้าอกขนาดใหญ่ที่พอดีกับเสื้อชั้นในไซส์ K เท่านั้น แต่ยังมีเอวที่บาง 73 ซม. ซึ่งทำให้รูปร่างของเธอดูแปลกตาและน่าดึงดูดอย่างแท้จริง

ลูกหลานของบรรพบุรุษชาวสเปนและชาวแอฟริกันผู้มีผมสีดำสวยตั้งแต่วัยเด็กเธอมีรูปร่างปกติอย่างสมบูรณ์ทันใดนั้นขนาดหน้าอกของเธอก็เริ่มเพิ่มขึ้นต่อหน้าต่อตาเธอถึง 129 ซม. เมื่ออายุ 27 ปีผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก รูปภาพ

Miotis ชื่นชอบรูปแบบที่หรูหราของเธอเพราะหน้าอกของเธอกลายเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวที่แท้จริงของเธอไม่เพียง แต่ดึงดูดความสนใจของผู้ชายเท่านั้น แต่ยังเป็นที่นิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมสื่อลามกด้วย แม้จะมีหน้าอกที่ใหญ่โต แต่ผู้หญิงชาวแอฟริกันผู้เจ้าอารมณ์ก็ไม่ได้ยืนยันสถานะของเธออย่างเป็นทางการว่าเป็น "สาวอกใหญ่" โดยเลือกที่จะไม่เข้าร่วมในการวิจัย แต่จะโพสท่าในสไตล์ "เปลือย"

ติ่งเฮียเฟิน

เจ้าของสถิติโลกกินเนสส์อีกรายเกิดในประเทศจีนซึ่งไม่เพียง แต่มีชื่อเสียงในด้านอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็กซึ่งแทบจะไม่เกินขนาดที่ 2 หรือ 3

Ting วัย 12 ปีได้ขึ้นหน้าหนึ่งของสิ่งพิมพ์ยอดนิยมซึ่งไม่ใช่ความตั้งใจของเธอเอง แต่เป็นเพราะการเริ่มต้นของการหยุดชะงักของฮอร์โมนซึ่งทำให้ปริมาณต่อมน้ำนมของเธอเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อะไรจะมีความสุขสำหรับผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดปัญหาใหญ่ของ Ting เมื่อต่อมน้ำนมของเธอโตขึ้นถึงครึ่งเมตรภายในไม่กี่เดือนและมีน้ำหนักถึง 10 กก.ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก รูปภาพ

รูปแบบที่ได้มาไม่เพียง แต่สร้างความโดดเด่นให้กับผู้หญิงชาวจีนในหมู่เพื่อนของเธอเท่านั้น แต่ยังยืดเนื้อเยื่อของต่อมน้ำนมออกไปอย่างมากซึ่งนำไปสู่ความจริงที่ว่าในไม่ช้าหญิงสาวไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ด้วยตัวเองอีกต่อไป

หลังจากได้รับการตรวจอย่างละเอียดแล้ว Ting ก็ตกลงที่จะตัดหน้าอกที่งดงามของเธอออกเนื่องจากกระดูกสันหลังไม่สามารถรับมือกับภาระได้ด้วยตัวเองอีกต่อไป การผ่าตัดประสบความสำเร็จและตอนนี้ Ting ด้วยความยินดีของเธอได้กลายเป็นวัยรุ่นธรรมดา ผู้เชี่ยวชาญอนุญาตให้หญิงสาวทำหน้าอกซิลิโคนได้ในอนาคตโดยที่พยาธิวิทยาจะไม่กำเริบ

โลโลเฟอร์รารี่

ผู้หญิงที่มีหน้าอกเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกเกิดในฝรั่งเศสและตั้งแต่วัยเด็กใฝ่ฝันที่จะเป็นนางแบบและเมื่ออายุ 18 ปีจากการผ่าตัดเธอได้รับหน้าอกที่สูงถึง 180 เซนติเมตร

ต่อมน้ำนมของนักแสดงหนังโป๊แต่ละคนมีน้ำหนักประมาณ 2.8 กก. และมีน้ำเกลืออย่างน้อย 3 ลิตรและนักออกแบบโบอิ้ง 747 มีส่วนร่วมในการพัฒนาเต้านมเทียมในปริมาณนี้ เนื่องจากหน้าอกที่ใหญ่โตของเธอ Lolo จึงถูกบังคับให้สวมชุดชั้นในแบบพิเศษตลอดชีวิตและต้องทนทุกข์ทรมานกับโรคหลายอย่างที่บังคับให้เธอต้องรับการรักษาด้วยฮอร์โมนอยู่ตลอดเวลา

ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก รูปภาพ

ในปี 1995 Lolo ได้รับรางวัล "European Big Breast Championship" และกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมจากนั้นได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องและบันทึกเสียงเดี่ยว ในปี 2000 นักแสดงหญิงถูกพบเสียชีวิตในบ้านของเธอเองเนื่องจากยาแก้ซึมเศร้าและยากล่อมประสาทเกินขนาด

เสน่ห์ของเชลซี

นางแบบชาวอเมริกันผู้ใฝ่ฝันถึงอาชีพนางแบบมาตั้งแต่เด็กโดยธรรมชาติมีหน้าอก 4 ขนาด แต่เธอพบว่ามีรูปร่างที่โดดเด่นเพียงไม่กี่แบบ

หลังจากตัดสินใจที่จะได้มาซึ่งไม่ใช่แค่หน้าอกที่สวยงาม แต่มีหน้าอกที่ใหญ่มากเชลซีในวัย 20 ปีได้ทำการผ่าตัดครั้งแรกอันเป็นผลมาจากการติดตั้งรากฟันเทียมในหน้าอกของเธอซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้อย่างต่อเนื่องเนื่องจากการดูดซึมน้ำจากร่างกายทั้งหมดผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก รูปภาพ

หน้าอกของนางแบบมีปริมาตรเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องถึง 24 กก. โดยมีปริมาตร 165 ซม. และเริ่มตัดกันอย่างมากกับความสูง (158 ซม.) และเอว (60 ซม.) ของหญิงสาว เจ้าของสถิติของ Guinness Book of Records จะไม่พอใจกับสิ่งที่ได้รับไปแล้วเนื่องจากหน้าอกของเธอมีขนาดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและปฏิเสธที่จะลดระดับเสียงลงอย่างดื้อดึง

หลายครั้งที่เชลซีถูกบังคับให้เข้ารับการผ่าตัดในระหว่างที่ของเหลวส่วนเกินถูกสูบออกจากหน้าอกซึ่งอาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพที่รุนแรงในกรณีที่ใช้ยาเกินขนาด

ซาบรีน่าซาบร็อก

นางแบบแฟชั่นชาวลาตินอเมริกานักเต้นระบำเปลื้องผ้าผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีและดาราเพลย์บอยไม่เพียง แต่เป็นที่รู้จักในเรื่องหน้าอกอันใหญ่โตของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความรักในการทำศัลยกรรมด้วย ในปี 2549 หญิงสาวได้ปลูกรากฟันเทียมครั้งแรกที่มีน้ำหนัก 3.5 กิโลกรัมเข้าไปในต่อมน้ำนมของเธอและหกเดือนต่อมาเธอก็เพิ่มปริมาตรของเต้านมแต่ละข้างเป็น 5 กิโลกรัมผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก รูปภาพ

ด้วยเป้าหมายที่จะเป็นผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลกในปี 2008 ซาบรีน่าในปี 2008 ได้ฉีดน้ำเกลือเข้าไปในหน้าอกของเธอจำนวน 5,000 มิลลิลิตรทำให้ปริมาณหน้าอกเหลือ 11 ปอนด์สำหรับแต่ละเต้า ในปี 2010 มีการผ่าตัดอีกครั้งซึ่งทำให้นางแบบเป็นเจ้าของหน้าอก 18 ปอนด์ (สำหรับแต่ละเต้า)

ในปี 2011 ดาราเพลย์บอยตัดสินใจที่จะคิดทบทวนชีวิตของเธอกลายเป็นแม่คนและตัดสินใจที่จะลดขนาดหน้าอกของเธอ แต่เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยโดยได้รับขนาด ZZZ

ชีล่าเฮอร์ชีย์

ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดจากบราซิลนางแบบและแฟนตัวยงของความคิดสร้างสรรค์ของนักร้องคันทรี Dolly Parton ถือเป็นคู่แข่งสำคัญของ Sabrina Sabrok มานานแล้ว ปรากฏบนหน้าของ Guinness Book of Records ฉบับภาษาบราซิลเด็กหญิงเริ่มอาชีพในปี 2545 โดยทำศัลยกรรมครั้งแรกและได้รับหน้าอกที่เขียวชอุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ

ในอนาคตหญิงชาวบราซิลได้สูบน้ำเกลือ 2,000 หยดเข้าที่หน้าอกของเธอและกำลังจะเทลงในปริมาณที่เท่ากัน แต่แพทย์ได้ห้ามการแทรกแซงดังกล่าวโดยไม่คาดคิด Sheila ไม่เชื่อฟังผู้เชี่ยวชาญก่อนอื่นจึงนำขนาดหน้าอกของเธอมาที่ 38 KKK จากนั้นเพิ่มเป็น 5500 ลูกบาศก์เมตร ซม.ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก รูปภาพ

หลังจากกลายเป็น "ผู้หญิงที่มีนมโตที่สุดในละตินอเมริกา" นางแบบก็แซงหน้าคู่แข่งคนสำคัญของเธอไปแล้ว แต่เนื่องจากการตั้งครรภ์เธอจึงถูกบังคับให้ปั๊มซิลิโคนออกจากเต้านม 1,000 มิลลิลิตร หลังจากให้นมลูกเสร็จชีล่าพยายามขยายหน้าอกอีกครั้ง แต่ก็ไม่สำเร็จเนื่องจากในระหว่างการผ่าตัดเกิดการติดเชื้อซึ่งทำให้นางแบบเสี่ยงต่อการตัดหน้าอก

Sheila ลาออกจากตำแหน่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Sheila เข้ารับการรักษาด้วย "การติดซิลิโคน" แต่ในปี 2012 เธอกลับไปทำศัลยกรรมพลาสติกโดยฉีดอีก 6,500 ลูกบาศก์เมตรเข้าไปในหน้าอกของเธอ ซิลิโคน

ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก

ขนาดหน้าอกตั้งแต่ 5 ถึง 12 เป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบหลักของธุรกิจการแสดงของรัสเซียและต่างประเทศ

รูปแบบธรรมชาติ แต่ส่วนใหญ่มักจะเป็นรูปแบบซิลิโคนของความงามดังกล่าวช่วยให้พวกเขามีอาชีพที่น่าเวียนหัวและกำจัดความสงสัยเกี่ยวกับความน่าดึงดูดของพวกเขา:

ชื่อข้อเท็จจริง
Myra "Beshine" Hills

 

เจ้าของฉายา "หน้าอกที่ใหญ่ที่สุดในโลก" อย่างไม่เป็นทางการจากเยอรมนีได้รับความทุกข์ทรมานอย่างมากจากความเห็นของเธอขนาดหน้าอกและด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญจึงได้มาซึ่งขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่หรูหราโดยต่อมน้ำนมแต่ละชิ้นมีน้ำหนักอย่างน้อย 9 กก.
Maria Zarring

 

Muscovite ที่มีอาชีพการแสดงและนางแบบเป็นที่รู้จักในฐานะเจ้าของเต้านม 12 ขนาดเพียงคนเดียวในสหพันธรัฐรัสเซีย ตามที่มาเรียซึ่งประสบความสำเร็จในอาชีพนางแบบและการแสดงหน้าอกของเธอมีต้นกำเนิดตามธรรมชาติอย่างสมบูรณ์และได้รับการถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษชาวเยอรมันของเธอผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก รูปภาพ
ไอรีนเฟอร์รารีดาราที่น่าตกใจและเจ้าของสถานเสริมความงามตั้งแต่อายุยังน้อยเริ่มทดลองกับหน้าอกของเธออย่างจริงจังโดยเปลี่ยนรูปร่างและขนาดอยู่ตลอดเวลา ด้วยความภาคภูมิใจในหน้าอกขนาด 10 ของเธอนักธุรกิจหญิงประสบความสำเร็จในอาชีพนางแบบทั้งในรัสเซียและต่างประเทศ
Christina Hendrixดาราหนุ่มผมแดง Mad Men สมควรได้รับฉายาว่า "อวบเซ็กซี่ที่สุดในโลก" และหน้าอกขนาด 9 อันงดงามของเธอทำให้แฟน ๆ หลายล้านคลั่งไคล้ แม้จะมีข่าวลือเกี่ยวกับนักแสดง แต่เธอก็มั่นใจว่าหน้าอกที่โดดเด่นของเธอมีต้นกำเนิดตามธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ดังนั้นจึงสังเกตได้ทั้งจากการตรวจสอบด้วยสายตาและการสัมผัส
Nadezhda Granovskayaดารา VIA GRA และสัญลักษณ์ทางเพศของธุรกิจการแสดงของรัสเซียอ้างว่ามีต้นกำเนิดตามธรรมชาติของขนาดหน้าอกของเธอ 6 แต่เป็นที่ทราบกันดีว่านักร้องสาวได้ทำศัลยกรรมพลาสติกอย่างน้อย 2 ครั้งในเคียฟและเยอรมนี
Kelly Brookนักแสดงและนางแบบแฟชั่นชาวอังกฤษไม่ได้เป็นเพียงแค่เด็กผู้หญิงที่มีหน้าอกไซส์ 6 เท่านั้น แต่ยังเป็นเจ้าของ "หุ่นที่สวยและได้สัดส่วนที่สุดในโลก" อีกด้วย เคลลี่เกลียดรูปแบบที่โดดเด่นของเธอซึ่งแตกต่างจากเพื่อนร่วมงานของเธอเนื่องจากผู้ชายไม่ต้องการสังเกตเห็นคุณสมบัติที่มีค่าความสามารถและความเฉลียวฉลาดของเธออย่างแท้จริง
Svetlana Loboda

 

นักร้องยอดนิยมชาวยูเครนได้รับหน้าอกขนาด 5 ฟุตที่หรูหราเป็นมรดกจากแม่ของเธอหลังจากเริ่มงานในฐานะศิลปินเดี่ยวของ VIAGRA แล้ว Svetlana ก็ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน แต่ปฏิเสธที่จะเปลี่ยนรูปร่างของเธอและยังผ่านการทดสอบเครื่องจับเท็จเพื่อพิสูจน์ความเป็นธรรมชาติของพวกเขาผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก รูปภาพ
แอเรียลฤดูหนาว

 

นักแสดงและดาราจาก "American Family" ในวัย 17 ปีตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดลดขนาดหน้าอกโดยปรับขนาดหน้าอกจาก 6 เป็น 4 แต่ถึงแม้จะผ่าตัดแล้วรูปร่างของนักแสดงก็ไม่ได้สูญเสียความสวยงามและหน้าอกของเธอก็ยังคงมีขนาดที่น่าประทับใจ
Masha Malinovskayaดาราทีวีและผู้ชื่นชอบการทำศัลยกรรมเป็นที่ทราบกันดีว่าในตอนแรกเธอสามารถเพิ่มขนาดหน้าอกเป็น 5 ได้อย่างง่ายดายจากนั้นจึงลดเป็น 4 จากนั้นหญิงสาวได้ใช้วิธีการแบบเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีกโดยปรับรูปร่างของขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกตามความต้องการของเธอ

เต้านมที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือความสำเร็จและผลงานที่น่าเหลือเชื่อในเวลาเดียวกันทำให้ผู้ชายสนใจและมีปัญหาร้ายแรงเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง

ดึงดูดความสนใจอย่างมากเจ้าของหน้าอกที่หรูหราตลอดเวลามักถูกรายล้อมไปด้วยแฟน ๆ นับล้านและยังกระตุ้นความอิจฉาของผู้หญิงจำนวนมากที่ต้องการปรับปรุงรูปร่างของตนเองและบางครั้งก็เข้าถึง "การติดซิลิโคน" ที่คุกคามชีวิต

วิดีโอเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก

10 อันดับผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ที่สุด:

ให้คะแนนบทความ
การเสริมความงามและการทำศัลยกรรมสำหรับผู้หญิง การแก้ไขรูปลักษณ์ วิธีวิธีการขั้นตอนในการปรับปรุงรูปร่างและใบหน้า
เพิ่มความคิดเห็น

ใบหน้า

ขา

ผม